Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Món ăn của bầy quạ rân chủ


Bầy quạ rân chủ lao ràn rạn xuống sục sạo chốn tòa xử Phương Uyên và Nguyên Kha. Thì đợi mãi, chực mãi mới đến dịp này mà lị!
Hai con mồi còn trẻ người non dạ nên thơm thịt ghê! Quạ đen hay quạ khoang đều phải chép miệng chèp chẹp. Quạt cánh thật lực để tạo gió cho than hồng, thả tí húng lìu nữa cho dậy mùi nào! Chao ui, rứa là sắp hoàn tất món thiêu Phương Uyên và Nguyên Kha rùi.
Ai bảo chúng thích làm anh hùng cơ! Tính thích nổi, chút cuồng ngông tuổi trẻ đã biến chúng từ những sinh viên rất đỗi bình thường thành món nhậu nổi tiếng của bầy quạ rân chủ. Cái giá của món đặc sản rân chủ là như vậy.
May mà lũ quạ con ở nhà thỉnh thoảng được bố mẹ đưa đi ăn chiêu đãi các món thiêu này nên chúng biết tránh xa cái lò quay của rận chủ, không đứa nào muốn làm anh hùng. Có đứa còn tập tọng biết tung hô theo bố mẹ, biết đẩy củi, thêm lửa vào lò quay.
Không gì bằng được học hành, không có quạ bố quạ mẹ dạy bảo thì không ít quạ con đã vào lò như Phương Uyên. Mỗi lần quạ bố quạ mẹ khen ngợi, nựng nịu Phương Uyên, Nguyên Kha chính là đang thổi thêm lửa vào cho món thiêu thêm chín.
Nhiều đứa nóng vội, muốn quay ngay, thiêu ngay, nhưng quạ đầu đàn ngăn lại, phải đúng thời điểm. Chúng phải chờ cho thông tin được khai thác tùm lum, lĩnh tiền hải ngoại, chưa hết, phải đợi những người cả tin quyên góp tiền để tăng thêm thu nhập… Xong xuôi, cũng là lúc tòa xử. Ấy, lúc đó mới bắc lò, quạt than.
Xây dựng được quy trình như thế vì bầy quạ rân chủ có nhiều người bằng này, cấp nọ. Nào là tờ sỹ, nào phó ráo sư, nguyên là ông lọ, cựu ông chai… Điều này cho bầy quạ con thấm thía rằng “Kiến thức thì giá trị như vàng”.
Người bình thường không thể chịu được cái mùi, chứ đừng nói đến thưởng thức, cái món quay, món thiêu tởm lởm ấy của bầy quạ rân chủ. Chỉ có lũ quạ đen, quạ khoang rân chủ là hoan hỉ với những món thế này.
Ọe, ọe!

38 nhận xét:

 1. Kinh tởm quá. Rõ là lũ độc ác.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là bài học xương máu cho các bạn trẻ đấy. Những TS, GS ủng hộ, tung hô Phương Uyên có dạy con cái họ làm như vậy không?

  Trả lờiXóa
 3. Rận chủ là như vậy đấy. Những ai còn ảo tưởng về chúng hãy tỉnh ngộ lại đi. Bản thân những người đấu tranh cho rân chủ luôn đứng xa, đẩy những người kghác vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 4. thật là những bọn dân chủ chẳng biết gì mà lại có những hành động như thế, chúng xem như có thể lừa bịp được mọi người đó, những đứa trẻ là bọn ngựa non háu đá, không biết suy nghĩ gì cả chỉ hành động như bọn vô học không biết suy nghĩ gì, chúng thực hiện những bài dân chủ để kêu gọi mọi người hiểu sai về đường lối lãnh đạo của Đảng và nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bậy quạ hôi hám đang lợi dụng xương thịt các em để có những khoản thu nhập sống qua ngày. Vụ việc đem lại cho chúng quá nhiều việc thế nên bên ngoài lại càng bơm nhiều tiền vào, lợi quá còn gì, có khi các em bị bắt cũng trong kế hoạch của chúng ấy chứ, xã hội nó là thế, nhiều người xấu lăm!

