Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

THƯ CỦA MỘT CÔNG DÂN VIỆT NAM GỬI CÁC "QUÍ "ANH CHỊ TỘI PHẠMThương gởi các anh bán xì ke, trộm cướp, chứa mại dâm , bắt chó trộm...!!!
Chào các anh, em xin tự giới thiệu, em là một công dân bình thường của đất nước này, em kiếm sống lương thiện và em ghét các anh, vì các anh là tội phạm !!!


Các anh đừng có ngạc nhiên là tại sao em ghét các anh mà em lại viết thư cho các anh. Xin thưa là em đây bất bình vì các anh không được thiên hạ đối xử bình đẳng. Cũng là tội phạm cũng đi bóc lịch như nhau nhưng tên tuổi các anh nó chìm ngỉm, không ai biết tới các anh. Cơ hồ là chuyện các anh xộ khám bóc lịch là chuyện thường ngày ở huyện.

Trong khi đó có những cô cậu, ông bà tội phạm khác ác liệt hơn các anh rất nhiều lại được nổi tiếng và được bênh vực, có cả giáo sư, luật sư bác sĩ , nhân sĩ tri thức gi gì đó bênh vực cho họ.

Các anh là tội phạm gây nguy hiểm cho xã hội thật nhưng hậu quả của các anh gây ra nó cục bộ không ảnh hưởng gì nhiều tới 86 triệu người lương thiện như em. Còn cái bọn tội phạm được " Nhân sĩ " bênh vực kia họ phạm cái tội bự hơn các anh rất nhiều. Họ chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, đe dọa an ninh quốc gia, điều này rất kinh khủng vì ảnh hưởng tới mấy chục riệu người chứ hổng phải vừa. Theo quan điểm của em họ phạm cái tội gọi là phản quốc cũng không oan.

Thế mà họ lại được các " nhân sĩ trí thức " bênh vực chằm chặp, thậm chí có cả ông Giáo sư Tai gì đó từng là cố vấn thủ tướng bênh họ. Đây là điều làm em bất bình vô cùng, tại sao có sự thiên vị quá đáng như thế, các anh cũng là tội phạm kia mà! Em cảm thấy ấm ức cho các anh, và em luôn hỏi tại sao?

Sau những ngày tháng lót dép hóng chuyện thì em được biết sở dĩ những ông bà tội phạm kia được ...cưng chìu là vì họ có cái mác " yêu nước "( cái mác này phải kiểm chứng). Trước hoặc sau khi phạm tội họ đều nói họ làm thế vì yêu nước. Cái cô Sanh dziên xinh xinh gì ấy (Phương Uyên thì phải) rất khôn, cô ấy mua bát tiết canh về làm mực vẽ vài khẩu hiệu chống Trung Quốc. Khi cô ấy xộ khám, người ta bênh cô ấy và chửi tòa " sao bỏ tù cô gái yêu nước? cô ấy chống TQ kia mà "! Mấy cái khẩu hiệu Chống Trung Quốc bằng tiết canh có sức mạnh làm lu mờ cái tội của cô ấy.

Em đây lấy làm tiếc cho các anh vì trước khi bắt trộm chó, cướp tiệm vàng, hiếp dâm.... các anh lại không làm gì đó chứng tỏ mình yêu nước, và khi ra tòa các anh cứ gật đầu mà nhận tội chứ không chịu nói mình làm thế vì yêu nước.

Em mong sao các anh rút kinh nghiệm, mai này bóc lịch xong nếu ngựa quen đường cũ thì các anh hãy làm như em Phương Uyên. Bát tiết canh chỉ có mấy ngàn bạc, dư sức cho các anh viết hàng đống " huyết thư chống Tàu " để đó, lỡ các anh có xộ khám sẽ có có các "giáo sư Bô xít ", " giáo sư Tai Ương", "tuổi trẻ yêu nước" bênh vực các anh, thậm chí cầu nguyện nữa. Và gia đình các anh sẽ mát mặt với làng xóm "con tui đi tù mà được giáo sư, trí thức nhân sĩ bênh vực" như má cái cô Phương Uyên đang tự hào về con mình xin các anh hãy vì thể diện của gia đình mà đừng đắn đo tiếc nuối vài bát tiết canh.

