Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Đẳng cấp pờ rồ!Hết ồ lại à, cả làng được một mẻ cười khi xem vở tuồng “Vũ péo tuyệt thực”. Diễn viên chính là 2 vợ chồng Cù Huy Hà Vũ.
Vở tuồng hài có nhiều đoạn được nhân vật vợ nhấn nhá tạo ra những cơn cười vãi tè. “Gái có công chồng chẳng phụ”, Vũ cũng cố thể hiện cho thật ăn nhập với vợ để tạo thành một cặp đôi hoàn hảo.
Thành công của vở diễn đem đến thật bất ngờ, quá bất ngờ. Ngay chính những người trong đoàn diễn Chấy Rận cũng không nhận ra yếu tố hư cấu trong vở tuồng. Mặc dù, phần trăm hư cấu lên đến 99,99%, đẳng cấp 4 con 9.
Trái với dáng vẻ bề ngoài béo tốt, bóng mượt, phẩm chất đạo đức của Vũ khiến cho người xem liên tưởng ngay đến anh Chí của cụ Nam Cao. Chỉ khác là anh Chí mặt cày ngang cày dọc những vết sẹo mảnh chai cào. Còn Vũ thì lại có khuôn mặt của quan phụ mẫu. 
Anh Chí bị chính xã hội và cuộc sống nghèo khó, bất công phá hỏng cuộc đời một con người. Còn Vũ, Vũ tự phá cuộc đời mình và phá đám, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh.
Anh Chí không biết cha mẹ mình là ai, không có đủ cơm ăn, áo mặc, không học hành. Còn Vũ, có cha mẹ nuôi nấng hẳn hoi, nhưng sống bất hiếu, đuổi cha ra khỏi nhà chỉ vì mảnh đất, ngôi nhà mặt tiền trên phố Điện Biên Phủ.
Diễn xuất của Vũ đạt đến mức Vũ nhập tâm tất cả mọi chi tiết của vở diễn thành đời thật. Vở tuồng kết thúc nhưng Vũ không thoát ra khỏi nhân vật, vẫn tiếp tục diễn. Chính vì thế, thị Hà, vợ Vũ phải lặn lội vào tận trại ở Thanh Hóa để nhận bức thư Vũ cảm ơn các anh chị em rận chủ đã đóng vai quần chúng, hưởng ứng, vỗ tay… để Vũ gặt hái thành công (đến độ BBC cũng tin là thật!).  
Mê mẩn, vợ chồng Vũ đang tiến dần đến đẳng cấp lừa dối Pro (chuyên nghiệp).
Hãi vãi!

29 nhận xét:

 1. vở kịch mà hai vợ chồng vũ hà soạn ra tự biên tự diễn đã thất bại ê chề.người vợ đóng kịch bên ngoài rất giỏi luôn mồm kêu than kể khổ về chồng luôn mồm tạo hình tượng cho chồng mình như một người hùng,con bên trong vũ ăn vạ triệt để kêu trời kêu đất rồi không ăn cơm tù,vở kịch đang thành công thì khổ nỗi vũ là con người thèm ăn nên không thể nhịn được đành giấu trời qua biển và vtv đã phát hiện trò lố đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả thiên hạ đã biết bộ mặt của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ nhờ cái trò tuyệt thực giả này. Chính chúng không ngờ lại bị phản tác dụng như vậy.
   Khối rận chủ cũng khinh vì vợ chồng chúng lừa.
   Quá đã!

   Xóa
 2. Một vở kịch do hai vợ chồng Cù Huy Ha Vũ và người vợ là Dương Hà dựng lên để đánh lừa cả thế giới, một vở kịch mà ở đó chúng ta thấy được sự tráo trở của vợ chồng nhà Vũ. Chính sự diễn xuất của Vũ và người vợ cùng với đó là sự có mặt của mấy tên rận chủ, tất cả đã làm cho Vũ trở nên nổi tiếng với vụ tuyệt thực giả cùa mình. Nhưng cuối cùng sự thật cũng đã được làm rõ, cho hai vợ chồng này một phen bẽ bàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. UHM đánh lứa được cả bọn rận Tây thì phải, đúng là ngoại mục thật nhưng thương cho đôi vợ chồng này quá bởi tiến tới không biết sẽ bải đối mặt với điều gì đây khi các con rận bắt đầu nổi cơn khát máu! đúng là chơi với rận ngày nay nguy hiểm hơn cả chơi với cọp!

   Xóa
 3. Eo ôi, 2 đứa này, tuồng hạ rồi mà chúng vẫn hú như là điên vậy.
  Bó tay với cái loại trí thức măm măm này rồi.
  Không biết ngượng, không biết nhục, chỉ biết tiền thôi

  Trả lờiXóa
 4. Không có bọn này thì mình cũng đã không ưa lũ rận rồi. Có 2 tên này làm mình thấy lũ rận thêm đáng ghét quá.
  Mà hình như sau vụ tuyệt thực giả vờ, chính các rận chủ cũng điên đầu vì vợ chồng nhà này. Gậy ông đập lưng ông, chúng làm quá lên thế là lộ hết cả.