   Xóa
 5. Thương cho những người trẻ tuổi mà nhẹ dạ cả tin như Phương Uyên, Nguyên Kha. Bị bọn chúng lợi dụng mà không biết. Đây cũng là bài học xương máu cho những bạn sinh viên nào nhẹ dạ, cả tin, bị bọn chúng đầu độc cho ít tiền và dỗ ngon dỗ ngọt vài lời để các em làm những điều dại dột. Còn bọn chúng nó thì có sao đâu. Cứ đứng ngoài tung hô rồi nhận tiền. Mà nói mồm không thì có mất gì đâu cơ chứ. Đúng là một lũ "rân chủ" gian xảo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi đi tù vài năm cho nó nhớ! hehe! dù gì cũng có cái tốt đó là các bạn đã trở thành những tầm gương, bài học xương máu, thức tỉnh biết bao những con người nhẹ dạ cả tin như thế nữa, trong cái không may thì cũng được cái có ích, hi vọng các bạn ra tù sẽ làm lại cuộc đời và trở thành những người có ích cho xã hội.

   Xóa
 6. những kẻ chỉ lấy danh nghĩa là học sinh sinh viên để làm những chuyện xấu xa thì thật là đáng trách, chúng đã tiếp tay cho bọn bán nước hại dân thì còn có quyền gì mà kêu gọi yêu nước không? hành động cầm cờ ba sọc thì có phải bọn chúng mù màu hay cố tình không biết chăng, nếu như thế đừng bao giờ gọi là lòng yêu nước nữa mà đó là sự phá hoại đất nước thì có.

  Trả lờiXóa
 7. là sinh viên có trình độ nhận thức như thế mà lại đi theo lũ phản động thì không biết ở trường học các em đã nghĩ gì và thực hiện những gì khi đang ngồi trên ghế nhà trường, có phải các em không chịu rèn giũa, không chịu tu luyện mà chỉ là những kẻ ăn bám để quay lưng lại đánh chính đất nước đã sinh ra mình phải không?tôi mong rằng các em khi ở tù sẽ có cái nhìn khác về cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học hành chó gì bọn này, đeo kinh nhìn thì thư sinh lắm, trước tòa lại còn mặc sơ mi trắng nữa chứ, ảo lòi ! cứ cho mấy em này ra ngoài đường xem, đặc biết xem những hoạt động thì sẽ thấy chúng thành thạo và cáo già như thế nào, trước vành móng ngựa chỉ giả nai thôi. Pháp luật sẽ là bài học xứng đáng nhất!

   Xóa
 8. những con người trẻ tuổi mà không có những suy nghĩ và chứng kiến của mình gì hết, chúng chỉ biết ỉ lại cho người khác mà thôi, thể hiện lòng yêu nước mà lại tung truyền đơn để chống lại nhà nước mà đã sinh ra hắn à, như thế thì chúng còn có ý thức nữa không? đặc biệt là hành động mang theo cờ ba sọc của bọn ngụy quân ngụy quyền thì thật không thể nào chấp nhận được, chúng làm như thế thì khác nào phủ nhận sự tồn tại của Đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con chin non chắng chẻo đang bị bầy quạ lượn lờ quang tòa án tìm tòi, moi móc ra đủ thứ chỉ để mục đích cứu các e ư? không đó là điều hoang tưởng nhất, lợi dụng thời cơ, chúng chỉ biết lợi dụng người khác để thực hiện âm mưu mà thôi, có lẽ để các em làm những việc để bị bắt cúng là âm mưu của chúng.

