Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Cách nhận biết hàng phếch do rận sản xuấtHàng “phếch” hay “fake” đều là tên gọi để chỉ các loại hàng nhái, bắt chước các thương hiệu nổi tiếng. Những tưởng chỉ có quần áo, giày dép, hàng tiêu dùng… mới có hàng phếch! Vậy mà, văn bản cũng được bầy chấy rận zân chủ làm giả để đặt điều vu cáo.
Hãy lật tẩy hàng phếch của chúng bằng văn bản phếch giả mạo công văn yêu cầu chặn facebook.
Hàng phếch của chúng đây:

Bây giờ hãy xem, họ đã fake cái công văn này như thế nào:
1. Mở tấm ảnh lên trong Photoshop version bất kỳ, ấn tổ hợp phím Ctrl + L ---> nhập thông số như trong hình---> OK
2. Sau khi level được kéo căng, toàn bộ phân giải của bức ảnh đã hiện ra rõ mồn một, phơi bày thủ thuật cắt ghép của bức ảnh này đã được ghép lại từ nhiều dữ kiện khác nhau. Các bạn hãy dùng công cụ Z Zoom to lên, rồi soi vào những vị trí giáp ranh nhé, toàn bộ những dòng chữ, đoạn chữ, dấu má, đều được ghép vào.
3. Phóng to tấm hình lên, nhìn thấy rõ những "miếng ghép" với độ phân giải khác hoàn toàn so với mật độ pixels trên nền giấy trắng...

4. Con dấu: Ghép vào rồi thậm chí faker còn chấm thêm cho nó một Brush thủng xuống nền chắc là với ý đồ nhìn nó ăn vào nền giấy cho giống thật
  
Bây giờ chắc các bạn đã hiểu công văn này là như thế nào rồi chứ!
Đây chính là bộ mặt gian dối của bầy rận đã tạo ra những thứ rác rưởi gây ô nhiễm môi trường sống của chúng ta. 

19 nhận xét:

 1. Đúng là bọn yêu nước giả hiệu nên toàn làm nhái, làm giả, vu vạ, điêu toa.
  Cũng may là có người hiểu biết vạch mặt chúng ra.
  Ế mặt!

  Trả lờiXóa
 2. Đọc lên mọi người đã thấy ngây ngây ngô ngô nên không tin rồi. Chỉ có điều là chỉ ra tường tận thế này thì hết cãi.
  Hoan nghênh bạn nào đã khám phá ra điều này.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là chẳng có cái gì người ta không làm giả được, thế nhưng có làm giả tinh vi như thế nào thì vẫn có cách phát hiện ra thôi. Vì vậy cũng đừng tốn công vô ích để làm ra mấy cái thứ hàng nhái, hàng rởm, hàng kém chất lượng làm gì cho mất sức.

  Trả lờiXóa
 4. lại là trò mèo của nhật ký bán nước đây mà, cái văn bản đọc qua mà biết ngay là hàng face con mẹ nó rồi, khốn nạn thâtj, làm giả cả công văn của nhà nước lại là công văn mật nữa chứ, trình độ thì non kém, khả năng trình bày văn bản thì ngu dốt, cũng chỉ được đến thế là cùng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tác giả có bài viết rất hay, đây là một trò mèo của các nhà dân chủ chấy rận, đối với những người không chú ý không biết lại tưởng thật. Nhưng những cách làm giả này của chúng quá thủ công, chỉ một cách đơn giản này là có thể nhận ra được.Bọn chấy rận phản động, bán nước này chúng bay đừng có mà phí công, hãy nhìn vào thực tế đi, khi mà đất nước đang vững bước tiến lên, nhân dân ủng hộ thì không có gì để chúng bay có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 6. Những con rận chủ thật đúng là hèn hạ, ngu xuẩn, cộng với sự nhiệt tình quá mức của chúng khiến chúng trở thành một trò hề cho thiên hạ, là một con chó săn điên dại của các thế lực thù địch, của bọn phản động. Thật là nhục nhã thay cho bọn chúng, chúng là những kẻ ngu si, vậy mà cứ tỏ ra nguy hiểm, biết mình làm là sai vậy mà vẫn cứ cố cãi cùn, thật không hiểu bọn điên này nữa.

  Trả lờiXóa
 7. bọn này nó vẫn mãi cái chiêu trò ấy mà! vẫn ca mãi bài ca của đám rận thối, chúng suốt ngày chỉ biết tìm cách để xuyên tạc, đưa tin vớ vẫn lên, làm giả những thông tin có nội dung thu hút, nhạy cảm, những tình hình phức tạp để lôi kéo mọi người khác để ý đến nhằm lừa gạt kích động quần chúng thôi, chúng giờ mãi vẫn là cái trò ấy!

  Trả lờiXóa
 8. Vì một môi trường internet lành mạnh mong rằng độc giả, những người tham gia sử dụng internet, trong đó có facebook cùng cách ly, phản đối những hành động, những bài viết xuyên tạc của nhật ký bán nước đưa tin.

