Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

Mát... nhưng nóng
6 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Phải nói là nóng thật. các cô gái này cứ ăn mặc kiểu đó thì chả trách sao đàn ông chúng ta không rời mắt đi được, phân tâm hết tất cả. Hihi. Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân đây mà, gái đẹp mà lại còn mát mẻ thế này thì... Mà giớ trẻ Việt giờ cũng đua đòi theo văn hóa phương Tây, cũng mát mẻ không kém mấy cô này.

  Trả lờiXóa
 3. Mát thì mát, ăn mặc cũng tùy hoàn cảnh. Họ mặc bikini đi ra biển thì đúng rồi chẳng ai cấm cả, còn mấy cô cậu thanh niên bây giờ ra đường toàn áo mỏng quần trễ hết cỡ. Áo thì cũng chưa hẳn đã được gọi là áo. Ăn mặc như vậy quả đúng là phản cảm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng ý với bác cả hai tay hai chân luôn. Giới trẻ giờ mà cứ ăn mặc kiểu đó, không hiểu là trong đầu chúng nghĩ cái gì. Chả thấy đẹp ở đâu chỉ thấy ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái. Rõ ràng là ăn mặc là quyền của mỗi người, song cũng phải tùy hoàn cảnh và điều kiện ăn mặc cho nó phù hợp.

   Xóa
 4. ơ, mấy cô này hình như toàn là ngôi sao Hollywood thì phải. Ngắm mấy cô này sao mà đã con mắt thế nhỉ. đúng là người đã đẹp đã chuẩn mà lại còn có tài thì chả trách sao mà lắm tiền nhiều của! trên đời có chút nhan sắc quả là lợi thế.

  Trả lờiXóa
 5. Quá là mát luôn. Nhưng những bộ bikini 2 mảnh thế này chỉ nên dùng khi đi tắm biển, đi hồ bơi thôi, chứ còn như mấy cô gái trẻ bây giờ, ra đường là cứ có gì khoe được là khoe triệt để, mặc không khác gì cởi trần, chẳng hiểu là mát mẻ được thêm bao nhiêu hay là lại chỉ được mát mắt cho cánh mày râu thôi. Cứ thế này bảo sao lại lắm vụ hiếp dâm thế

  Trả lờiXóa