Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

Blog tusangnhamhiem đang làm ô nhiễm môi trường mạng

Ô nhiễm môi trường
Dạo quanh trên mạng, tình cờ ghé trang tusangnhamhiem, giật mình vì cái sự lố bịch của những kẻ sáng tạo nên nó. Tôi muốn dùng từ “sáng tạo” không những để chỉ lao động trình bày, tạo lập nên trang mạng, mà còn hàm ý nói đến lao động sáng tác, bịa đặt ra những nội dung lăng nhăng, lộn xộn, đầy mâu thuẫn của nó. Phải nói đây như một nồi thắng cố đầy phân!
Ai đời, trang này vơ tất cả những kẻ chấy thức, rân chủ loại như: Ba Sàm, Diện háng Nôm, Chênh vênh váo… vào làm “tay sai” cho ông Tư Sang. Úi chao, sao lại tự làm sang lũ chấy thức rân chủ một cách trơ trẽn thế không biết! Chẳng ai muốn thuê chứ chưa nói đến hợp tác những kẻ phá bĩnh, luôn nêu cao khẩu hiệu “Không thành công thì cũng thành phân” như chúng. 
Mà chúng là ai cơ chứ? Rặt một lũ miệng bai bải yêu nước, chân chạy theo bên ngoài, tay chìa ra lấy ngoại tệ bố thí. Người bình thường còn chả muốn dính dáng đến chúng nữa là tầm như ông Tư Sang!
Chưa hết, cái độ điêu toa, đặt điều một cách hết sức lộ liễu thì trơ không giới hạn. Nếu đôi mắt chỉ là bộ phận được cách điệu trên khuôn mặt chỉ dùng để trang trí thì mới không nhận thấy những “kỹ xảo” của ảnh ghép treo trên trang này. Chủ nhân trang trên có nhẽ thuộc hàng phẩm “trọc phú” tri thức nên treo la liệt những tấm ảnh dị hợm khắp nhà.
Nhăn nhở như một thằng hề vụng về, trang tusangnhamhiem đâm bị thóc chọc bị gạo tất cả. Xuyên tạc, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo cấp cao của Việt Nam, trang blog này không che giấu âm mưu chia rẽ nội bộ Đảng cộng sản Viêt Nam giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Chủ tich nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Rêu rao người này thế này, người kia thế kia; đấm bên này xong lại đá bên kia...Rõ là người không có tính xây dựng, bới móc kiếm chuyện. 
Xưa nay vẫn có câu "làm nhiều sai nhiều, không làm không sai". Chỉ có những kẻ chỉ ngồi kiếm chuyện mới tự đắc ta đây không có gì để nói. Thực tế, những kẻ ấy chỉ tồn tại chứ chưa hề sống trên đời.
Đóng vai người bên ngoài khách quan, nhưng lại không thành công ở chỗ bộc lộ ý đồ phá hoại quá lộ liễu. Vì thế, giá trị thuyết phục của trang này chả có tí giá trị nào. Mặc dù vậy, nó như một thực thể gây ô nhiễm môi trường mạng. Nó đang khiến dư luận bức xúc vì những điều bẩn thỉu mà nó khoác trên mình.
Chúng ta cần môi trường sống lành mạnh. Chúng ta không thể để những kẻ phá hoại, làm ô nhiễm môi trường xã hội. Ai cũng nhận thức rõ điều này và chắc chắn kẻ gây ô nhiễm sớm muộn gì cũng sẽ bị đào thải.

46 nhận xét:

 1. Những kẻ chuyên bịa đặt, bôi xấu người khác nói rach họng cũng chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ tiếc một điều là tình trạng ô nhiểm môi trường mạng đang diễn ra hết sức nghiêm trọng, Trong đó Blog tusangnhamhiem có thể nói là một trong những nơi sản xuất ra những thứ khói thải bẩn thỉu, độc hại, Nhưng nhà nước ta còn luống cuống trong việc tìm ra biện pháp xử lý, thanh trừ, thanh loại đối với blog này. Nhưng dù sớm hày dù muộn rồi đến lúc nó phải ra đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại liệt kê được một blog đên để cảnh báo với bạn bè người thân nên tránh xa, nhảy vào đó không khéo người mình cũng bị ô nhiễm theo mất. Phải tìm ra chủ nhân của blog tống cổ vào tù vì tội phá hoại môi trường, làm ô nhiễm bầu không khí của cộng đồng mạng

