Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

Tin vui tuyệt thựcSau một đợt đấu tranh bằng hình thức lăn đường, kêu gào, các nhà zân trủ đều đã tăng cân tới giới hạn cần điều chỉnh. Lý do đơn giản như đan rổ. Mỗi cuộc la hét xong các anh chị em lại đi chén. Thế là bụng to, chân khuỳnh, cổ bè hình ống nhổ.
La hét, gào khóc, lăn đường làm cho các chị zân trủ người thì tròn ủng như su hào bánh xe, kẻ lại xồ xề như nhợn nái. Các anh thì biến hình như những chí ỉn được đóng cũi, chở sau xe bò đi làm giống.
Bàn chân già trẻ, gái trai, nam phụ lão ấu của nhà zân trủ đều xòe như chân vịt vì phải dậm bành bạch mỗi khi có hiệu lệnh ăn vạ.
Lại nữa, công tác ngoài đường nhiều, các chị các anh zân trủ đã mắc bệnh tiểu đường (đái bậy). Thì liên hoan sau màn diễn này, rồi bia rượu mồi trước khi vào cuộc này… tất cả đều khiến cho cái bàng quang zân trủ căng mọng và tóe ra đường.
Căn bệnh này không chỉ làm cho các nhà zân trủ ê mặt vì lộ hàng, mà xã hội còn phỉa gánh chịu hậu quả xú uế kinh khủng. Miệng trên hô hào yêu nước, nhưng mồm dưới lại làm bẩn xã hội như thế thì người dân chân chính không thể nào chấp nhận được.
Đang loay hoay giải quyết các vấn đề trên thì tay lờ sư Vũ tuyệt thực.
Úi chao, có học thức, lại tu luyện nơi yên tĩnh nên tay này áp dụng phương pháp giảm cân 2 trong 1. Vừa được tiếng là đấu tranh (được lĩnh thêm thưởng ngoài giờ), lại vừa giảm cân, trị bệnh.
Tin vui lan nhanh! Các ông các bà các chị các em… zân trủ thi nhau tuyên bố tuyệt thực cùng. Không nhanh thì người ta chia hết phần tiền thưởng à? Ngu gì!
Hô hô, hoan hô tuyệt thực.
Tuyệt quá là tuyệt!  

38 nhận xét:

 1. Tuyệt thực là trò hề của chấy rận rân chủ mà. Ai còn lạ gì đâu. Tất cả cùng một mục đích là gây tiếng vang kiếm tiền

  Trả lờiXóa
 2. Rân chủ là một bọn hại dân bán nước. Chúng nó không có tí tẹo nào gọi là yêu nước đâu. Tuyệt thực hay lăn gào chỉ diễn trò thôi mà.
  Tôi thấy yêu nước gì mà hội họp toàn những phần tử không ra gì, đĩ thõa như Li8nh, mất dạy như Diện, ngoa ngoắt như Hằng...

  Trả lờiXóa
 3. Yêu nước phải biết giữ gìn văn hóa chứ. Đái bệnh, gây rối trật tự... sao gọi là yêu nước được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì chúng cứ hô hào khẩu hiệu là thế cho thiên hạ nhìn vào họ khâm phục, vừa được cái tiếng lại có miếng ngon đút vào mồm thê thì thằng nào chẳng chơi! đó cũng là những kẻ ham đồng tiền, đồng tiền chính nghĩa, chính mồ hôi công sức lao động của mình làm ra mới có giá trị!

   Xóa
 4. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu những người tự xưng là đấu tranh cho dân chủ này gây rối rồi? Chỉ gây phiền nhiễu cho bà con, không ai hưởng ứng cả.
  Cứ nói vậy chứ bảo hiến đất làm đường hay đi lao động công ích xây dựng công trình gì xem. Chạy mất dép.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi ích cá nhân luôn đặt lên hàng đầu chính vì thế không có gì bàn cãi khi họ vì tiền mà làm việc đó, bạn cứ thử nghĩ mà xem, tới việc cổ vũ hay đấu tranh cho chính bạn bè của bạn xem bạn có nhiệt tình kiểu như họ được không là biết liền.

   Xóa
 5. Bác nói chuẫn đấy. LS Cù Huy Hà Vũ cung với con vợ nó còn kiện cả bố đẻ, đổi cả họ hàng ra khỏi nhà để tranh giành miếng đất. Không còn biết đạo hiếu là gì. Bố nó nó không coi ra gì, thử hỏi người dưng có là gì với nó hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng quá đi chứ. Người thân máu mủ nó hất ra đường, bảo nó yêu sao được tất cả nhân dân. Bài diễn của nó đấy. Nó định đánh quả, gây chú ý của bên ngoài để được đầu tư tiền. Chắc muốn xây cái nhà ở phố Điện Biên Phủ to ra để cho thuê. Hèn lắm, ngu lắm, tởm lắm

   Xóa
  2. HOHO hèn ngu tởm, toàn từ nóng dành hết cho tên khốn này ah? nhưng dù sao cái trò tuyệt thực cũng xưa rồi, kể ra như thế cũng là giỏi đấy chứ! nhịn mấy bữa liền, bá đạo, và cũng có thể là do không mở miệng nên hổng có thấy đói thì phải.

   Xóa
  3. Má thấy bọn này nói điêu lắm, cha nào mà tuyệt thực tận 15 ngày không có bị làm sao. Tôi nghĩ Cù Huy Hà Vũ giỏi lắm là cái kiểu tuyệt thực không ăn cơm thôi còn ăn gì khác thì ta đâu có biết. Nghe từ mồm bà vợ Vũ với mấy lão rận chủ bâu xâu ấy thì tin thế đéo nào được. bọn rận chủ này mà có chuyện tuyệt thực theo thì chắc anh em nhà nó tranh thủ nhịn cơm giảm béo còn nhậu nhẹt thì ok. Hỏng

   Xóa
 6. Khiếp nghe các bác nói mà thấy buồn nôn vì 2 vợ chồng thằng này. Chắc nhiều rận thấy nó làm nghĩ là nó có cao kiến gì nên làm theo để biết đâu hưởng lợi cùng. Kiểu như đầu tư theo hội chứng đám đông í

  Trả lờiXóa
 7. hehe, hội zân trủ này vui thật. Đúng là phường hát bội pha thêm làm trò hề. Cứ tuyệt thực đi, nếu thăng thì cũng sạch xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói nghe ghê quá.
   Nhưng quả là các anh chị zân trủ cũng lắm chiêu nhiều trò lắm cơ.
   Thôi thì mong các anh chị ấy có lần nào tỉnh ngộ, đừng phá hoại xxa hội nữa

   Xóa
 8. Đọc thông tin về bọn rận xong thấy đau bụng, buồn nôn. Không từ một trò gì để câu kéo, kiếm tiền.
  Phải gọi là hội làm tiền mới đúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có khi mở quán trà đá rận chủ lại ra tiền ấy nhỉ, dạo này hot gớm đàn em đầy đít chắc Mỹ đang đâu tư mạnh tay, hăn nào nên kinh tế Mỹ xa sút, chịu chơi không kém triều tiên dân ăn cỏ nhưng lễ thì tổ chức linh đình. đúng là nát!

   Xóa
 9. Hết nằm đường ăn vạ, lại đến tuyệt thực. Sinh ra cái mồm là để ăn, để nói, không ăn thì không có sức chống phá đâu các vị "rân chủ" ạ, ngày xưa ông cha ta tuyệt thực để phản đối chính sách của bọn phong kiến, thực dân thì có thể hiểu được đằng này lại chỉ vì một gã hoang tưởng chính trị đang ngồi tù mà bày ra cái trò tuyệt thực phong trào. Nhưng suy nghĩ kỹ thì phong trào vẫn chỉ là phong trào, "một khi đã đói thì đừng hỏi là t cần ăn gì".Haha.

  Trả lờiXóa
 10. nghe chuyện tiến sĩ Còn Ku tuyệt thực sắp ra đi mà nhiều báo thấy phấn khởi đăng bài, hình như chuyện này xảy ra lại là niềm vui, hân hoan với mọi người. từ ngày bắt đầu nghe tin đến bây giờ cũng thấy được 18 ngày mà cũng thấy hơi vui. chưa biết ngày vui là ngày thứ bao nhiêu đây? có lên đừng dừng lại, chúng tôi đang chờ đợi. tin vui mà Còn Ku đem tới nan tỏa rất nhanh và tới được các nhà yêu nước ngay lập tức có cả phong trào tuyệt thực yêu nước ra đời. thế này thì nhiều người đói có gạo để ăn, chắc cám ơn nhiều tới anh Còn Ku đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trò khỉ này thấy nhiều rồi, nhưng sao phải khổ thế hả các rận ơi hay là do thức ăn không ngon, mẹ chịu đói giỏi như kiểu tập huần từ trước thì phải hay ngày xửa ngay xưa làm thằng ăn mày nên chịu đói quen rồi! nay được bọn khốn tận dụng?

   Xóa
 11. Thích thì cữ tuyệt thực đi xem nó thế nào. Thích thể hiện ta đây là đúng thì để xem chúng thể hiện được bao lâu nào. Khéo lại được vài hôm là bắt đầu đói ngắc ra đòi ăn ấy chứ. Bà con cùng nhau chứng kiến cái cảnh mà bè lũ rận sụp đổ vì những gì chúng đang cố gắng bầy trò trước thiên hạ nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÓ mà nghỏe trong đấy thì có mà điếc tai, rồi lũ rận con lại có cớ mà kêu gào thảm thiết, thoáng nghĩ mà buồn ghê người luôn, thôi thì cố động viên tên này ăn đi dù trong lòng muốn nó chết càng nhanh càng sớm.

   Xóa
 12. Nghe cái tin này mà vui biết bao nhiêu. Đám rận thì nhau tuyệt thực để ủng hộ cho Cù Huy Hà Vũ cũng có nghĩa là chúng đang chứng tỏ mình là những kẻ đuối lý chẳng thể làm gì ngoài việc tuyệt thực cả. Đúng là những kẻ yếu đuối của xã hội, cứ thế chết đi cho rộng đất, xã hội bớt đi những kẻ tâm thần chính trị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không đâu bạn ạ,. chúng làm như thế là cố tình không hợp tác, coi thường luật pháp đấy, ngoan cố cứng đầu là sở trường của chúng rồi! đúng là lũ đê tiện! với bọn này tốt nhất là kích thích vị giác của chúng là tốt nhât, chịu sao đc! khai nhanh còn kip!

   Xóa
 13. khổ vất vả gớm chứ bộ, vào tù gầy ra lại mũm mĩm ngay thôi, đúng là quá bá phải không các anh chị em, và tình hình mùa hè này chúng sẽ giảm cường độ làm việc do sắp tới các đợt nóng liên tiếp kéo dài, haha thời tiết nóng còn đỡ hơn là người bị khó chịu.

  Trả lờiXóa
 14. Cái bọn dân chủ rởm này thật lắm chiêu thức. Chúng liên tục chống phá chúng ra, hết cách này đến cách khác. Không biết mấy thế lực thù địch cho chúng được những gì mà chúng lại nhiệt tình thế, đi làm những chuyện trái với đạo đức, đi ngược lại với sự tiến bộ của xã hội. Tuyệt thực lại hay đấy, cho chúng chết luôn đi chỡ chật đất xã hội, xã hội sẽ tươi đẹp hơn khi không có những con rận này.

  Trả lờiXóa
 15. hì hì đúng là trò ló bịch hết chỗ nói của các anh dân chủ cuội. Các anh sau vụ bờ hồ 2/6 được thưởng ăn chơi đã quá quá sinh béo phì nên đã phím cho anh Vũ để giờ trò hòng kiếm thêm chút thưởng tè hải ngoại để nuôi cái thú ăn chơi, chửi bới ấy mà! Thật buồn cho mấy bác BBC, RFA...không chịu tìm hiểu kỹ mà vội vàng tin ngay nên bị cú hố thật đáng đời!

  Trả lờiXóa
 16. Trò lố bịch của bọn rận chủ đây mà , ngày xưa các cụ tuyệt thực góp gạo để khánh chiến chống thực dân pháp , đế quốc mĩ còn bây giờ thì mấy con rận chủ lại nhịn đói, không hút máu nữa để làm gì đây ? Để ăn vạ theo cái kiểu chẳng giống ai của chúng nữa à ? Hay mấy hôm nữa lại quay lại cái trò nude vì tự do dân chủ đây. Thật hài hước và phi lý lắm , khi mọi người đang tích cực lao động hăng say bảo vệ đất nước thì chúng nó lại là những kẻ thừa của xã hội , ăn bám xã hội quá đi.

  Trả lờiXóa
 17. Hài hước cái lũ dận chủ tự nhiên đợt nóng nắng này bia rượu vào nhiều , mồi ngon hít cả cuống , nên đâm ra nắng nóng trong người , chẳng thèm cơm cháo chi, thế nên chúng mới bày ra cái trò tuyệt thực , vừa giảm cân lại điếng tiếng tai :). Nhưng mà mặt đã xấu rồi, làm thế thì càng ôi càng thối thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Thêm mắm thêm muối, phao ra đủ thứ chuyện để tâng bốc Vũ, đám rận rân chủ chắc không thể ngờ lại bị vợ chồng Vũ dắt mũi như thế. Đúng là trò lố của cái đám rận rân chủ. Các nhà chức trách của mình quả là sáng suốt, im lặng cho chúng diễn trò giờ sự thật đưa ra ánh sáng như thế lột rõ cái bộ mặt bẩn thỉu của mấy con rận rân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. thật là ăn uống thì vừa vừa thôi dẫu biết gần đây có biết bao nhiêu vụ biểu tình tiền từ trên xuống thì cũng tiêu vừa vừa thôi ăn uống kiểu gì no say rồi giờ thì thi nhau tuyệt thực phải chăng sau trận tuyệt thực này các khoản được chi trả gấp đôi hay sao mà phải thi nhau làm thế đúng đám rận có khác. Làm con người không muốn thích làm rận ai cấm ăn uống đâu cơ chứ hay là ăn bẩn quen rồi giờ cơm ăn chính nghĩa không ăn được phải không Cù Huy Hà Vũ hoặc chỉ thích thỏa mãn dục vọng ham muốn thôi không cần ăn uống, chắc từ khi vào đó thì không còn được làm những gì thích nữa đâm ra chán nản biếng ăn rồi thế lấy cớ tuyệt thực hix.!

  Trả lờiXóa
 20. sao mấy ổng rân chủ không thử tự thiêu xem sao mà chỉ có tuyệt thực, mà tuyệt thực nhưng vẫn béo khỏe lắm, ngon thì tự thiêu xem, có bản lĩnh không hay chỉ là cái loại đầu trộm đuôi cướp chứ, bọn chó phản động, đã khoan nhượng cho chúng mày lắm rồi mà chúng mày không biết quý, chúng mày sinh ra là người Việt Nam mà lại đi bán đứng Việt Nam. bán đứng dân tộc đồng bào loại như chúng mày được bắt còn may chứ ra ngoài gặp dân tình chắc kết cục cũng như mấy thằng cẩu tặc mà thôi!

  Trả lờiXóa
 21. Lại cái vụ vũ bắt đầu cho chiến dịch "ăn kiêng" đây mà . thối không tả được , đã thế mấy con rận lại cũng hùa theo , nào nghiên, nào hường ,nào hà ... Chúng nó nhịn ăn nhịn mặc thì ấm vào thân chúng nó thôi, kiệt với hà tiện thì chẳng mấy mà giàu. đola gửi về thì nhiều , ăn không dám ăn. mà con số ngày của Vũ lên đến 18 rồi đấy, có ai hay tin là guiness nghe tin có người nhịn được 18 ngày đang muốn tìm đến không ? kiểu này thì vũ lại bị một trận bẽ mặt rồi , cả lũ rận con cũng ê chề cho mà xem. ai đời tuyệt thực mà trong bụng đầy dẫy là bia,bánh ngọt, bơ , sữa :))

