Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2013

Bênh vực kẻ cắp còn bao hàm nghĩa là cùng đứng về phía kẻ cắp, cùng đồng hạng với kẻ cắp.

Một số trang mạng đang kêu gào đấu tranh, bảo vệ kẻ ăn cắp tiền của dân Lê Quóc Quân. Thật nực cười và phi lý đùng đùng!
Mồm bai bải yêu nước nhưng Lê Quốc Quân lại đang tâm trốn thuế, ăn cắp tiền của người dân. Cái tội mà dù ở quốc gia nào cũng không bao giờ được chấp nhận, được nhận sự thương cảm. Bởi vì, nếu anh là kẻ trộm, anh chỉ ăn cắp, ăn trộm tiền, tài sản của một vài cá nhân. Nhưng trốn thuế, ăn cắp thuế để làm giàu, bỏ túi cá nhân tức là ăn trộm tiền của rất rất nhiều người, của cả xã hội.
Người rân chủ yêu nước Lê Quốc Quân chính là kẻ ăn cắp tiền, ăn trộm tiền của xã hội bằng con đường trốn thuế. Thế thì tại sao phải kêu gọi ủng hộ anh ta chứ? Ủng hộ hành vi trộm cắp ư?
Một hay một vài cá nhân vì quen biết, vì ủng hộ hay vì được hưởng lợi từ hành vi ăn cắp của Quân có rộng lòng mà tha cho anh ta cũng không thể. Bởi, số tiền ăn cắp là tiền của chung, chẳng ai có quyền tha thứ như thế. Và hơn thế nữa, còn là ý thức thượng tôn pháp luật. Bất kỳ ai vi phạm luật phap cũng đều bị xử lý nghiêm khắc.
Lại nói đến những người ủng hộ, kêu gào thả Quân. Họ là ai?
Họ chính là những người theo đóm ăn tàn của hải ngoại. Họ không hiểu, cố tình không hiểu rằng: việc ủng hộ Quân chính là họ gián tiếp công nhận, gián tiếp ủng hộ kẻ cắp.
Thử hỏi, kẻ trộm lấy đi tài sản cá nhân của họ thì họ có tha thứ không? Chắc chắn chả ai trong đám rận ấy lại vui vẻ đi đấu tranh với tòa để đòi thả kẻ đang tâm trộm những đồng tiền mồ hôi xương máu của họ. Chỉ có cảnh người bị kẻ khác ăn trộm kêu gọi xử phạt nghiêm khắc, đòi được bồi thường thỏa đáng mà thôi!
Bênh vực kẻ cắp còn bao hàm nghĩa là cùng đứng về phía kẻ cắp, cùng dồng hạng với kẻ cắp. Các nhà rân chủ đã đánh mất danh dự, lương tâm từ lâu nên họ không ngần ngại đứng về phía kẻ cắp.
Còn bà con ta, hãy cảnh giác trước lời kêu gào của đám rân chủ kia!

5 nhận xét:

 1. Người bao che, bênh vực cho kẻ cắp thì nhất định không thể là người tốt. Lê Quốc Quân là người có học đàng hoàng mà ăn cắp thuế của dân thì sao gọi là người tốt mà bênh?!

  Trả lờiXóa
 2. Hãy nói cho tôi bạn anh là ai, tôi sẽ cho anh biết anh là người thế nào.
  Điều này áp dụng vào đây thật đúng

  Trả lờiXóa
 3. Các nhà rân chủ đấu tranh cho Lê Quốc Quân là những người giả dối, đấu tranh kiếm mấy đồng đô rách.
  Ăn cắp rành rành ra còn bênh vực nỗi gì. Mang nhau về mà dạy dỗ lại mới phải chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạy dỗ được Lê Quốc Quân nghe chừng khó bạn nhỉ, cái tên Lê Quốc Quân thì ta còn lạ gì chứ, quá nổi tiếng khi theo chân Việt Nam Cộng Hòa. Lão Lê Quốc Quân này thì phải cho vào tù mọt gông luôn chứ ở ngoài nhởn nhơ thì tổn hại xã hội lắm. Bênh vực cho Lê Quốc Quân đâu phải chúng muốn là được, đâu thể thả một kẻ vi phạm pháp luật rành rành như vậy chứ

   Xóa
 4. Việc một số trang mạng mà cụ thể là các trang mạng hay đăng tải những thông tin bóp méo sự thật, những trang mạng sặc mùi chính trị chống phá phá hoại đang bênh vực kẻ trốn thuế Lê Quốc Quân cũng là một điều dễ hiểu thôi bởi những kẻ đứng sau những trang mạng đó chỉ đạo hoạt động của những trang đó yêu cầu thế, yêu cầu bợ đỡ bọn phản động hay chính là kẻ đứng sau chu cấp tiền và giật dây, kích động những việc làm chống phá, vu khống chính quyền... Việc tay luật sự Lê Quốc Quân trốn thuế đã quá rõ ràng, không thể chấp nhận được đó là tiền thuế của nhân dân và cần phải xử nặng biết luật mà còn phạm luật thì phải sử nghiêm.

  Trả lờiXóa