   Xóa
 3. trang tusangnhamhiem đang làm ô nhiễm môi trường blog , ô nhiễm cộng đồng mạng , những thông tin chúng đưa lên là hoàn toàn bịa đặt nhằm nói xấu Đảng và Nhà nước ta . Chia rẽ dân tộc ta , bọn này đích thị là lũ bán nước rồi . bà con ta nên lật tẩy bộ mặt đó đi thôi .

  Trả lờiXóa
 4. Môi trường mạng, mà đặc biệt là blog là một nơi vô cùng thoải mái, cởi mở để con người có thể bày tỏ quan điểm cá nhân về một sự vật, sự việc, về các vấn đề trong xã hội. Có điều trừ khi ông viết cho chính ông coi mà thôi, còn khi đã có người đọc thì phải nói đúng, nói có sách mách có chứng thì người ta mới tin tưởng mới ủng hộ, còn việc vu khống, xuyên tạc, nói xấu, hạ thấp hình ảnh người khác thì chỉ khiến người ta khinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Môi trường mạng cần có những người đi làm rọn dẹp , cần có những công nhân vệ sinh để dọn dẹp những mùi hôi thối của các trang , blog như tusangnhamhiem , abs , danlambao, quanlambao... Có như thế môi trường mạng mới trở nên trong sạch hơn . lành mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đây, Chúng ta cần lên tiếng phê phán để giữ một môi trường sạch và trong lành

   Xóa
 6. mình cũng là người thích blog nhưng dạo quanh đọc trang Blog tusangnhamhiem. mình thấy trang này toàn đưa tin vớ vẫn, nói những điều sai trái và không đúng sự thật, không hiểu mục đích của người làm ra blog này là gì, nhưng mình thấy vậy là không được, tại sao lại đưa những bài viết sai trái, xuyên tạc để lừa bịp người đọc vậy chứ, chẳng lẽ muốn họ bị kích động và cũng như họ chăng, thật nhan hiểm!

  Trả lờiXóa
 7. lao động sáng tác là thành nghề trong những nghề của xã hội từ khi nào ấy nhỉ? ai sẽ trả công cho người làm cái nghề lao động sáng tác ra những lý luận nôm côm vậy? sự sáng tạo làm cho người đọc vừa đọc vừa lấy tay tre miệng. thật kinh tởm cho những sáng tác mới mẻ. môi trường mạng ô nhiễm có hay phần lớn là do những blog tusangnhamhiem gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi các thế lực thù địch nhận thấy rõ sự ảnh hưởng của các bài chém gió trà đá vải hè có tác động mạnh mẽ tới người dân thế nên họ lập ra cái gọi là các blog phản cách mạng hay còn gọi là tra đá online đứng là sự đi đầu trong sáng tạo.

   Xóa
 8. Không những có những blog mà bây giờ còn có những con người đưa tin trên face book , hay các mạng xã hội khác đang làm vấy bẩn cộng đồng mạng . Những thông tin xuyên tạc , mang nội dung xấu , lại khó được kiểm tra nên làm rất nhiều người bị thông tin đó lừa, làm sai lệch bản chất , tư tưởng .

  Trả lờiXóa
 9. hòa chung không khí của tích cực lao động đóng góp của quần chúng nhân dân thì ở Blog tusangnhamhiem cũng ra sức lao động và không chỉ lao động bình thường mà lao động của "rận chủ". chúng ta biết tới blog thông qua mùi ô nhiễm không khí xã hội. blog không che dấu mục đích, nói lên 1 điều chúng rất manh động, nguy hiểm với xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Ba Sàm, Diện háng Nôm, Chênh vênh, Tư Sang bọn này toàn động bọn cả thế nên chúng cộng tác hay năng xê nhau là chuyện thường tình, có con chó nào thấy chủ lại không quẩy đuôi cơ chứ! haha đúng là những kẻ thất đức nhất xã hội chuyên vẽ những điều phi thực tế để đánh lừa tầng lớp nhân dân kém hiểu biết!

