Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2013

Các nhà rân chủ đang tự sướng

 BBC và hàng loạt mõ lá cải đang tự sướng với thông tin Dự luật Nhân quyền Việt Nam HR 1897 được thông qua ở Hạ viện và đang chờ qua rất rất nhiều bước nữa để trở thành chính thức.
Híc, đó chỉ là cách tự sướng của các nhà rân chủ và là cái bánh vẽ thật to dành cho những người chúng đang lôi kéo vào trò chơi bẩn thỉu.
Vì sao ư?
Vì hệ thống nhà tù Oantanamo đã choáng hết tầm mắt của Thượng viện Mỹ

Vì tiếng súng đạn tự do trong khắp nước Mỹ đã khiến cho các nghị sỹ Thượng viện ù tai, không thể nghe thấy gì hơn tiếng khóc than của người thân của nạn nhân xấu số chết oan uổng.

Edward Snowden, cựu nhân viên CIA đã và đang khiến những nhà lãnh đạo Mỹ cứng xương hàm khi phát âm từ "nhân quyền" hay "quyền tự do cá nhân" hoặc tương tự thế.

Và như vậy, ta có thể hiểu rằng, các nhà rân chủ sẽ chỉ có niềm vui bệnh hoạn mà thôi!   

11 nhận xét:

 1. Mỹ làm sao thông qua dự luật vô lý ấy. Những điều Mỹ vu cáo Việt Nam là những điều Mỹ làm hàng ngày

  Trả lờiXóa
 2. Snowden đã đưa một cái ngạnh gang mồm nhà cầm quyền Mỹ để họ không thể phất ngôn những mỹ từ dạy người khác thực thi dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 3. Như này mà lại còn có người dám ca ngợi tự do dân chủ ở Mỹ hay sao?
  Hóa ra cái thiên đường tự do chỉ là trường quay điện ảnh nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Không thể ảo tưởng vào thế giới tự do ở Mỹ hay bất kỳ nước nào đâu.
  Chỉ có ở đất nước mình, nơi mình sinh ra và lớn lên là thoải mái nhất

  Trả lờiXóa
 5. Mình cũng không tin dự luật vô lý ấy được thông qua đến cùng đâu

  Trả lờiXóa
 6. Không thể nào thông qua được đâu vì làm gì có căn cứ. Những thông tin bọn này đưa ra không đúng sự thật diễn ra ở Việt Nam.
  Dự luật xây dựng trên cơ sở dối trá thì làm sao vững được

  Trả lờiXóa
 7. Bầy chấy rận đang hân hoan một cách bệnh hoạn ư? Sớm quá nhỉ!
  Đúng là những kẻ ngây ngô.
  Có thể chúng hiểu cả, nhưng cố tình làm như vậy để nhử những người nhẹ dạ đây mà

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cái bọn BBC và mấy cái mõ lá cải quá là hay tự sướng, chúng tự biên tự diễn giống như những chú hề để người khác xem vậy. Chúng luôn có những hy vọng ảo tưởng, mà những hy vọng đó là không thể vì chúng đang bị mắc những căn bệnh quái đản, chúng bị thần kinh chính trị, cơ hội chính trị, đây là những căn bệnh khó chữa vì thế chúng rất ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 9. Không ít lần cái Dự luật Nhân quyền Việt Nam - một cái dự luật vô lý và không thể chấp nhận được với những sự vu khống bịa chuyện và muốn can thiệp sâu vào tình hình nội bộ Việt Nam ,được thông qua ở hạ viện Mỹ nhưng bị bác bỏ ở thượng viện Mỹ đám rận đúng là đang tự sướng thái quá mà chúng nghĩ Dự luật Nhân quyền Việt Nam lần này sẽ được thông qua ở thượng viện sao những thứ phi lý ấy sẽ được thông qua sẽ được áp dụng với Việt Nam sao chúng đang nằm mơ giữa ban ngày thì phải.

  Trả lờiXóa
 10. Được thông qua ở Hạ Viện liệu cái thứ đó có được thông qua ở thượng viện không?Chắc chắn là không rồi những năm trở lại đây Mỹ đã cải thiện mối quan hệ với Việt Nam mặc dù vẫn muốn can thiệp vào nội bộ nước ta nên cái dự luật vô lý đó rất khó được thông qua ở thượng viện. Mặt khác họ đang ê mặt vì những thông tin mà Edward Snowden tiết lộ cho thế giới về việc họ vi phạm nghiêm trọng nhân quyền của công dân các nước thì những thứ như cái dự luật nhân quyền kia càng khó được thông qua.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu dân chủ và nhân quyền ở Mỹ là number one, là hình mẫu cho các nhà rân chủ ở VN thì tại sao các nhà cầm quyền Mỹ lại phải lo sợ khi Edward Snowden, cựu nhân viên CIA đã và đang khiến những nhà lãnh đạo Mỹ cứng xương hàm khi phát âm từ "nhân quyền" hay "quyền tự do cá nhân" hoặc tương tự thế.

  Trả lờiXóa