Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013

Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi, không tuyệt thực

  
Khốn nạn, tuyệt thực nhưng lại cứ tăng cân mới chết

Ông Cù Huy Hà Vũ đi lại mạnh khỏe trong trại giam và được chăm sóc sức khỏe bình thường. Ông Cù Huy Hà Vũ "tẩy chay khẩu phần ăn của trại giam", song vẫn sử dụng các thực phẩm do gia đình tiếp tế. 
“Chính phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khẳng định chưa từng tố cáo ai hành hung hay ngược đãi mình từ khi tới trại giam và bản thân không biết thông tin đó từ đâu ra”.
Trước thông tin ông Cù Huy Hà Vũ, người đang thụ án tại trại giam số 5 Bộ Công an tuyệt thực để phản đối "hành vi ngược đãi" của cán bộ trại giam, đại tá Lê Duy Sáu, Phó giám thị trại giam khẳng định, ông Vũ bị "hoang tưởng".
Mặc dù không ăn cơm trại, nhưng Vũ vẫn uống nước, thuốc, đồ ăn tiếp tế từ gia đình.
"Trưa 15/6, bà Nguyễn Thị Dương Hà, vợ ông Vũ, gửi đồ đến có biên bản, ký nhận của Vũ. Hiện sức khỏe Vũ bình thường, không có vấn đề gì đặc biệt. Vũ rất béo, nặng khoảng 90 kg".
Ông Sáu cho biết thêm, vì lý do sức khỏe, nên Vũ được ưu ái hơn những phạm nhân khác. Vũ được tạo điều kiện ở buồng giam số 11, trong khuôn viên rộng gần 40 m2, có phòng tắm, vệ sinh xí bệt, chỗ để nấu ăn, sân chơi, hoa cây cảnh, có điều kiện để được vẽ, học tập.
Mặc dù vậy, trong quá trình bị giam giữ Vũ vẫn luôn đưa ra những yêu sách như đòi mang đồ dùng học tập, giá màu vẽ, đòi gặp vợ 24 giờ... 
Ông Sáu khẳng định: "Chúng tôi đã thực hiện chính sách nhân đạo và hoàn toàn không có chuyện ngược đãi như thông tin đồn thổi".
Ông Cù Huy Hà Vũ, sinh năm 1957, là con trai của nhà thơ Huy Cận, con nuôi thi sĩ Xuân Diệu. Ngày 4/4/2011, bị cáo Cù Huy Hà Vũ bị TAND Hà Nội tuyên phạt 7 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương về tội Tuyên truyền chống nhà nước.  
Sau đó, ông Vũ làm đơn chống án. Ngày 2/8/2011, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao đã bác toàn bộ đơn chống án, tuyên y án sơ thẩm. 
Tháng 11/2011, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ được điều về trại giam số 5 và giam giữ tại phân trại 3 của Bộ công an (Thanh Hóa).
Khốn nạn, vậy mà vợ của Cù Huy Hà Vũ đang làm loạn hết cả lên, cầu cứu quốc tế, rồi thì cả đám chấy rận cũng đùng đùng lên cơn điên dây chuyền... Tất cả đều uống phải thuốc lú để rồi tâm thần bất định! 
Mắc lừa mụ Dương Hà hết cả rồi!

37 nhận xét:

 1. Không phải Cù Huy Hà Vũ bị ảo giác một mình. Hội rận cũng có vấn đề về mắt. Chao, mô tả như hình đầu lâu xương chéo thế mà gần tạ thịt cơ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy ! mỡ màng nắm cơ! ai mà biết được cơ chứ! xã hội ngày càng phức tạp tới chuyện ở một nơi tưởng như là nghiêm ngặt vậy mà để đồn thổi mấy chuyện vớ vẩn như thế đúng là đáng phải xem xét lại! còn tên thối này thì như lợn ấy chư!

   Xóa
 2. Vẫn biết những người đang nhân danh dân chủ kia là điêu toa, nhưng sao họ lại điêu trẹo mồm như thế được chứ.
  Như thế này chả ai buồn tin chúng nữa đâu. Tự chúng hại chúng thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đi tù mà còn đồi hỏi ăn ngon, ngủ với vợ 24h thì sao gọi là đi tù? Nực cười cái tay gọi là luật sư này quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn ăn ngon, gái ôm suốt ngày thì dừng có để bị vào tù chứ! Lão này vào tù tìm những thứ này thì quả là hay rồi

   Xóa
 4. Hay tất cả thông tin bịa dặt là do thị Dương Hà muốn vào ngủ với chồng trong tù nên bày đặt ra. Bẩn quá

  Trả lờiXóa
 5. Đàn bà cũng có những người mưu mô, xảo trá quá nhỉ? Đúng là già mồm thì chỉ có là...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đàn bà nào ở đây thế bạn Yêu Xóm Nhỏ @? ý bạn nói tới người vợ của hắn u? hihi cũng là một người chung thủy đấy chứ, tiếp tế cho chồng nhưng không biết ngoài đời có abc gì không nhưng mình là mình nghi lắm giờ giả lai thế thôi chứ chịu sao được cám rỗ!