  Trả lờiXóa
 5. Pro cái con mẹ gì chứ, mẹ nhà nó cái trò chí phèo ăn vạ này đéo ai ngửi được, tuyệt thực cái con bà nhà nó chứ, địt mẹ đéo chửi đéo được, hăn định nghĩa lại cả cụm từ tuyệt thực rồi, tuyệt thực là không ăn cơm tù chuyển sang ăn cơm nhà với thuốc bổ, sữa, đồ hộp, gà luộc, đây là thứ tuyệt thực mà cù huy đã làm đây chăng. lại được cái con vợ khốn nạn của hắn chứ, con mồm loa mép dài mất dạy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hi! bạn có vẻ rất giống một nhân vật đó là rận, rận bị vợ chồng nhà Vũ Hà lừa nên bỗng chốc trở thành giận luôn, nặng lời thế bạn ơi dù sao cuộc sống phải như thế thì mới muôn màu chứ cứ bình thường thì chán bỏ mẹ!

   Xóa
 6. Nhắc đến Cù Huy Hà Vũ chúng ta thấy sự dối trá của con người này như thế nào. Sự việc được biết đến là màn kịch lừa thế giới của vợ chồng nhà Vũ. Mà tuyệt thực giả của Vù Huy Hà Vũ trong trại, tất cả được lật tẩy bởi các cơ quan chức năng. Điều đáng nói là khả năng diễn xuất của nhà Vũ quá tốt khiến cho cả những đám chấy rận ở trong cuộc cũng không biết là mình bị lừa. Thật là lừa đã lên một đẳng cấp mới của hai vợ chồng nhà Vũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hi! có vẻ căng thẳng đây! anh Cù Huy Hà Vũ thì cũng chỉ là một quân bài trên bàn cờ mà thôi! nhưng lần này thật đáng nể đó là anh ta có bước phát triển ngoại mục tự động hóa mà không tuân theo bất kỳ sự chỉ đạo nào khiến cho bọn rận chủ tức lắm!

   Xóa
 7. Khốn nạn thật, được cả con vợ nó nữa chứ kết hợp với thằng chồng làm những trò tuyệt thực đê tiện, hèn hạ chứ, không thể chấp nhận được, đã bị vào tù không chịu tu thân tích đức lại làm trò để mong chờ sự can thiệp từ nước ngoài để ra tù trước thời hạn chăng, không có đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoho chửi chúng thì có tác dụng gì đâu bạn thêm đau đầu mà thôi, có lẽ chẳng có cái quái gì để nói về đôi vợ chông này chỉ mong rằng họ sớm tỉnh ngộ để trở lại với cuộc sống bình yên hạnh phúc như bao đô vợ chồng khác!

   Xóa
 8. Trò mèo của cù huy hà vũ phải gọi là đẳng cấp thật, dở trò mà làm sóng gió dư luận được thì đúng là bá đạo quá đi mất. Mày mà an ninh ti vi làm một cái phóng sự vạch trần bộ mặt thật lừa dối, gian xảo của vợ chồng hà vũ không thì người ta vẫn còn tin rằng hà vũ tuyệt thực mười mấy ngày lận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không ngờ vào tù rồi mà tên heo mập này vẫn đánh bóng được tên tuổi một cách bá đạo như vậy, phen này thắng lớn thật rồi Cù ơi! đấy đi tù mà đâu thấy vợ con anh em nhà chúng buồn rầu đâu mà mừng rỡ khôn siết! không hiểu bởi lý do làm sao nhỉ?

   Xóa
 9. Cù con, còn cu, mẹ nhà nó, trươc khi vô tù có 80 ký, sau một thời gian, vô tù, tuyệt thực người hắn gầy tọp đi còn có 90 ký nữa thôi, quả này sau 7 năm ở tù chắc hắn chỉ còn da bọc xương tôi đoán khi ra tù hắn sút cân một cách nghiêm trọng chắc cuối cùng chỉ còn khoảng 150 ký mà thôi, đúng là vậy mới biết vào tù ăn uống khổ cực tới mức nào.

  Trả lờiXóa
 10. Vâng đó chính là hình tượng Chí Phèo và Thị Nở thời nay sự phác họa hình tượng thật sống động dường như chính các nhân vật chính đã tự phác họa chân dung mình một cách sống động nhất từ trước tới nay! Nhưng luật pháp bây giờ công minh chứ không phải là đại diện như thằng Bá Kiến!

  Trả lờiXóa
 11. Nột khi đã lên tới đẳng cấp pro thì dường như người ta có thế tự mình làm được tất cả, cũng tương tự đó là khi Cù Vũ lên được đỉnh cao của sự quan tâm của báo chí trong giai đoạn hiện nay thì thực sự y đã làm cho các rận chủ khác phải tròn mắt và há hốc mồm!

  Trả lờiXóa
 12. Sự ví von thôi! nói chung động tơi các bầy rận lớn thì không bao giờ yên ổn được và đừng tưởng là ngồi tù rồi là muốn làm gì thì làm cũng được nhé nên nhớ là vợ vẫn ở ngoài nhé Cù ơi! do đó hãy ngoan ngoãn đê!