  Trả lờiXóa
 11. Lại thêm một thằng ngu nữa vào danh sách rận chủ mà mình biết và có lẽ thằng này mới nổi chăng và hắn cũng có uy tín phết chứ được anh em nhà rận vào tung hô ủng hộ dã man lắm, mà chẳng biết ý tốt hay xấu nhưng đã là nhân vật tiếng tăm ắt bị công an để ý!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an để ý hay không tôi đê quan tâm. Loại chuyên dựng chuyện bôi xấu người khác như chúng nó thì chỉ cần nghe dân chúng chửi cũng thối mẹ nó tai

   Xóa
 12. tusangnhamhiem lại một blogger mới nổi thì phải hay là do mình không biết nhỉ? lạ và thấy đáng để bỏ chút thời gian ra xem với hi vọng có điều gì mới mẻ về nhân vật này, ai ze vẫn vậy, vẫn là ca thán, xuyên tạc phỉ nhổ chính quyền, lời ca này nghe hoài nên chán lâu rồi!

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn thấy cái tên blog đã thấy độ nguy hiểm rồi. J mà tusangnhanhiem ái chả tự nhận mình là nham hiểm cơ đấy, cái kiểu chưa gì đã răn đe người khác khi zô blog của hắn vậy. ấy chết khổ lỗi chẳng ai sợ cũng như coi trọng hắn ngoài mấy môn đề như ba sam, Diện, chênh vênh và một số anh em chí cột khác nữa!

  Trả lờiXóa
 14. không chỉ có riêng mỗi Blog tusangnhamhiem đang làm ô nhiễm môi trường mạng mà hiện lay lợi dụng sự lỏng lẻo trong quản lý bọn phản động và nhiều tổ chức đang làm môi trường mạng trở nên ô nhiễm với những thông tin bịa đặt xuyên tạc hay nhưng tư tưởng xấu ảnh hưởng tới nhiều người . đề nghị thống kê những blog như thê này để cảnh báo cho mọi người

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng buồn cho những kẻ ăn xong rồi lại ngồi nói xấu chế độ. Ăn cơm chế độ, hít thở bầu không khí của chế độ mà lai quay ra làm con chó cắn càn, dùng những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ để nói xấu chế độ của chúng ta. Để có được bầu không khí lành mạnh chúng ta cần loại bỏ những đối tượng như vậy. Thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay có rất nhiều trang blog kiểu như tusangnhamhiem được lập ra. tất cả chúng đều dùng tên của các vị lãnh đạo Đảng ta với ý đồ đăng bài và đưa tin để chia rẽ nội bộ Đảng ta. Hình thức này hiện nay có lẽ đang càng ngày càng phổ biến hơn và chúng ta thì chưa có biện pháp gì để phòng chống lại cả

  Trả lờiXóa
 17. Có gì lạ đâu, chắc đây là trang của rân chủ chấy thức dựng lên đó mà. Vu khống, bịa chuyện là bản chất của họ rồi. Chả ai tin cả đâu!

  Trả lờiXóa
 18. Đúng rồi đó, có nhiều người bất bình đã lên tiếng về việc này đấy. Không tin được những lời dựng chuyện của những kẻ chuyên bôi xấu người khác đâu

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ có những người thiếu thiện chí mới có những cách xem xét sự việc theo chiều hướng xấu xa như vậy. Rõ là chủ nhân của blog TSNH đang bôi xấu, đặt điều. Đây không thể là người đứng đắn

  Trả lờiXóa
 20. Đọc qua vài blog thấy nhiều người cùng phản đối tusangnhamhiem cả. Vào đọc thì ôi thôi, đậm chất của lũ bán nước, bày viết sặc mùi không thể ngửi được. Mà quanh đi quẩn lại cũng chỉ vài thằng suốt ngày lên tiếng chống phá, không hiểu thối thế mà chúng nó cũng thở ra suốt ngày được là sao nhỉ.