   Xóa
 6. Dôi vợ chồng này còn dám chửi, đuổi cha đẻ ra khỏi nhà cơ mà. Sao mọi người lại còn mơ hồ về chúng thế. Không khi nào mình tin chúng nó tử tế cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn biết họ là gian trá nhưng không ngờ họ lại dám vu khống cả cán bộ quản giáo. Không còn gì để bình luận

   Xóa
 7. Tay Vũ bảo chưa từng kiện ai bạc đãi hắn. Vậy thì đúng là mụ vợ dựng chuyện rồi còn gì nữa. Phải xử tội vu khống người khác chứ?

  Trả lờiXóa
 8. Cần kiểm tra, xử lý nghiêm, ít nhất là cảnh cáo kẻ tung tin vu khống cán bộ quản giáo để tránh tiếp diễn.
  Cái mụ Hà này dễ phiển thêm hình thức tụt quần áo vu vạ lắm đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vấn đề là phải tìm cho ra tên tung tin giả này, mà thực chất tên này khẳ năng là một kẻ bịa chuyện chuyên nghiệp chứ chẳng có gì ghê gớm cả, có lẽ chúng ta nên thờ ơ với mấy chuyện vớ vẩn như thế này chẳng cần làm như thế làm gì cho mệt ra.

   Xóa
 9. Vũ được tạo điều kiện ở buồng giam số 11, trong khuôn viên rộng gần 40 m2, có phòng tắm, vệ sinh xí bệt, chỗ để nấu ăn, sân chơi, hoa cây cảnh, có điều kiện để được vẽ, học tập. Thử hỏi có đứa nào được ưu tiên như nó không , nặng gần 90kg so với bình dân người Việt Nam thì là nặng hay nhẹ ? ăn uống bù khú cho lắm vào . Nhà nước ta còn nhân đạo với kẻ phản phúc này quá .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dm sao lại như kiểu khách sạn năm sao thế, đi tù mà sướng thế hả zời, tôi phản đối như thế thì những kẻ phản động sẽ ngày càng gia tăng đấy ạ, đi tù phải chịu cuộc sống mất tự do, thiếu tiện nghi chứ như hắn thì nguy hiểm quá! cần xem xét lại!

   Xóa
 10. Có những bằng chứng , những thống kê như thế này mới lật mặt được cái mồm chua ngoa của vợ chồng Vũ Hà . điêu ngoa có hệ thống rồi nên như thế này mới đập được mặt chúng nó cho nó chừa . xem vợ chồng nó còn gào thét j nữa .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHông hẳn là do chúng đâu các bác ạ. có thể chúng chỉ là những con rối bất đắc dĩ mà thồi, trò này khá thú vị và mình nghĩ chỉ có những kẻ dỗi hơi mới thừa thời gian mà bày ra như thế, có lẽ chúng ta căng thẳng với đôi vợ chồng này thành ra mất việc và chúng bẫy của chúng cũng nên!

   Xóa
 11. ôi cái đám rận ơi ơi ơi !
  thương chúng bay quá đi à , phong trào làm hì hục vài hôm , che giấu thức ăn thức uống trong nhà rồi tuyên bố tuyệt thực . Nhưng mà biết tỏng rồi các rận ơi , cái trò các rận diễn chẳng qua để lừa bịp mấy thằng ngoại quốc để kiếm dola thôi. hài hước! bộ mặt bị lật tẩy sớm quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ là trò tung hô của mấy con rận đang rong chơi bên ngoài thôi mà, chẳng mấy chốc chúng bị quy tụ về một nơi khi đó tha hồ mà tuyệt thực nhé, mình mà là quản ngục thì minh cho chúng tuyệt thực luôn chứ không cần chờ chúng phải kích lệ động viên nhau.

   Xóa
 12. Đúng là cái đám rận này! Hết việc để làm rồi giờ quay ra để vẽ chuyện. kể ra cái gia đình nhà Vũ cũng hay thật. Vợ mong muốn được gặp chồng nên mới làm cái trò tuyệt thực giả để đạt được mục đích??? Đúng là bày trò không phải lối mà. Bảo sao mà đám rận nó cũng nhao nhao lên. Giờ vỡ kế hoạch rồi thì còn nói cái đếch gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung chuyện này sao sao ý, dỗi hơi vãi! chẳng ra cái thể thống gì! bọn rận thật lắm trò tinh quái! cái gì chúng cũng nghĩ được mới tài chứ! sao mà khôn thế không biết thế nhưng những trò vặt vãnh thì thường bị lật tẩy nhanh chóng!

