Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Thư giãn đê! Quảng cáo phân bón của Thái Lan đây!Những điệu nhảy khiêu khích của ba cô nàng chẳng những khiến chàng nông dân “nuốt nước miếng” mà còn khiến những củ sắn không thể nằm yên trong đất.
Phân bón là gái mà cây cối cứ như đàn ông thì bội thu phải biết!

32 nhận xét:

 1. ô ô ô. hot hot hot

  Trả lờiXóa
 2. Sex quá. Hot quá. Đúng là Thái Lan

  Trả lờiXóa
 3. đúng là quảng cáo, quảng cáo bây giờ hot lắm, phải càng độc càng lạ mới thu hút lắm người xem, nghề quảng cáo bây giờ làm ra nhiều tiền lắm, chẳng phải như ông lớn google hay facebook cũng kiếm tiền từ quảng cáo đấy thôi, mấy ông bán hàng bán các sản phẩm phải nhờ đến quảng cáo thì mới bán được hàng nên quảng cáo ăn theo là đúng!

  Trả lờiXóa
 4. Ơ bài viết chỉ có thế thôi sao? chẳng có gì thú vị cả, hoho cái này mình coi ở Haivl lâu lắm roài, nhạt như nước ốc thế mà mấy bạn cứ tỏ ra hot, đúng là nhà we mới lên net, hahaha

  Trả lờiXóa
 5. vâng rất ẩn ý thế nhưng ý tưởng như thế là quá hay rồi, mình thấy khoai sắn Việt Nam mà gặp phải cái loại phân bón kiểu này thì hay phải biết. thứ nhất nhanh ra củ mà lại to nữa chứ đúng là rất tốt đúng không mấy bác nông dân!

  Trả lờiXóa
 6. Quảng cáo phân bón đây ạ! người nông dân mà xem thì có mà trố mắt ra mất thôi, đúng là càng ngày càng nhiều cái dị, đầu tư quảng cáo gớm, ở Việt Nam chắc không có món như thế này! Thái Lan khoản này là nhất Đông Nam Á roài! nhiều nhân lực! hoho

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi zồi ở Việt Nam mà làm cái quảng cáo như thế này thì có mà đọc ngồi đóng tiền phạt cũng đủ phá sản nhỉ, nhìn hấp dẫn quá thế này thì mấy bác nông đân nhà ta chết chắc rồi, củ mà cứ nở ầm ầm như thế thì chẳng mấy mà thu hoạch ấy nhỉ.

   Xóa
 7. Quảng cáo cũng chỉ là quảng cáo mà thôi mới đầu thì hot đấy nhưng nhanh chán lắm, mà loại quảng cáo này thì đúng là quá ba đạo và mình chỉ thấy nó được lan truyền trên mạng thôi chứ truyền hình thì có lẽ không ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quảng cáo này hay mà lần đầu mình xem đấy hehe sexy quá đúng là thu hút giới trẻ nhìn qua đã thích xem ngay rồi, tò mò hiếu kỳ mà đó là bản tánh của thanh niên, hehe thế nhưng những cái như thế này chỉ hợp với internet mà thôi chứ với truyền hình thì xin đừng!

   Xóa
 8. Nông dân sung sướng với củ sắn to đùng, có lẽ đây là chất kích thích cho sắn nhanh to thì phải đúng là những người làm ra cái quảng cáo này thật là vui tính thì phải, hài hước lắm! Nhưng không hợp với nông dân.

  Trả lờiXóa
 9. nhìn anh chàng trong clip kia thứ nhất không có cảm hứng trong công việc có lẽ vì sản phẩm không được như ý thứ hai là chán nản gì đó thế những khi có các cô gái làm cho cả anh chàng và củ sắn to oạch lên, đúng là kích thích hưng phấn cho nông dân mà

  Trả lờiXóa
 10. bao giờ nông dân Việt Nam ta mới được như thế nhỉ, haha có lẽ phải đợi lâu đấy, haha! đúng là một hình thức quảng cáo độc đáo lạ mắt mà chẳng biết có bán được nhiều hàng hơn không hay chỉ câu được nhiều like mà thôi!

  Trả lờiXóa
 11. chọn toàn e xinh thôi nhưng chẳng phù hợp với việc quảng cáo phân bón cho lắm, chỉ thấy bậy bạ mà thôi đúng là trò vớ vẩn, nhưng để giải trí thì vô cùng thích hợp, thôi sài tạm nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì tác giả đăng lên như thế cũng vì mục đích giải trí thôi mà bạn đâu có ý gì khác đâu, cứ xem và tận hưởng đi nhé xem xong thì đi rỡ khoai sắn nhà bạn luôn đí nhé xem có to hơn ký nào không.

   Xóa
 12. Quảng cáo gì thế này, quảng cáo gì thì gì, cũng phải phù hợp với thực tế một chút chứ, đâu phải quảng cáo bừa bãi là được. Có thể đánh giá quảng cáo trên quá kém, quá thiếu ý tưởng chứ chưa nói đến nó không phù hợp với văn hóa, nó chỉ thấy buồn cười chứ chẳng ai tin tưởng cái phân bón này nếu quảng cáo như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Địt mẹ cái con mọt sách này, cái gì cũng phải phù hợp thực tế cái con mẹ mày, như cái phim bụi đời chợ lớn, chưa biết nội dung ra sao, nhưng nghe nói nó không phản ảnh thực tế xã hội bị cấm chiếu, đúng là truyện đùa, đã là phim là phải hư cấu mới hay, quảng cáo mà cứ theo lối truyền thống thì việt nam bao giờ mới khá lên được, ai cũng như chú mày thì kéo lùi xã hội này lại chứ không phải là tiến bộ.

   Xóa
  2. Bác xuân chung nói chuyen lịch sự chút đi, tuy tôi đồng ý với quan điểm của bác, nhưng ai cũng có cảm nhân, có ý kiến riêng của mình, bác không nên chửi người ta thế, có thể họ chịu ảnh hưởng bởi một cái tư tưởng cổ hủ nào đó, bác có thể là tiến bộ hơn, nhưng nên tôn trọng lưa chọn quyết định của người ta nhé. mà là góp ý thôi bác cũng đừng giận em nhé.

   Xóa
 13. Bá đạo đây là một trương trình quảng cáo phân bón của thái lan làm thì phải, mình đã từng xem trên youtobe rồi, hay đáo để cơ, thật sáng tạo, việt nam mình bao giờ mới làm được những kiểu quảng cáo như thế này nhỉ. Hay đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Trời đất có mấy cô em ngon lành thê kia ngoáy ngang ngoáy dọc thì đến củ sắn còn muốn lòi ra khỏi đất huống chi là người xem, đúng là xem xong mà nuốt nước miếng ừng ực, sáng taọ thật đó, mà công nhận con gái thái lan xinh thật, ah mà cũng không biết có phải con gái nữa không cơ

  Trả lờiXóa
 15. Một chương trình quảng cáo phân bón của Thái Lan. Một chương trình quá sốc cho người xem . Người xem quá sửng sốt với những màn trình diễn của các cô gái trong đoạn quảng cáo trên. Không biết chất lượng của nó thế nào, nhưng nhìn đoạn quảng cáo cũng thấy được khả năng đầu tư. Đầu tiên nhìn lại tưởng là quảng cáo thảo dược nào đấy.

  Trả lờiXóa
 16. Chiến lược quảng cáo để có hiệu quả thì các nhà đầu tư và cả về bên truyền hình đều phối hợp đưa ra những video nhằm thu hút và có sự khác biệt nhằm gây sự chú ý tới mặt hàng của mình và làm nổi bật những tính năng của mặt hàng cần quảng cáo , những ưu điểm sẽ được làm nổi bật bằng những cô gái , quả là một quảng cáo độc đáo .

  Trả lờiXóa
 17. Quảng cáo là một hình thức quảng bá sản phẩm của mình , thương hiệu của một mặt hàng nào đó , vì thế mà trong nội dung quảng cáo các nhà đầu tư cần chú trọng vào những gì nổi bật nhất và ưu thế nhất để làm nổi bật lên ,nhưng không thể thể hiện qua một cách khô khan được , mà đôi khi mượn những hành động và cử chỉ để có thể hàm ý nói lên được điều đó , và các nhà quảng cáo thái lan đã làm được điều này , vì thế mà việt nam ta cần phải học hỏi họ những gì tốt nhất để có thể áp dụng cho thương hiệu sản phẩm của mình qua màn ảnh nhỏ.

  Trả lờiXóa
 18. Quảng cáo có tốt thì sản phẩm bán mới chạy , mà việt nam ta là một trong những quốc gia tin vào quảng cáo chiếm tỉ lệ phần trăm đứng top trên thế giới , tới 90% vì thế mà đánh đúng vào ưu điểm này để phát huy ưu điểm khác , mong các nhà đầu tư cần phải học tập những gì mà các nước khác áp dụng để biến nó thành của mình , giúp ích cho chính bản thân mình và làm giàu cho đất nước từ chính thương hiệu của mình , không chỉ có trong nước mà cả nước ngoài nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 19. Một quảng cáo rất sáng tạo và hay ! nó đặc sắc và cả âm thanh lẫn hình ảnh và nội dung ! một bản nhạc thu hút , một chút sexy lẫn chút hài hước ! người xem thực sự muốn xem từ đầu đến cuối và cuối cùng thì nó lộ ra là quảng cáo phân bón ! có vẻ là không liên quan nhưng nó để lại ấn tượng và điều đó là thành công của một quảng cáo !

  Trả lờiXóa
 20. Đúng thật là chết cười, mới đầu cứ tưởng là quảng cáo mấy em sexi da trắng vếu khủng, hóa ra là quảng cáo phân bón. Quảng cáo này làm người ta chết cười vì trò lố của nó, thực ra quảng cáo này là một ý tưởng quá là tồi tệ, nó quảng cáo chẳng liên quan gì đến phân bón gì cả, nó giống như một quảng cáo kích dục thì hơn, có lẽ họ nên xem xét lại về cái quảng cáo này, nên làm lại quảng cáo mới.

  Trả lờiXóa
 21. Đây có thể nói là một quảng cáo kích dục thì đúng hơn, nhìn quảng cáo này quả đúng là kích thích, quảng cáo phân bón gì chứ. Có thể nói quảng cáo này có ý tưởng quá tồi, mặc dù nó gây được tiếng cười đấy, nhưng nó lại không phù hơp với văn hóa, nó không được tử tế cho lắm. Quảng cáo như này thì làm cho người ta chỉ quan tâm đến mấy em vếu khủng chứ chẳng ai quan tâm để ý đến phân bón làm cái gì cả, nó chẳng nói lên được chất lượng của phân bón gì cả.

  Trả lờiXóa
 22. Tôi thì rất thích cái chương trình quảng cáo này , ý tưởng quá là độc đáo ha ha ha . Thế này mới có nhiều người xem quảng cáo trên chứ , giờ xã hội văn minh rồi ăn mặc thế này đã là gì đâu nhưng chủ yếu là vui và rất buồn cười , xem thấy đã mắt quá đi hê hê

  Trả lờiXóa
 23. Chương trình này hay mà , nhìn ý tưởng quá là độc đáo thế này mới thu hút được người xem chứ . Mấy ông kia chẳng hiểu cái gì về chương trình quảng cáo cả , thu hút người xem là chủ yếu số người xem càng đông thì càng bán được nhiều .

  Trả lờiXóa
 24. Xem bổ mắt như thế này mà còn chê haha , mình thích cái chương trình quảng cáo như này thật là vui , ông nào xem chương trình này mà bảo không thích thì là nói đối hoặc là nên xem lại giới tính

  Trả lờiXóa
 25. Xem đi xem lại vẫn thấy thích , dù sao thì đây cũng là một sáng tạo của Thái Lan , Việt Nam chắc là không thể quảng cáo kiểu như này được rồi , văn hóa Việt Nam không như thế kia . Mỗi nơi một văn hóa riêng , đảm bảo cái chương trình quảng cáo này phải thu hút được rất nhiều người xem .

  Trả lờiXóa
 26. Ôi ôi ôi, hot quá, hot thật đấy, nhìn những cô gái sexy này nhảy thì cánh mày râu chúng mình ai mà chịu nổi chứ. Ý tưởng khá là độc đáo đấy, các cô gái nhảy không chỉ làm cho anh nông dân kia thèm nuốt nước bọt, mà rồi những củ sắn dưới đất cũng không thể chịu nổi nữa. Đúng là quảng cáo rất ấn tượng, chắc hẳn thu hút đc rất nhiều người xem đây.

  Trả lờiXóa
 27. Hí, hay quá, quá độc và quá hot, đúng là nếu không xem cái clip ấy đến cùng thì rất khó để đoán được là clip ấy nói về nội dung gì, thậm chí khi biết nó là clip quảng cáo hẳn cũng ít ai nghĩ ra nó lại là quảng cáo phân bón đâu. Hay thật đấy, quả rất ấn tượng, hi vọng nước ta cũng nên có những quảng cáo ấn tượng như này, thậm chí hơn thế nữa, để người xem có được những phút giây thoải mái, ấn tượng nữa.

  Trả lờiXóa