  Trả lờiXóa
 9. Người nào không có hiểu biết chắc bị cái loại lợn chó này nó lừa mất rồi, tuy rằng cái văn bản trình bầy một cách ngu dốt không đúng những quy định trình bày văn bẳn của nhà nước, nhưng không phân tích ra mà nhìn qua qua, tưởng mấy cha định chặn facebook thật, đúng là trò reo rắc thông tin làm dư luận phẫn nộ vẫn thấy ở cái nhật ky bán nước đây mà.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay sau vụ Cù Kon kết thúc, mạng Facebook gặp vấn đề, báo giới và các nhà kỹ thuật, và quản lý đã lên tiếng, vậy mà các người còn cố tình xuyên tạc rằng FB bị chặn ở Việt Nam là do công an yêu cầu. Các người còn cố tình nhào nặn ra một văn bản đóng dấu của VNPT để lừa người sử dụng. Thủ đoạn này đã bị các chuyên gia lật tẩy. Thằng có gắn cái đầu trên cổ tung lên FB đầu tiên là Nguyễn Lân Thắng, một con bò không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 11. Nhật ky yêu nước chúng có đưa được cái tin nào đúng đắn chút đâu, suốt ngày làm trò xuyên tạc, vu khống người khác mà thoi, lần này lại làm ra cái cong văn tuyệt mật đẻ vu không cơ quan công an kết hợp với vnpt để chặn facebook, đung là cái trò mèo mà chúng ta vẫn thấy trên cái nhật ký bán nước này.

  Trả lờiXóa
 12. Các nhà mạng hãy chặn những trang web độc hại, như các trang phản động,các trang phim sex có nội dung đồi trụy… Chứ không thể chặn facebook. Tôi là tính đồ của facebook, nếu có một nhà mạng nước ngoài nào vào việt nam biết tôn trọng khách hàng,vì khách hàng phục vụ, tôi sẳng sàng sử dụng. Bởi hiện giờ các nhà mạng VN thực sự làm người sử dụng không hài lòng chút nào. Còn việc CA yêu cầu chặn facebook thì là chuyện hoang đường, bởi cũng có thể dùng để tuyên truyền những đường lối chính sách 1 cách đúng đắn. Quan trọng là cách làm.

  Trả lờiXóa
 13. Soạn thảo một cái văn bản thế này mà cũng đòi làm giả à , ha ha chết cười với lũ rận ngu còn tỏ ra nguy hiểm này nữa , bao tuổi rồi mà làm cái văn bản hài hước thế . Chúng mày còn làm được những trò lố bịch này đến bao giờ đây , càng tạo thêm những trò hề như thế này thì càng làm người dân nhận ra được cái bản chất xấu xa của lũ rận này .

  Trả lờiXóa
 14. mẹ chúng nó chứ, một điều đơn giản mà chúng ta,và ngay cả đến trẻ con lên lớp 3 cũng có thể hiểu được sự bịa đặt của cái tờ này. Bởi lẽ chưa cần biết nội dung, nhưng đã gọi là mât, tối mật, hay tuyệt mật gì đó thì tại sao chúng có thể có được chả lẽ cái mật này đóng cho vui cửa vui nhà sao . Nực cười. Và lại một văn bản của nhà nước lại có thể trình bầy một cách thiếu khoa học như thế sao

  Trả lờiXóa
 15. Với trình độ soạn thảo văn bản của cái lũ này thì làm sao lừa được người khác , nhìn cái văn bản trông chán đời quá thể , không biết căn chỉnh mà cũng đòi bày đặt đòi làm giả , cái lũ rận ngu si này không biết còn định làm trò cười cho thiên hạ đến bao giờ nữa đây , nhục lắm lũ rận ngu .

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là quá bỉ ổi. Không thể ngờ cái bọn nhật ký bán nước lại chơi cái trò bẩn thỉu này. Làm loạn cộng đồng facebook lên để cả cộng đồng ném đá công an chứ gì. Mọi người biết sự thật của sự việc này hãy cùng nhau chia sẻ cho những người bạn của mình để họ biết được sự thật đằng sau nhật kí bán nước là gì

  Trả lờiXóa
 17. Dạo này các nhà rân chủ rởm của chúng ta hết không còn trò gì nữa, lại nghĩ ra trò giả mạo giấy tờ để lồng ghép vào những nội dung kích động chống phát Nhà nước ta. Đây là một cách để chúng ta phân biệt được hàng phếch mà các nhà dân chủ tạo ra để đánh lừa bạn đọc. Mọi người nên cẩn thận với những trang tin này.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là một cách hay để nhận biết hàng fake của các nhà dân chủ làm ra để đánh lừa các bạn đọc. Các bạn khi đọc thông tin trên mạng nên chú phân biết, và cẩn thận với những trang thông tin không chính thống. Mà cách tốt nhất là chỉ tiếp thu và tin tưởng vào thông tin của trang chính thống mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn rận chủ liên tục có những chiêu bài để chống phá chúng ta.Đây là một chiêu bài mới của mấy tên rận chủ cặn bã của xã hội.Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và không có gì có thể thay đổi nó. Những văn bản này sẽ không bao giờ thay đổi được gì, vì đồ giả sẽ không bao giờ là thật được.

  Trả lờiXóa