   Xóa
 13. Chắc là sợ đồ ăn ở trại có độc hoặc là do ở đó chức ăn không được như ở nhà, không nuốt được nên hắn mới không ăn chứ thực chất không phải là hắn tuyệt thực để tố cáo bị ngược đãi, việc này công bố rõ ràng rồi giờ tìm ra kẻ tung tin giả mà thôi!

  Trả lờiXóa
 14. Sử dụng chiêu “tuyệt thực”, đúng là Vũ đã thu hút được sự quan tâm của một số người. Trên mạng ồn ào chuyện Vũ sắp lâm nguy, “có thể chết bất cứ lúc nào”. Nhưng buồn cho các nhà rận chủ rồi, Vũ giờ đang béo tốt mập mạp thế kia thì bao giờ mới chết được. Bao giờ mới có cớ để khiêng quan tài đi diễu phố đây. Bị vợ chồng nhà nó lừa cho 1 vố đau nhé các chú rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mong sao tên khốn này chết càng nhanh càng tốt, càng nghĩ càng bực, đã vi phạm luật pháp Việt Nam và đang lĩnh án trong tù thì tốt hơn hết là ngoan ngoãn thì mới có ngày được đặc xá, chứ vào tù rồi mà vẫn chống phá Đảng và nhà nước một cách ác liệt thì đáng bắn!

   Xóa
 15. Cái đám rận chủ này đúng là nói dối như cuội, chúng lừa dối dư luận. Đánh lừa dư luận như thế mà chúng cũng dám, chúng tưởng rằng không ai có thể phát hiện trò nói dối đấy của chúng ư? Thật hoàn tưởng quá đấy. Để xem sau sự việc này chúng còn dám to mồm nói nhăng cuội nữa không. Trò lừa bịp này nghe chừng xưa cũ rồi nhưng các nhà dân chủ của chúng ta vẫn áp dụng đi áp dụng lại, dù là bình mới rượu cũ nhưng các nhà rận chủ sẽ không thoát được đâu

  Trả lờiXóa
 16. ái chà chứng tỏ vợ của hắn cũng chiều chồng mình ghê gớm ấy chứ nhỉ, chư bình thường chẳng ai chăm chông như thế đâu, ngồi tù mà vẫn được ăn đồ tiếp tế từ vợ, nhưng sao lại đơn giản thế nhỉ, lỡ thức ăn vợ mang tới có độc thì sao nhỉ, kiểm tra sao mà chính xác được, khoản này ở VN hơi lỏng.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng đâu thể nói dối mãi được, cái đuôi giờ cũng lòi ra rồi. 20 ngày tuyệt thực mà trông Cù Huy Hà Vũ vẫn còn béo tốt lắm ,thậm chí là hơn xưa. Thế mới nói nghe sao nổi lời của bà Dương Hà chứ "nào là anh ấy giảm 6kg, chỉ uống nước trắng...", hài quá đi. Bà ta nói dối không biết ngượng mồm, trong khi thức ăn cung cấp cho ông Vũ phải nói là quá đặc biệt đến nối ông ta "tuyệt thực" cơm tù luôn. Thế cũng rõ ra vụ việc ông Vũ tố cáo cán bộ ta. Tất cả đều là dối trá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, và chính vì thế chắc chắn bị lộ tẩy chúng lại chuyển sáng các món khác, cứ chạy đuổi theo chúng như thế này ư, không phải là giải pháp đâu các bác cán bộ ạ, đánh đòn phủ đầu cho chúng chết giẫm hết đi! đỡ mất việc!

   Xóa
 18. ĐÚng! khẳng định phải như thế chứ lỵ! người cán bộ trại giam đã quá vất vả ngày đêm canh gác quản lý vậy mà bị lũ khốn này vu oan như thế à, cần làm sáng tỏ để minh oan cho họ, họ thực sự phải được tôn trọng, được nhân dân quý mến chứ không phải như những điều bịa đặt của một số kẻ xấu giấu mặt.

  Trả lờiXóa
 19. Vấn đề làm xôn xao dư luận mấy ngày qua cuối cùng cũng có câu trả lời thỏa đáng nhất, có lẽ những kẻ bịa ra câu truyện này đang thu mình lại một góc xó xỉnh nào đó rồi cũng nên, thách dám ra mặt! có lẽ chúng sợ dư luận lên án và sợ bị người dân ô lô xô đập như những con nhái!