  Trả lờiXóa
 21. Lạ thật, mấy thằng phản động làm ô uế cả mạng, sao chúng không tự thấy hôi thối trong các luận điệu của mình nhỉ? Bẩn thì rửa được nhưng nhân cách mà thối tha thì càng rửa lại cầng bốc mùi thôi. Người xưa có câu, Hòn đất mà biết nói năng/ Thì thầy địa lý hàm răng chẳng còn. Tiếc thay mạng internet không thể tự lên tiếng chứ không thì mấy luận điệu cũ rích đó không thể có đất mà diễn.

  Trả lờiXóa
 22. Khỏi phải nói, lại chuyện bịa bặt của mấy thằng bán nước chó chết, suốt ngày chỉ bới móc, lần tìm những chuyện tiêu cực trong dất nước để bôi xấu, bịa đặt. Tự hỏi sao chúng nó không làm gì có ích hơn cho xã hội hơn nhỉ. Mấy thằng phản động này phải cho sang Trung Đông cho bọn khủng bố nó đánh bom tan xác mới được.

  Trả lờiXóa
 23. Mỗi ngày cư dân mạng lại thấy xuất hiện thêm một vài con sâu USD. Không hiểu nó nghĩ gì mà lại làm tay sai cho bọn ngoại quốc. Các hành động xuyên tạc sự thật, bêu xấu chính phủ, nhà nước,... đều là phản cách mạng, đi ngược với lợi ích của Đảng và của nhân dân Viẹt nam yêu hòa bình và tự do. Sự hiện diện của các trang này cũng như việc thành phố xuất hiện thêm một bãi rác. Nên xóa bỏ nó hay tránh xa nó ra. Nghĩ đến rác cũng nản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó lập trang blog rồi đăng bài vớ vẩn lên nhằm kiếm tiền ấy mà. Điều này cũng là điều dễ hiểu vì chúng cũng là những kẻ bần cùng vô công rồi nghề, hoặc giả đã từng làm nghề lương thiện nhưng thấy miếng đất béo bở phản động vừa nhàn vừa kiếm được nhiều tiền nên chúng thi nhau lao đầu vào không cần biết đến hậu quả.

   Xóa
 24. Blog tusangnhamhiem toàn là ngôn ngữ của bọn phản động, những ke cơ hội bất mãn, vô dụng, trơ tráo!và đó là những thứ rác rưởi bẩn thỉu cần xử lý gấp, xử lý ngay để đem lại bầu không khí trong lành cho anh em dân mạng chúng ta!

  Trả lờiXóa
 25. Những blog vớ vẩn như Tusangnhamhiem gần đây được lập ra tràn lan trên mạng gây bức xúc cho không chỉ những người dân bình thường mà còn cho cả những người có tri thức yêu nước chân chính. Chúng dùng những lời lẽ thô tục và đôi khi là giọng văn ngô nghê khó hiểu để thêu dệt nên những câu chuyện hết sức vớ vẩn nhằm mục đích chính là bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 26. Mỗi người dân khi tìm kiếm thông tin phải biết lựa chọn thông tin thích hợp và tin cậy. Chúng ta mà thiếu cảnh giác là có thể bị dính bẫy lừa của bọn phản động ngay lập tức, bẫy của chúng giăng ra mục đích cũng chỉ là đánh lừa những con thiêu thân mù quáng và ngu muội thôi!

  Trả lờiXóa
 27. Vâng, vẫn chỉ là những giọng điệu cũ rích nhưng dường như với bọn rận thì lúc nào chúng cũng nhào vô tung hô nhau lên tận trời. Cả ngày chỉ biết chửi rủa, thóa mạ, bịa chuyện nói xấu chính quyền mà không biết mệt biết chán. Chắc chắn là chúng nhận được lợi ích vật chất hấp dẫn nào đó.

  Trả lờiXóa
 28. Haiz, bây giờ đi ra ngoài đường cũng phải cảnh giác không là bị xe đâm. Còn ngồi nhà lên mạng cũng phải cảnh giác không là bị bọn nhà báo rỏm nó cho ăn thịt lừa. thời buổi này đúng là kém hiểu biết là bị cho ăn thịt lừa ngay đó mà, ai cũng có thể trở thành mục tiêu của lũ tiểu nhân được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chí phải đó, chỉ có những kẻ nào nhẹ dạ cả tin, bản lĩnh kém mới dễ bị ăn thịt lừa thôi. Nhưng mà không phải ai cũng có lúc đề cao cảnh giác được, thế nên theo mình vẫn cần có sự siết chặt quản lý của các cơ quan chức năng trấn áp, dẹp bớt cái lũ nhà báo vô đạo đức này đi cho dân được nhờ!