   Xóa
  2. Bạn ạ! nhiều người như thế nắm, bởi sao chúng chọn những con người trẻ tuổi? vị họ cong thiếu hiểu biết lạ nhiệt tình, năng động, dễ tin người, chỉ có những bài học kinh nghiệm đôi khi đánh đổi bằng một cái giá khá đắt, thậm trí là đánh đổi bằng cả bản thân mình mới có thể nghiệm ra được.

   Xóa
  3. Những ai quá háo danh hoặc bản lĩnh không vững một chút là dính bạn ạ. Đúng là nhiều người trẻ tuổi, chúng cũng lôi kéo nhiều nhưng chỉ có ít người bị đốn ngã thôi

   Xóa
 9. đứng đằng sau chuyện này đã có những bàn tay nhơ bẩn của bọn phản động đứng đằng sau giật dây kích động những đứa trẻ tuổi này khi chỉ có lớn mà không có khôn. để rồi chúng tha hồ thể hiện sự yêu nước ngông cuồng của chúng, đến mức thái quá khi không tôn trọng lá quốc kỳ của đất nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà lại cầm lá cờ của bọn ngụy quân ngụy quyền để tung hô, thì thật những đứa trẻ này mắc tội nặng đối với đất nước như thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. mấy đứa sinh viên nhãi ranh này đã sai mà lại to mồm kêu gọi cái gì. chả nhé chúng ngây thơ đến mức không phân biệt được trắng đen à, chúng không phân biệt được đâu là cờ của tổ quốc mình à, đâu là cờ của bọn ngụy quân ngụy quyền à, mà sao chúng lại giám tung hô cờ của bọn địch như thế, như vậy chúng có xứng đáng là người Việt Nam nữa không? hay kiếm của bọn chúng rồi quên đi đất nước của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Vụ đó không lợi dụng hơi phí đấy, Phương Uyên và Nguyên Kha là hai con mồi béo bở để dụ lũ quạ ẩn náu bấy lâu nay, thế là trúng bẫy chúng lao như mưa ra mà xâu xé, tội nghiệp 2 em quá, 2 em tỉnh ngộ chưa? nếu không tỉnh ngộ thì cũng đến chịu thôi, chúng chỉ lợi dụng các em thôi các em biết không hả?

  Trả lờiXóa
 12. Bầy quạ đen vây quanh những con quạ non nớt, đang ngấp ngoải mà đồng loại chúng đâu có tha cơ chứ, đã là quạ thì đâu có biết cứu giúp đồng loại, chúng chỉ vây quanh chờ chúng chết để có thể làm tý thịt sống qua ngày cái đã, đó mới thực sự là xấu xa phải không các bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ối trời đất! ra thế, chúng cũng chỉ lợi dụng à? mình cứ nghĩ là chúng sẽ cố hết sức mình để cứu đông bọn ai dè là lợi dụng làm quân bài để hạ thấp uy tin của Đảng à, chúng làm thế chỉ mục đich bù lu bù loa lên làm cho nhiều người hiểu lầm chứ giúp gì được 2 em đâu.

   Xóa
 13. ĐÚng là lũ giả tạo! nhìn là biết ngay. không thể tin nổi chúng có thế làm như thế đối với 2 sinh viên trẻ tuổi, rồi cuộc sống của các em sẽ đi tới đâu cơ chứ, hi vọng vết sẹo này sẽ là bài học giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu 2 bạn đó tỉnh táo nhìn nhận ra vấn đề và thực sự phục thiện. Thời gian cải tạo sẽ giúp họ bình tâm, trưởng thành khi trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng nếu họ không nhận thức đúng thì họ vẫn trượt sâu vào tội lỗi.

   Xóa
 14. Đã là quạ và được ví là quạ thì chắc hẳn tác giả có ấn tượng không hay về các đối tượng này rồi. Xã hội bây giờ phức tạp lắm, đấy vỏ bọc thì thư sinh nho nhã, khẩu hiệu chống tàu to oạch thế nhưng bản chất lại là chống Đảng ta đấy các bác ạ! lạ thật là sao sau khi họ thế hiện lòng yêu nước thì tức khắc họ chống đối Đảng là chính quyền là sao?