  Trả lờiXóa
 22. Hô hào nhau cùng tuyệt thực, đây đúng là phong trào mới nhất mà đám rân chủ này nghĩ ra theo "tấm gương tiến sỹ luật" Cù Huy Hà Vũ. Thật là "ngưỡng mộ" những kẻ đấu tranh vì rận chủ này. Chắc bọn này béo quá nên tiện thể giảm cân lun đây mà. Tuyệt thực thì chỉ không ăn cơm thui chứ cứ dăm ba bữa các bác rân chủ lại tụ tập làm bữa nhậu thì quả là hay đây

  Trả lờiXóa
 23. Thật là nực cười thật. Chúng muốn lợi dụng vấn đề này để gây khó khăn cho chúng ta. Muốn gây sự chú ý cho nước ngoài. Những nước luôn coi Việt Nam là mục tiêu chống phá. Những nước chỉ ngồi đợi xem tình hình Việt Nam để xuyên tạc. Tuyệt thực gì mà đứa nào cũng béo tròn, hôm nào cũng có những bài viết chống phá Nhà nước ta. Chắc chúng tuyệt thực chỉ không ăn cơm thôi, chuyển sang ăn các món khác rồi.

  Trả lờiXóa
 24. đây gọi là nhất tiễn hạ song điêu rất binh pháp chiến lước,phải nói vợ chồng họ thật là mưu mô và quỹ quyệt.một đằng sống sướng trong trại giam chả khác gì phòng bình thường,ăn cơm tù không được nên bảo vợ đi thăm hết cả số lần thăm để được bơm như lợn,một đằng lại vu loa là cán bộ ngược đãi ,tuyệt thực mệt mỏi ngất này nọ.vợ thì khóc lóc tha hồ nó cho bbc voa viết bài.đúng kà bỉ ổi thật

  Trả lờiXóa
 25. tuyệt thực theo định nghĩa của Cù Kon là không ăn cơm tù mà ăn cơm nhà đồ nhà.hay thật tuyệt thực rất độc đáo.ghét nhất là con vợ nó lại đi lu loa anh ấy tuyệt thực đã mười mấy ngày rồi yếu lắm đưa chậu nước nóng cũng đáng rơi bị bõng.rồi sắc mặt nhợt nhạt vv thôi thôi cái bài ăn vạ đẻ kiếm cớ nói cán bộ quản ngục hành xử ác này nọ lại đăng bài chứ gì.bài cũ lắm rồi

  Trả lờiXóa
 26. Đây là cơ hội để các nhà rân chủ của chúng ta giảm cân luôn mà, chứ ai cũng cứ béo tốt như vậy thì chống phá ác liệt quá. Các bác rân chủ cứ ở nhà tuyệt thực hay ra đường tuyệt thực gì thì kệ các bác, các bác cứ làm ầm ĩ như vậy bọn em cũng đau đầu lắm. Biết là các bác giỏi mấy trò này rồi chứ mà các bác cũng đâu cần thể hiện quá chứ, hay ho lắm nhỉ. Các bác cứ làm quá lên giờ mọi chuyện được công bố lại phải làm các bác xấu hổ. Cái tát giành cho các bác cũng đáng đấy chứ

  Trả lờiXóa
 27. Tuyệt thực hay là một thủ đoạn tung hô nhau của các rận chủ? tạo nên bức xúc trong dư luận? Mà nói cho cùng, nếu mà tuyệt thực thật thì cũng là điều tốt. những kẻ như vậy không đáng được ăn, tốn cơm của nhà nước lắm. khi mà toàn Đảng, toàn dân đang ra sức học tập, lao động để góp công sức của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì bọn chúng lại chống phá, xuyên tạc, gây bất ổn về an ninh, chính trị. Tạo nên những ảnh hưởng không tốt đến nhà nước, đến chính quyền. Đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia. Những con người mà giám chống lại lợi ích của cả dân tộc như vậy thì không xứng đáng được ăn.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng thật. bọn chúng muốn ăn không mà vẫn có tiền ấy mà. không còn cách nào bù lu bù loa lên được nữa thì nghĩ ra cách tuyệt thực. Vừa giảm được cân lại vừa có tiền. Sướng thế còn gì. Nhưng mà như thế thì bọn zân chủ bên ngoài "ngu" thật

  Trả lờiXóa