Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

Nhà văn, nhà buôn nhà thổ và nhà… ăn vạ


Buồn cười, Linh già, mà mọi người trên mạng đang đàm tiếu, tên thật là Trần Nguyệt Tuệ, sinh năm 1959. Đây là nhà văn, nhà buôn, nhà thổ và mới đây ra nhập đội quân ăn vạ. Chắc sắp thành nhà ăn vạ chuyên nghiệp!
Những năm 1990 - 1995, Linh này học ở trường viết văn mang tên M. Gorki (Matxcơva, Nga) và đã nổi tiếng vì tài quăng chài. Mẻ lưới ngay những năm đầu tiên ở Nga khiến một cậu bé tên H (kém thị đến 14 - 15 tuổi) ngây thơ mắc vào vòng tay già dặn, đĩ thõa của thị. Hai người ở với nhau, xưng hô bằng tên gọi, nũng nịu nghe rất chối. 
Chơi bời chán rồi thảy đi. Linh lang thang với người này người khác với cái mặt nạ nhà văn lãng mạn. Nại ra rằng: tâm hồn dế xúc động, Linh “dung cảm” với đám này. Rồi đám khác. Có nhẽ, trong những cuộc tình, Linh thực sự là một nhà thổ di động.
Ấy vậy, trái tim đầy “dung cảm” của thị vẫn biết dừng lại đúng những lúc thị buôn buôn bán bán kiếm lời. Trong những vụ làm ăn, buôn bán thì Linh là con buôn sành, chả kém những người chuyên nghiệp mấy tí. Hàng hàng hóa hóa khiến cho Linh hy sinh cả bạn bao phen.
Rồi về nước, bôn ba mấy cơ quan vì chứng bệnh mãn tính “cả thèm chóng chán”. Nhà văn Thùy Linh về đài THVN để làm văn nghệ. Thời gian này, Linh nổi máu tham, ăn chặn tiền nhuận bút người đàn bà nghèo Đậu Nữ Vệ viết văn, viết kịch bản phim, sống cô độc ở chân Đèo Ngang (Quảng Bình). Bị bà Vệ kiện, Linh phải đội nón ra đi khỏi Đài.
Chả hiểu nghĩ thế nào, hay lâu lâu không được nổi (già thường hay mặc cảm bị bỏ quên mà), Linh gia nhập đội quân ăn vạ viên của đám rận chủ.
Bước tạo dựng số má đầu tiên của thị là ở trại Lộc Hà. Điều này đã được Mõ làng, Tre làng và bao nhiêu người khác miêu tả, lột tả….
Đúng là một người có quá nhiều nhà, nổi bần bật như quả cật heo!

19 nhận xét:

 1. Mụ Linh già là một con mụ già đĩ thõa kinh tởm nhất mà mình từng biết. Đến khi vào trại mà mụ còn có ý định ve vãn cả cán bộ công an trẻ nữa thì đúng là chẳng biết nói sao với mụ nữa. Không biết con cái của mụ sẽ nghĩ sao, không biết giấu mặt đi đâu nữa khi người mẹ của mình lại vô liêm sỉ như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Khiếp, đọc thành tích của mụ này mà kinh quá. Đấy là mới có vẻ sơ sài chứ nếu nói toạc hết ra thì tởm. Đây đúng là một con dê cái thực sự.

  Trả lờiXóa
 3. Người như thế mới muốn làm rận chứ. Tử tế, con nhà lành không ai muốn đi lăn đường ăn vạ cả. Loại như thị Linh này đúng là gái đĩ già mồm

  Trả lờiXóa
 4. Thế thì con mẹ này bị bệnh cuồng dâm, cuồng chân tay rồi. Thế là lũ rận có 2 kẻ tâm thần à? Lê Anh Hùng và mụ Linh này hử?! Tận dụng đến cả bệnh nhân tâm thần thì đúng là điên thật rồi!

  Trả lờiXóa
 5. Thì cứ nhìn bầy rận xem, không có chú nào tử tế cả. Không tật nọ thì bệnh kia, ghẻ lở hắc lào cho đến tiền sida. Có như thế chúng nó mới quậy phá linh tinh chứ. Chả còn gì để mất mà

  Trả lờiXóa
 6. Ngủ cả với đứa gần bằng con mình thì khiếp thật. Ghê tởm quá. Mà lại còn vào ghẹ cả công an trẻ. Con mụ này không phải là người bình thường. Thế thì nó không có nhận thức đâu

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ này đem cho voi nó xéo mới đã. Lăng loàn, phản động, hỗn láo đủ cả. Như nó chả đáng gọi là nhà văn. Con nhà thổ là đúng nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không nên như vậy. Lúc trước Linh đã có những đóng góp nhất định đối với văn chương. Sau này, chị ta mới trở nên như vậy. Cái đáng khen và đáng lên án ta nên nhìn nhận rạch ròi.
   Hiện giờ, con người này không đáng được trọng thì ta phê phán, lên án. Cũng có thể, đến lúc nào đó chị ta hối hận, muốn quay về làm người chân chính.

   Xóa
 8. nếu mọi người không biết thì lại tưởng là nhà văn đáng ngưỡng mộ nhưng khi biết rõ về một con người thì thật đáng khinh tởm là một con người sao có thể làm như thế được huống chi đây còn là một nhà văn thì phải đọc sâu hiểu rộng phải chăng đọc sâu hiểu rộng nhưng toàn những thứ rác rưởi những thứ bỏ đi không dùng được cho nên mới hình thành ra một con người như nhà văn Linh từ một nhà văn dần dần chuyển sang nhà buôn sang nhà thổ và rồi chuẩn bị hình thành một nhà văn vạ chuyên nghiệp vậy thì thử hỏi nhân cách con người của nhà văn, nhà buôn, nhà thổ và nhà văn vạ này ở đây hay là nó đã mất đi từ lâu rồi giờ chỉ còn lại cái gì tăm tối nhất của con người ở lại. Qua việc làm qua những hành động thật không xứng đáng làm con người chứ không cần nói là nhà văn

  Trả lờiXóa
 9. Nếu không vạch mặt ra sẽ có những người vì mến mộ nhà văn lúc trước không biết giờ đây nhà văn của họ đã trở thành nhà thổ, nhà ăn vạ. Thật đáng buồn, đáng tiếc cho con người này.

  Trả lờiXóa
 10. Mụ này được bọn nước ngoài thuê để đi ăn vạ ấy mà. Lạ gì mấy cái bài củ rích của nó nửa.
  Lực lượng chức năng đâu cho mụ ta vào đồn bóc lịch lấy năm trời là biết thế nào là nghe theo bọn ngu đấy ngay thôi mà. Cần loại bỏ ngay những phần tử như thế này để tránh hậu họa sinh nở thêm những phần tử khác.

  Trả lờiXóa
 11. vài câu gửi đến linh "công cộng " :
  linh già có tiếng là đĩ mà
  làm tình với ả, ả rên la
  tiếng kêu thánh thót như là Ca
  Ve vãn những chàng tuổi dăm ba

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái tên linh "công cộng " hợp với bà ấy quá nhỉ , ai cũng có thể "ra vào" được. Cái loại này thì trách sao cái độ thủ dâm "chính trị" của nó lại cao đến thế ,kiểu dâm nào nó cũng dâm được . Cuộc đời nổi trôi nhưng sống nó phải có lòng tự trọng , phải có nhân cách , nó mất tất cả rồi thì nó sống cũng như không mà thôi.

   Xóa
 12. giờ thì mình mới biết bộ mặt thật của bà nữ văn xĩ Thùy Linh là một mụ đàn bà lăng loàn, một vết bẩn xấu xí đáng bị bỏ đi của phụ nữ Việt nam. trước đọc bài về bà văn xĩ này trên vitoquocvietnam.wordpress.com rồi. cái loại nói láo, vào hùa với lũ dân chủ viết bậy bạ linh tinh xuyên tạc sự thật. đi biểu tình gây rối mà cười toe cười toét. con mụ bẩn thỉu, đĩ thõa!

  Trả lờiXóa
 13. Lấy lỗ làm lãi là câu nói đúng với mụ linh này đây.Khả năng thì có hạn nhưng khốn nạn thì vô biên, sử dụng cái trí tuệ thối hoắc của mình để vu khống chính quyền, viết bài chống phá nhà nước, kiếm tiền bằng việc lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân việt nam, hành vi không thể tha thứ được

  Trả lờiXóa
 14. một thành tích đáng nể của một người đàn bà từ tình trường với phi cồn trẻ rồi đĩ thõa với lũ đàn ông khác,bán buôn bán lẽ chặn tiền người khác bước sang nghệ thuật cũng là chặn bút danh người khác nay còn ra nhập đám rận chủ hôi hám đi làm ăn vạ nữa thì bá con nhà bà đạo quá rôi.người đàn bà của năm mệnh danh bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 15. một người đàn bà không có tư chất gì cả, đúng là đồ bỏ đi mà thôi, nay lại mang cái danh nhà văn nữa chứ, đúng là ngựa quên đường cũ, bản chất khó đổi mà, ăn nói thì láo, nói nhăng nói cuội chứ, xuyên tạc, bóp méo những vấn đề nhạy cảm, mục đích là gì chứ, muốn người đọc, muốn mọi tầng lớp hiểu nhầm àh, lừa được ai chứ, ba cái văn vớ vẫn của người đàn bà tha hóa ấy thì làm được gì!

  Trả lờiXóa
 16. Người đàn bà này đúng thật là chẳng ra gì, đi đâu làm gì cũng lừa bịp người khác không lừa tiền thì lừa tình. Thời buổi này kẻ xấu kẻ lừa đảo cũng chẳng phân biệt giới tính độ tuổi nữa nhỉ. Mình thực sự thấy đáng sợ cái tên "nhà văn" Linh này - tha hóa, biến chất đến cực độ.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là bản tính ả ta đã không tốt từng có một một công việc ở NTHVN để làm văn nghệ. nhưng thời gian này, Linh nổi máu tham, ăn chặn tiền nhuận bút người đàn bà nghèo Đậu Nữ Vệ viết văn, viết kịch bản phim, sống cô độc ở chân Đèo Ngang (Quảng Bình). Bị bà Vệ kiện, Linh phải đội nón ra đi khỏi Đài.Trả trách được mà ả gia nhập đội quân ăn vạ viên của đám rận chủ chuyên viết nhăng viết cuội.Đúng là giang sơn khó đổi bản tính khó rời.Đúng như tiêu đề của tác giả thì ả Thùy Linh-một nhà văn,nhà buôn,nhà thổ và nhà ăn vạ.

  Trả lờiXóa