  Trả lờiXóa
 15. Từ vụ của Phương Uyên, chúng ta mới thấy rõ được cái bản chất của nhóm tuổi trẻ yêu nước gì đó. Thực ra là muốn tuyên truyền phản động mà thôi. Nhưng ôi, các bạn trẻ như Uyên, Kha chỉ là vật thế mạng và là liều thuốc để bọn "rân chủ" trở nên kích động hơn, chúng điên cuồng cổ súy cho hành động của Uyên, Kha nhưng lại không có cách nào để giúp 2 người này thoát khỏi tù tội. Vậy mới nói, tù thì cũng tù rồi còn mấy anh ở ngoài vẫn còn phải lợi dụng để phá hoại, giật tít xuyên tạc, kệ mấy em thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Mong rằng từ sau vụ này không có sinh viên, thanh niên nào mù quáng lao vào ảo tưởng như Phương Uyên, Nguyên Kha. Hy vọng mọi người tham gia những diễn đàn sinh viên lành mạnh để có lựa chọn đúng

  Trả lờiXóa
 17. Con người ta phải có nghị lực, có bản lĩnh. Nếu không rất dễ dao động, sa ngã khi gặp khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Hậu quả như Phương Uyên là kết quả của nhiều vấn đề.

  Trả lờiXóa
 18. Thường những người quá hy vọng vào cuộc sống nơi thiên đường tự do phương Tây thì dễ ngã vào vòng lao lý. Họ quá tin vào ảo ảnh dân chủ, không biết mình đang bị lợi dụng làm con rối lao vào lửa.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy con quạ rân chủ ấy chỉ làm rùm beng lên được một chút vậy thôi, sau đó món ăn Phương Uyên và Nguyên Kha đã được rỉa sạch rồi thì còn gì mà bới móc được nữa? Hậu quả lớn nhất chính Uyên và Kha sẽ phải nhận lấy vì sự thiếu suy nghĩ mà tin theo các luận điệu phản động của kẻ thù mà đánh mất tương lai của mình, phản bội lại quê hương. Đó cũng là bài học mang tính răn đe mạnh mẽ cho tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 20. "bầy quạ dân chủ" luôn mang lại vận đên cho ai dính phải chúng thôi, chúng là đại diện cho sự chết chóc, chúng gặp những nạn nhân là chúng sẽ rình rập để lao vào mà xâu xé xác thịt bị thối tranh nhau phần. chúng thật là kinh tởm mà, nhưng không phải ai cũng có thể nhận ra mưu đồ của đám rận này, nhiều người nhẹ dạ cả tin theo chúng cuối cùng nhận những kết cục đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 21. lợi dụng một chút về việc làm của uyên là tuyên truyền về Trung Quốc mà mấy ngày qua những trang dân chủ nói xuyên tạc về lòng yêu nước của UYên và Kha quá mức. chẳng có ai ủng hộ cái lòng yêu nước mù quáng ấy cả, yêu nước gì khi tuyên truyền gây rối loạn cộng đồng như thế, dù mình có ghét Trung Quốc đến thế nào thì cũng không đồng tình với cách làm của Uyên.!

  Trả lờiXóa
 22. Tiếc cho 02 trí thức của đất nước... làm đường lạc lối! Các e nên nhìn nhận lại về hành động của mình. Có đáng đề các e hy sinh vì "đám quạ đen" kia không?? Đừng vì mấy cái tung hô của đám "quạ đen" hay của mấy thằng phản động mà các e tưởng rằng mình là những anh hùng. Quê hương đã nuôi dưỡng các e trưởng thành mà các e không tin tưởng không xây dựng lai nghe theo và ủng hộ mấy thằng dân chủ giả hiệu là sao...