Trên đây là những lời gan ruột của em, mong các anh hiểu cho!
Kính chúc các các anh luôn béo tốt như như luật sư Cù Huy Hà Vũ
Chúc các anh cải tạo tốt , xếp loại ưu để được gặp vợ 24 giờ , tha hồ yêu đương, khỏi phải tuyệt cơm tù tốn cơm nhà vì gặp vợ quá ít như bác Vũ!!!

                                                                                                        Kính thư

                                                                                                              BB.
  (Theo https://www.facebook.com/hoighetphandong)

28 nhận xét:

 1. lại nói về chuyện biểu tình phản đối trung quốc, một số kẻ đưa ra cái lý lẽ là phản đối chống trung quốc nên bị bắt bỏ tù, đúng là một sự ngụy biện cho hành động của mình, nếu biểu tình, giăng khâu hiệu chống trung quốc thì cũng chả bị làm sao cả đâu, nhưng việc mấy cha cầm mấy cái khẩu hiệu, lợi dụng cái khẩu hiệu đó để phá hoại đất nước, xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo thì đương nhiên là bị bắt rồi, lý do không phải là chống trung quốc mấy lũ rận ah.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ là chuyện biểu tình chống Tàu đâu. Chuyện nới về những kẻ tư cách đạo đức thối hoăng mà che đậy bằng cái mác "yêu nước" lên.
   Toàn là những người vì tiền, vì danh, vì lợi suốt ngày khen nhau đấu tranh cho rân đấy.

   Xóa
  2. À, đang nói về đám chấy rận phải không? Mịa, bọn này toàn làm điều bậy không thôi hà. Nào là cãi nhau vì chia tiền, chiếm tiền quyên góp, nào là đuổi bố đẻ ra khỏi nhà, nào là cãi cọ, xích mích gây mất đoàn kết cơ quan... Tử tế gì chúng nó đâu.
   Mồm rêu rao là yêu nước nhưng hỏi chúng làm gì cho đất nước? Một lũ ăn hại thôi

   Xóa
 2. Cả một lũ, từ trẻ ranh như Phương Uyên cho đến những kẻ già đời như Phạm Viết Bừa, hay Cù Huy Hà Vũ... Tất cả đều đội cái mũ yêu nước để đánh bóng bản thân, mưu lợi cá nhân.
  Tư cách đạo đức không đáng 1 xu nhưng miệng luôn gào lên là yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người thế nào ko biết, chứ tôi chả bao giờ tin cái loại rân chủ mồm như thế. Già hay trẻ, có chức vụ hay dân thường cũng thế cả. Không biết lẽ phải thì dù có là ai cũng thế thôi

   Xóa
 3. Yêu nước phải bằng những hành động vì lợi ích đất nước, vì nhân dân. Chứ cái loại yêu nước kiểu hô mồm thì xem trọng gì.
  Bị bắt vô tù vì tội trốn thuế như Lê Quốc Quân cũng bảo vì yêu nước. Yêu nước kiểu ăn cắp tiền thuế thì yêu gì?

  Trả lờiXóa
 4. hihi. Cái tên Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực bằng sữa Ensua kia kìa. Bố đẻ ra nó nó còn chả yêu thương kính trọng. Thử hỏi loại như nó yêu nước làm sao đây?!

  Trả lờiXóa
 5. Mình thấy bài này đúng quá, hơi hài hước.
  Một số người cứ tưởng khoác cái áo yêu nước giả hiệu vào là có thể làm bất cứ cái gì.
  Xin lỗi, người dân biết hết cả đấy. Thôi cái trò mượn danh yêu nước ấy đi dược rồi

  Trả lờiXóa
 6. Quả đúng thế thật. Là tù nhân mà đòi hỏi như tay Cù Huy Hà Vũ thì quá đáng. Muốn ăn ngon, ngủ ấm, ôm vợ cả ngày thì đừng có làm bậy để phải ngồi tù.
  Vớ va vớ vẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá chuẩn luôn. Trong tù đầy đủ, tivi, quạt mát, toa let trong phòng... thế mà còn phá phách. Là thằng tù chứ là cái gì!

   Xóa
 7. Ban đầu, mình cũng thấy thương cái bà mẹ Phương Uyên. về sau, mình thấy bà này cũng quá lắm. Con cái vi phạm pháp luật rõ ràng, không khuyên bảo nó lại còn có vẻ vênh vang vì cái mác đi tù "vì biểu tình chống Tàu" (thực ra là vì phản quốc).
  Chả hiểu bà này có học hành đến nơi đến chốn không mà như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Đời có nhân thì có quả, với những kẻ bất chấp luật pháp, gây ra những việc ảnh hưởng đến người khác, thậm chí một só kẻ bán nước cầu vinh vì lợi ích mà quay lại phá hoại đất nước, quê huong, tổ quốc, sớm muộn gì chúng cũng nhận hậu quả mà thôi. luật pháp chưa động đến thì có luật trời, quy tắc báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nói thật với em chả phải mình em mới ghét tội phạm đâu, đã là tọi phạm thì có ai yêu ai quý đau chứ, khảng định một điều đã được khảng định rồi, có vẻ hơi thừa,Nhưng tôi đồng ý với quan điêm của bạn với mấy vị giáo su tai ương, hay hai kẻ bán nước uyên và kha. Mẹ chúng nó cứ nhắc đến cái loại phản nước hại dân này mà máu cứ sôi hết lên.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn tội phạm thì ai mà ghét chúng. Trong xã hội thì có nhiều loại tội phạm. Nhưng trong đó cái quân phản động bán nước, đi theo bọn nước ngoài vì đồng tiền giơ bẩn thì có chết cũng không rửa hết tội. Lớn lên và được đất nước tạo mọi điều kiện, cho ăn học, thế nhưng lại quay ngoắt lại chống Nhà nước, chống lại quê hương đất nước, hại nước hại dân. Nhắc tới bọn này chỉ muốn bắn chúng nó luôn ấy.

  Trả lờiXóa
 11. tôi hoàn toàn đồng ý với quan điêm của tác giả bởi nếu như loại tội phạm cướp của, giết người thì nó chỉ ảnh hưởng đến số ít người, và đương nhiên cũng chả ảnh hưởng gì đến bản thân tôi cả. Có điều khi mà cái loại tội phạm bán nước, phá hoại chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, phá hoại chủ nghĩa xã hội thì nó ảnh hưởng đến cả dân tộc, ảnh hưởng đến gần chín chục triệu người dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 12. bọn tội phạm này còn nguy hiểm hơn mấy cái tội giết người cướp của hay buôn bán ma túy,tội "bán nước" nó ảnh hưởng đến rất nhiểu người trên đất nước đang sinh sống.ghét hơn nữa như cái tội của thằng luyện đi cướp vàng giết người đi thì nhân dân ai cũng biết cũng căm ghét,nhưng tội "bán nước" thì luôn không khéo tạo mình cái vỏ vô tội đáng thương và đặc biệt yêu nước nên luôn gây nhiều hiểu lầm với người dân chứ

  Trả lờiXóa
 13. công nhân mấy thằng giết người thì vào tù mọi người chẳng thèm đếm sỉa gì đến,còn trộm chó có khi còn bị nhân dân xử tại trận.còn mấy đứa tội phạm chính trị nguy hiểm vô cùng giết người không bằng dao mà bằng chính trị thật nguy hiểm ấy vậy mà nhiều ngươi vẫn được quan tâm vào tù rồi mà còn được để ý như thế đấy

  Trả lờiXóa
 14. cái bức thư của người viết rất đúng rất hay, tuy vẫn chưa đủ ý văn để nói hết nhưng từng ấy cũng đã vạch mắt hết được cái bọn phản động và bọn "nhân sỉ" dởm đang ngày ngày không ngừng tìm mọi cách chống phá nhà nước, chống lại lợi ích của nhân dân! những kẻ còn nguy hiểm hơn rất nhiều những tội phạm khác ấy vậy mà chúng vẫn đang mang cái vỏ bọc che mắt thiên hạ rằng chúng là kẻ yêu nước chứ!

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là bình thường, với những loại tội phạm bình thường thì mình đã ghét lắm rồi, những kẻ giết người cướp của, trộm cắp.. thì ai chẳng ghét chứ. Lại nói đến Cù Huy Hà Vũ, một kẻ tội phạm nguy hiểm thì cơn ghét, tức giận không biết đến mức nào nữa, dường như không có giới hạn. Hắn phạm tội chống lại nhà nước Việt Nam, đe dọa đến an ninh quốc gia, vậy mà khi vào tù, hắn còn giở chiêu trò kích động đồng bọn ở ngoài đứng lên chống lại ch nhs quyền, hắn đúng là một kể đáng chết, chứ ko phải đáng ghét nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ bán nước, phản động chống lại nhà nước Việt Nam thì đều là những kẻ đáng khinh miệt, không có tội gì mà đáng khinh rẻ hơn tội đấy, tội này đi ngược lại với lợi ích của hơn 80 triệu người, đe dọa đến an ninh quốc gia, như vậy thì ai có thể chấp nhận được chứ. Đã thế, khi vào tù hắn còn giở những chiêu trò bẩn thỉu nhằm làm khó rễ, chối bỏ tội, cãi cố, cãi cùn, Cù Huy Hà Vũ thật sự giống như một con chó cùng dứt dậu .

  Trả lờiXóa
 17. Vì muốn gập vợ, muốn ở bên vợ 24 trên 24 mà hắn và vợ đã giở ra chiêu trò lừa dối mọi người này ư. Thật đúng là buồn cười, kể ra vợ chồng Cù Huy Hà Vũ cũng tình củm gớm, đều là những kẻ giản xảo, xảo quyệt nên cũng hợp nhau gớm. Con mụ vợ của hắn lúc nào cũng ủng hộ lão chồng mặc dù mụ biết lão là một kẻ phạm tội, rất là sai trái, ấy vậy mà vẫn luôn ủng hộ nhiệt tình, cùng một ruột với hắn, thế mới giỏi chứ, có khi phải phong danh hiệu cho vợ chồng nhà lão là cặp đôi hoàn cảnh của năm mất.

  Trả lờiXóa
 18. Bán xì ke, trộm cướp, chứa mại dâm , bắt chó trộm...thế mà đã đủ làm cho người ta ghét cay ghét đắng rồi, chứ chưa nói đến cái tội phản bội tổ quốc, tội bán nước, chống lại nhà nước Việt Nam, đe dọa đến an ninh quốc gia. Cái tội này là cái tội lớn nhất, không thể tha thứ được, thế mà Cù Huy Hà Vũ biết mình sai rồi lại còn cãi cùn, cãi cố, giở những chiêu trò thủ đoạn nhằm chống lại chính quyền, chống lại cán bộ trại giam, vu khống cán bộ trại ngược đãi hắn, hắn đúng là điên mất rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Tội phạm thì ngày càng gia tăng, ra ngoài đường 1m2 có tới 2 thằng móc túi, ngày ngày nơm nớp lo âu sợ hãi tội phạm ghé thăm. Nhưng rốt cục thì mấy tên bán nước hại dân mới là những tên tội phạm nguy hiểm nhất, gây ra những hậu quả nghiêm trọng nhất tới xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là tội phạm cướp vặt thì chẳng đáng lo ngại bằng đám rận chủ chuyên đi chửi bới xúc phạm cấc vị lãnh đạo nước ta, mục đích của chúng là bán nước đã quá rõ ràng và hành động này thì chẳng nước nào chấp nhận được. Chỉ mong là công an nhanh chóng thu thấp thêm bằng chứng đưa chúng ra tòa xử hết 1 lượt luôn

  Trả lờiXóa
 21. Tác giả ơi tôi rất thích bài viết này của tác giả , nội dung quá rõ ràng và sát với thực tế , những gì tác giả muốn gửi gắm lại cho những người phạm tội người đọc như tôi đều hiểu hết , tôi cũng đồng tình với tác giả . Mong rằng thông điệp này có thể gửi tới những người tội phạm hoàn lương cải tà quy chính .

  Trả lờiXóa
 22. Bài việt này thất sự quá sâu sắc , cảm ơn tác giả đã cho một bài viết ý nghĩa như vậy , vừa nói lên được sự sỉ nhục của những kẻ bán nước , vừa nói lên được lòng khoan dung với những người lầm đường lỡ bước phạm tội . Tạo cho những người biết phạm phải sai lầm có con đường sửa chữa , thật cảm động

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ được nổi tiếng nhờ cái tội chống phá Nhà nước thì chẳng những bị pháp luật trừng trị rất nặng mà còn bị người đời khinh rẻ , vì đồng tiền mà bán đứng anh em , bạn bè , gia đình , đất nước . Những kẻ như vậy đâu xứng đáng so sánh với những người lầm đường lỡ bước kia . Tuy rằng đều là phạm tội nhưng tính chất phạm tội của những kẻ nổi tiếng kia còn man rợ gấp trăm lần bình thường

  Trả lờiXóa