  Trả lờiXóa
 20. theo vợ của Cù Huy Hà Vũ thiết nghĩ tuyệt thực từ ngày thứ 27/5 tới nay thì hắn đã chết từ lâu rồi chứ làm sao sống tới cho tới bây giờ mà vợ hắn đã đệ đơn lên yêu cầu giải quyết. Đúng là vợ thì thương chồng nhưng cũng phải biết suy nghĩ chứ làm sao mà ăn nói hàm hồ không có căn cứ và chả biết cái gì hết cả tuyệt thực cái quái gì mà béo như lợn ấy chăm sóc sức khỏe thì tốt hơn nhiều người bình thường đúng là không phải loại người. Loại rận chủ thì không ngừng hút máu chứ ngừng một ngày thì chúng làm sao mà chịu được huống chi vợ của hắn thông báo là hắn tuyệt thực 18 ngày vậy giờ thì có phải tự vả vào mồm không đúng là loại người không có nhân cách ăn nói hàm hồ

  Trả lờiXóa
 21. "tẩy chay khẩu phần ăn của trại giam", song vẫn sử dụng các thực phẩm do gia đình tiếp tế. Đó gọi là tuyệt thực ư? từ trước tôi đã đoán ra đây chỉ là trò mèo của các rận chủ để cố tình gây bức xúc trong dư luận mà thôi. Với những chính sách đãi ngộ hết sức nhân đạo của Đảng và nhà nước ta, thì đến Vũ còn không hề kêu ca, vậy mà những tin đồn đó, không biết từ đâu ra. Vũ được ưu ái hơn những phạm nhân khác. Vũ được tạo điều kiện ở buồng giam số 11, trong khuôn viên rộng gần 40 m2, có phòng tắm, vệ sinh xí bệt, chỗ để nấu ăn, sân chơi, hoa cây cảnh, có điều kiện để được vẽ, học tập. Đi ở tù mà như ở nhà thế này thì làm gì có chuyện phản đối việc bị ngược đãi. Đó là sự nhân đạo, khoan hồng của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Gần đây trên các trang mạng đang rầm rộ cái tin tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ trong trại giam. Các thế lực thù địch đang lợi dụng các vấn đề này để xuyên tạc, gây ra những khó khăn cho chúng ta.Thực chất của vấn đề này đã rõ, nhìn hình ảnh của ông Vũ trong tù thì chúng ta có thể thấy một người tuyệt thực thì không thể béo tốt như vậy được. Theo những thông tin, thì ông Vũ không ăn cơm trại mà sử dụng thực phẩm do gia đình tiếp tế. Thế mà đồn ầm lên là tuyệt thực. Làm cho các rận chủ một phen chao đảo vì bị hớ.

  Trả lờiXóa
 23. thế là rõ, khổ thân a Cù Huy này rồi, không tuyệt thực, không bị ngược đãi ấy vậy mà cái bọn chó nào ở ngoài lại nói xấu anh là tuyệt thực và bị ngược đãi cơ chứ, chắc chuyến này anh buồn lắm đây, kiểu gì sau này hết hạn tù anh được ra rồi thì a sẽ tìm những kẻ dám bêu anh như vậy dám bảo anh là tuyệt thực, dám bảo anh bị ngược đãi để mà nhổ bãi nước miếng vào cái mặt đểu giả nhà nó!kaka

  Trả lờiXóa
 24. Đám rận và Cù Huy Hà Vũ ngu thật hay cố tình tỏ ra nguy hiểm vậy? Tại sao chúng lại có thể nghĩ ra cái trò thiểu năng này để bịp thiên hạ được nhỉ? Trong khi sự thật nó rành rành ra trước mắt mọi người như vậy rồi mà chúng vẫn còn cố cãi chày cãi cối. Đúng là hết lời để nói với đám ngu học này

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn ông ta với người quản giáo đi bên xem, ai đang tuyệt thực. Phản diện quá đi mất. Tuyệt thực mà béo như thế, vẫn cứ tăng cân đều đều, không biết ông ta lấy gì mà sống nhỉ. Ăn không khí mà tăng cân, thế thì xã hội không phải lo tới cái ăn nữa rồi. thật là nực cười quá đi mất. Đúng là một màn kịch của vợ chông nhà Vũ.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là cuồng dâm sinh hoang tưởng mà, đi tù mà đòi hỏi những yêu sách như là cù huy hà vũ đang đi nghỉ mát vậy? Trước hết, xét về nhân thân, do bố của cù huy hà vũ là ông Cù Huy Cận, đã có công với cách mạng, nên cù huy hà vũ đã được hưởng những đặc ân, những ưu ái đặc biệt của trại giam mà những tù nhân khác đáng lẽ ra không được hưởng. Nhưng y không những không thỏa mãn, mà còn những yêu sách rất vô lý. Như việc yêu cầu được gặp vợ 24/24. đúng là được hưởng thụ sự khoan hồng, nhân đạo của nhà nước thì y không biết ơn, không biết đường mà hiểu. Đường này lại tiếp tục chống phá,có những yêu sách vô lý. thật là quá đáng mà.

  Trả lờiXóa