  Trả lờiXóa
 23. thế hệ trẻ là tương lai của đất nước vậy mà các bạn lại không nhân ra được bản chất của các thế lực thù địch chúng muốn nhằm vào phá hoại tư tưởng và nhận thức của các bạn trẻ xong chúng đẩy họ vào những con đường chống đối lại với đảng cộng sản việt nam, nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam và nhân dân việt nam. xong bên cạnh đó không chỉ là có 1 số người bị dụ dỗ mà còn tình nguyện theo vì lợi ích cá nhân mà quyên đi lợi ích dân tộc thất là đáng buồn

  Trả lờiXóa
 24. cái bài ca rận chủ, nhân quyền thì là bài ca không bao giờ. tại vì sao tôi nói vậy bời vì đơn giản rằng đất nước việt nam con người việt nam chúng ta đang sống trong hòa bình và sự tự do, tự do sống và làm việc, mưu cầu hạnh phúc và được làm những thứ mà mình thích. nhưng tất cả những điều đó vẫn trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật việt nam ta. vì để một xã hội công bằng dân chủ văn mình thì cần có pháp luật để quản lý xã hội đó, còn cái mà mấy thằng cha con hĩm nó nói về rận chủ ấy thì vô vị chả có tương lai nào sáng cả

  Trả lờiXóa
 25. đúng là cây muống nặng mà gió chẳng dừng. đất nước việt nam chúng ta đã chải qua biết bao nhiêu đau thương để có thể có được cuộc sống như hôm nay một đất nước hòa bình độc lập tự do và hành phúc. vậy mà vẫn đâu đó những con quạ thối tha nó vẫn muốn reo rắc trong đất nước ta những bài ca rận chủ, rận quyền để cho xã hội việt nam ta sáo trộn bất ổn về chính trị và kinh tế và xã hội làm cho nhân dân ta lầm than. chúng mày hãy để cho người dân việt nam chúng tao yên nhé mấy con rận chủ

  Trả lờiXóa
 26. Phải công nhận là ở đằng sau Phương Uyên và Nguyên Kha có cả một hệ thống lũ quạ đen "dân chủ" ở đằng sau cổ vũ cho hành động phạm pháp của 2 con người trẻ này. Chúng dựng 2 con người này lên như những tượng đai tự do vậy, nhưng sự thật thì vẫn là sự thật. Những kẻ phạm tội thì phải chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Cũng đúng thôi khi mà đàn rận kia mãi mới đào tạo ra được một mẻ rận mới như Uyên và Kha. Hai con rận này còn trẻ và khỏe lắm thế mà đã phải sa lưới pháp luật rồi. Lũ rận già phải nhảy cẫng lên đòi thả ngay ra chứ! Không thì lấy đâu ra rận con kế vị đây. Sẽ còn có nhiều mẻ rận nữa ra lò vì vậy chúng ta phải cảnh giác cao độ với lũ rận này hơn mới được

  Trả lờiXóa
 28. Thật đáng thương cho bầy rận. Tre già măng mọc thì cũng đúng thôi nhưng ai ngờ măng "độc" bị chặt ngay từ trước khi kịp lớn rồi. Chắc chắn vụ này lũ rận sẽ tiếc ngẩn tiếc ngơ cho mà xem, nhìn cái hành động của bọn chúng đủ để thấy được cái điều này. Một mực tìm mọi cách để minh oan cho người có tội? Liệu có bao giờ thành công không vậy?

  Trả lờiXóa
 29. bọn quạ tởm
  mùi máu thơm
  bay vào hết
  Phương Uyên viết
  lên cờ vàng
  máu pha loãng
  nhưng cũng sang
  chửi chế độ
  nó bảo "quác"
  đuổi Trung Quốc
  nó bảo "kẹc"
  chuông leng keng
  giờ ăn đến
  lũ rận thối
  bò mon men
  bát đủa mẻ
  gõ phèng phèng

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa