Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Mơ ước được nhập kho của Chênh!

Hoạt động tích cực bên ngoài thấy chả hiệu quả bằng thằng Cù ngồi trong tù. Ăn nhiều, béo mẫm ra lại còn được tung hô làm người hùng nghĩa khí! Nghĩ thế làm cho nhiều rận có đẳng cấp một chút thấy ấm ức. 

Nào có kém cỏi gì so với Cù đâu! Cũng biểu tình, cũng đấu tranh võ mồm nhá! À, có chăng thì chỉ kém cái khoản tuyệt thực thôi.
Mà tuyệt thực không ăn cơm trại, chỉ ăn cơm nhà thì chỉ có vào tù mới làm được chứ!
Bực mình quá, mấy rận ganh đua, không muốn thua kém Cù kon một tẹo này. Nó chả hơn gì, hơn mỗi cái ngồi tù ăn sữa nhà.
Tức khí, đàn rận ngày đêm ngồi mong được bắt vào trại như Cù. Xoay thò lò trong ấy quốc tế quan tâm hơn nhiều!
Nghĩ là làm. Tập hợp cả nhóm được chừng 20 chú. Cả bọn hè nhau chạy khắp xóm phao tin “sắp có đợt rồi!”, “sắp nhập kho rồi”… để được cả làng chú ý.  
Mà có khi làm mạnh lên lại được vào trỏng không biết chừng. Thôi thì vô lấy vài ngày cho nó có số có má để thiên hạ phải nể!
Phấn khởi thế, cả đám tranh thủ ngày đêm đi lê chuyện. Nhờ thêm chút bên đài bắp cải đưa tin cho nó hiệu quả.
Không biết có được sớm được vào trỏng nhập kho không?
Các rận đang mong quá chừng, nhất là rận đầu đàn Chênh!

18 nhận xét:

 1. Đúng là lũ chấy rận.
  Đầu óc thối rữa vì những suy nghĩ tồi tệ. Tồi tệ cả với những người chúng coi là bạn

  Trả lờiXóa
 2. Rận là loài không có máu, không có óc, Vì thế mà chúng nông cạn và tối tăm như những nơi chúng hay chui rúc vào.
  Quả là như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Suy nghĩ của rận là những toan tính gây rối và lợi ích cá nhân.
  Không có gì là lạ cả đâu

  Trả lờiXóa
 4. Thích nhập kho thì cho nó nhập kho luôn. Ở ngoài hỗn láo, ăn nói lăng nhăng, rác tai

  Trả lờiXóa
 5. Chênh là một con vẹt lắm lời và hỗn láo. Nếu có thể thì đưa vô trại mà giáo dục. Không hy vọng nó thành hoàn hảo nhưng ít ra thì nó cũng bớt nói bậy

  Trả lờiXóa
 6. Cho ngay tên Chênh vào trại để hắn tuyệt thực thi với Cù con cho lên cân.

  Trả lờiXóa
 7. quan trọng là thời thế tạo anh hùng(rơm) chứ anh hùng không tạo ra thời thế,cuv vũ được cái vào tù trong hoàn cảnh nạn rận đang hoành hành rất ác.và vũ đã lắm kế nhiều trò hết ý kiến cán bộ lại tuyệt thực đã tạo nên làn sóng và tốn nhiều giấy mực của báo chí,lại bị vạch trần bởi vtv nữa nên tên tuổi vũ lại càng nỗi.còn chênh chỉ là thằng biểu tình dạo ngoài vĩa hè

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy với những chiêu trò nói láo của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ mà các con rận ở bên ngoài, đặc biệt là Chênh đã bị sỏ mũi đến sôi máu, chúng cứ tưởng CÙ Huy Hà VŨ tuyệt thực thật nên cũng làm mọi thứ để đấu tranh cho hắn, ai dè đâu :)). Đúng là vụ này đã khiến chênh thành một thằng hề rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Vừa rồi tôi còn nghe nói hunh ngọc chênh dạo này chuyển sang viết truyện sex nữa cơ đấy, heét viết bài phản quốc, bán nước lại chuyển sang thể loại truyện khiêu dâm chắc thể loại này kiếm được nhiều tiền hơn thì phải, mẹ nó cái loai khốn nạn nó kể ra cả cái chuyện hắn làm tình với con chị họ của hắn nữa chứ, đọc thì có vẻ sướng, nhưng ngẫm lại thấy hắn cũng bỉ ổi, đê tiện quá.

  Trả lờiXóa
 10. Khi nào cho nhập kho hết tất cả bọn này thì dư luận sẽ trong sạch.

  Trả lờiXóa
 11. Mơ ước cái gì mà mơ. Cái bọn phản động này trước sau gì cũng phải vao kho mà dưỡng già thôi. Không làm được gì cho dân cho nước thì ngồi bếp mà bắn ruồi. Đằng này lại ngứa ngáy trong ngài đi làm rân chủ. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này thấy CÙ Vũ kêu tuyệt thực và chỉ cần ở trong tù chỉ cần không ăn uống cơm trại thay vào đó ăn những gì tiếp tế của bà vợ dù bà vợ cũng chẳng ưa gì ông chồng thứ đàn ông chả còn chút gì là đạo đức con người cả, Nhưng thôi vì miếng đất vì tiền mà hai vợ chồng lừa người Việt Nam ở nước ngoài để bơm tiền về. Thấy việc có vẻ dễ dàng nên chắc có nhiều rận chủ có ý định làm theo đúng là những kẻ chỉ biể đến bản thân chẳng thèm quan tâm chuyện bản thân làm sẽ đem hậu quả tới như thế nào. Không phải ai cũng được như cù đâu đừng có mà học đòi rồi thì mọt gông ở trong tù. Hãy sống cho tốt chứ loại như Cù thì loại kiến người khác khinh mà thôi người không muốn lại thích làm con thú

  Trả lờiXóa
 13. Không biết mọi người nghĩ thế nào nhưng tôi thấy nhà tù Việt Nam đúng là nhà tù XHCN. Nhìn tù nhân ông nào cũng béo tốt và khỏe mạnh. Tên Hà Vũ béo như con lơn thế kia mà bảo tuyệt thực. Chênh và mấy tên gầy nhom ở ngoài đang nhao nhao muốn xin vào nhập kho.

  Trả lờiXóa
 14. Hay là đám rận còn ngông nghênh bên ngoài muốn vào trả đũa Cù vì vụ tuyệt thực của Vũ mà làm chúng ê mặt đây. Đùa vậy thôi chứ thực sự thì hình như tác giả đang có dụng ý chửi đám rận chửi cái bản "danh sách 20 bloger" chuẩn bị bị bắt do chúng tưởng tượng ra sau đợt một số blogger phạm pháp bị bắt, đồng hành cùng cái danh sách đó là những lời lẽ vu khống trắng trợn không thể chấp nhận được. Có lẽ là chúng thấy mình còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật nên muốn vào trại đây.

  Trả lờiXóa
 15. Mơ mộng cái gì. Rồi đến lúc cho vào kho hết. Lưới trời lồng lộng,, thưa nhưng mà khó thoát. Những tên này đang nhởn nhơ thế là do chính quyền chưa muốn ra tay mạnh bởi chính quyền đang muốn chúng quy đầu hối cải. Nay mai thôi, nếu chúng k thay đổi thì cho vào kho hết.

  Trả lờiXóa
 16. Chênh được mệnh danh là chú vẹt của chợ rân trủ đấy.
  Tay này lập dị, tham lam, háo danh nên đã gia nhập đàn vẹt rân trủ.
  Thích vô trại để có số có má như Cù Kon đấy mà

  Trả lờiXóa
 17. Thằng Chênh đầu óc nó có vấn đề à , thần kinh quá cho nên muốn vào trại mà ở trong trại lại muốn tuyệt thực à , mà đếu biết tuyệt thực thật không hay lại hốc như lợn giống như Cù ấy , hài hước thật đấy nói chung là chẳng ra làm sao cả khinh mấy cái thể loại óc lợn này

  Trả lờiXóa
 18. Thế nào mà sống tự do không thích hay sao , ăn uống đầu đủ không sướng hơn à lại cứ thích lao đầu vào trại rồi bày ra cái trò tuyệt thực như kiểu tạo một ấn tượng quá sức nổi bật trong công chúng vậy , ừ thì các vị đã nổi như cồn rồi nhưng cho các vị hay nha , người dân chúng tôi suy nghĩ thế này nè "bố mấy thằng hấp cơm không ăn thích ăn (shit)" . Ngu lắm mấy thằng rận à

  Trả lờiXóa