  Trả lờiXóa
 13. Câu chuyện Cù tuyệt thực và màn kịch lừa bịp của 2 vợ chồng Cù đã kết thúc nhưng dư luận vẫn rân ran về việc các nhà rân chủ bị vợ chồng hắn tát cho một cái vào mặt. Chúng tự lăngc nhau nhưng thực chất lại giết nhau. Giờ thì chúng chỉ còn nước úp mặt vào tường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao đâu ! có như thế mới tình người ! trong xã hội này đúng là đéo tin được bố con thằng nào, tất cả là vì tiền hết, thằng nào nhiều tiền thằng ý sống thê thôi không phải bàn nhiều cho mệt! ngủ cho sướng!

   Xóa
 14. hehe! chắc chỉ có vợ chồng nhà Cù Huy-Dương Hà mới nghỉ ra chiêu trò này để tự tung hứng nhau để đẩy tên tuổi vốn nồng thúi để mọi người biết đến, nhưng cuối cùng thì vỡ kịch của chúng cũng chẳng ra sao, bị người xem chê là nhạt nhẽo, vô vị vì diễn xuất không chân thực, kém sắc xảo, không ăn khớp với kịch bản, điều này đã gây thất vọng lớn đối với người "hâm mộ"!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình thấy có mỗi bạn chê thôi chứ mình thì thấy ổn mà! kết quả là làm có nhiều người biết về hắn hơn làm cho biết bao nhiêu người mất thời gian gõ gõ như mình với bạn, tuy chẳng cân những đánh giá tốt đẹp nhưng công cuộc năng xê như thế là thành công rôi!

   Xóa
  2. mình cũng chê! vở kịch nhạt toẹt đến đứa trẻ con lên ba nó cũng cười cho thối mũi, làm ăn như shit ý! Rận chủ chứ có phải con nít đâu mà đem ra lừa người như thế khác nào muốn rước họa vào thân. tốt hơn hết ngoan ngoãn yên phận trong tù đi!

   Xóa
 15. Có lẽ danh hiệu vua lừa bịp năm nay chao cho anh rận Cù được đấy và vợ anh bà Dương Hà sẽ nhận danh hiệu á khoa về lĩnh vực bịp bợm chim chuột! có thê đôi vợ chồng này sẽ kiếm tiền quảng cáo như nước ấy chứ chẳng đùa!

  Trả lờiXóa
 16. nói chung là phát chán vì cái danh hiệu lừa bịp cứ trao cho đôi vợ chồng khắm khú này rồi, cái đó có gì hay ho đâu chứ, nó chỉ toàn là những thứ vớ vẩn mà thôi! vậy mà cũng vênh mặt lên được với đời đúng là bất trị mà!

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ sự so sánh vẫn chưa nói được cái bản chất của CÙ VŨ và có lẽ Vũ không đáng được so sánh như thế và không đáng được làm con người. Xuất thân từ con nhà nòi và có cuộc sống đầy đủ ăn học tử tế nhưng vẫn không biết là cách để làm một con người sao cho đúng đắn loại vô ơn bội nghĩa chỉ vì mảnh đất vì tiền mà đến bố mình còn bị 2 vợ chồng Cù VŨ đuổi ra khỏi nhà trong khi đã tuổi cao sức yêu rồi và dường như cái mác tiến sĩ luật chỉ là vỏ bọc còn nghề chính của 2 vợ chồng Cù VÙ và Dương Hà chính là diễn kịch và chuyển sang ăn vạ chuyện nghiệp chứ không phải là luật sư tuy diễn rất hay nhưng vẫn thừa biết đó là loại giả tạo đúng là loại con vật chứ không phải con người

  Trả lờiXóa
 18. 2 vợ chồng thằng cha Vũ này có khi phải được tuyển thẳng vào đoàn văn hóa kịch thành phố cũng nên không cần thi cử hay xét tuyển cái quái gì cả , lừa đảo chém gió như thật . Cho thêm tiền cũng đếu tuyệt thực được từng đó ngày ấy chứ . Nếu được thì lại phải cho thằng này vào kỉ lục Việt Nam ngay lập tức .

  Trả lờiXóa
 19. sự thật đã được làm sáng tỏ nhưng sự dối trá, xuyên tạc của hai vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và vợ là Dương Hà thì chúng ta không thể quên được. Một màn kịch dựng lên để đánh lừa cả thế giới, một màn kịch tuyệt thực có một không hai chỉ có ở anh Cù và người vợ xảo trá Dương Hà mà thôi. Xuyên suốt câu chuyện có lẽ chúng ta chỉ biết ồ và à thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Siêu nhân Vũ đang tính kế gì nữa ấy nhỉ , tuyệt thực từng ấy ngày thì chết à , nhưng mà sao lại béo như một con lợn sữa thế kia , phải chăng mồm nói tuyệt thực nhưng vẫn đớp hùng hục chắc là vậy rồi chứ không thể béo tốt thế kia được .

  Trả lờiXóa