   Xóa
 29. Dù biết rằng đang làm cái việc mà người đời chửi rủa nhưng bọn rận vẫn cố lao vào làm ngày đêm vì những lợi ích vật chất, những đồng tiền bẩn thối tha. Chúng đã bị mờ mắt bởi ma lực của đồng tiền nên dù có khuyên bảo thế nào chúng cũng không thể nào tách được ra khỏi cái tổ chức phản động đó để trở về đi lao động chân chính!

  Trả lờiXóa
 30. thời buổi công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển và việc các tổ chức, cá nhân qua đó có thể tìm hiểu và học họi thêm kinh nghiệm trong cuộc sống cho bản thân và cho xã hội. nhưng cũng trên mặt trận ấy có rất rất nhiều các thế lực thù địch các loại tội phạm về an ninh quốc gia chúng đang tìm cách chống lại đất nước và con người việt nam ta bằng các thủ đoạn như đưa các thông tin trái chiều, đa chiều và suyên tạc hoàn toàn sự thật để hướng người dân và cộng đồng mạng chống đối lại chính đất nước và con người mình gây mất ổn chính trị và trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 31. Mình cũng đã vào trang tusangnhamhiem này một vài lần rồi. Lúc đầu thấy có mấy bài tàm tạm, không ngờ càng về sau càng nhiều bài phản động. Bây giờ thì thành trang phản động thật rồi. Vào đọc bài toàn thấy lời lẽ phản động, tin tức thì cắt xén, bày đặt lung tung. Đúng là một lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 32. không còn nghi ngờ gì nữa, tusangnhamhiem chính là một blog phản động, do những kẻ phản động đứng sau. Những kẻ này trong nội bộ cũng có đấy

  Trả lờiXóa
 33. lại một blog phản động nữa được khai quật. toàn bọn phản động, bắt bỏ tù ngay, hết blog này đến blog khác, phải ngăn chặn ngay mới được, không để bọn này mọc lên được, phải bắt tận gốc, nhổ tận rễ, không để lây lan, phải cho bọn này một bài học, biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Đồng ý với bạn pocolo, phải làm triệt đê thì chúng mới biết dừng lại, không cứ tình trạng này thì dăm ba hôm lại mọc lên một blog phản động. Mà nói cứ quen mồm thành phản động chứ nhiều blog nó mang tính lề trái nhiều hơn. Dù sao những blog ảnh hưởng không tốt đến tư tưởng thì giống như blog phản đông cần ngăn chặn hết

   Xóa
 34. Các blog phản động gần đây mọc lên như nấm sau mưa, chắc là nhận được không ít tiền tại trợ nên mới làm ăn phát đạt như vậy. Chúng ta không thể ngăn chặn hết sự phát triển của các blog đó, vì vậy đòi hỏi người đọc cần sáng suốt trong việc lựa chọn và hiểu các thông tin một cách chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trang như Tusangnhamhiem vừa đọc cũng phân biệt được nó là lề trái hay lề phải rồi. Quá dễ để nhìn ra bản chất của nó, nếu một blog chân chính thì sẽ không thể hiện cái thủ đoạn thâm độc của người viết trong blog đó. Mà cũng lạ có khá nhiều trang mạng lề trái không nên để người đọc biết đến nhưng lại vẫn đang tồn tại, cần phải tiêu diệt tận gốc những trang mạng đó chứ

   Xóa
 35. Thứ nhất bới móc đời tư của người khác thật sự đã không hay ho. Thứ hai một blog nhưng "đậm đà" tính phản động như vậy thì người đọc tức khắc sẽ nhận ra ngay. Và khi đó người tiếp nhận nó chỉ là những người cũng mang tư tưởng phản động như vậy, còn người khác thì sẽ loại bỏ ngay trang mạng đó. Và lẽ dĩ nhiên một trang phản động sẽ không thể tồn tại lâu được bởi lẽ nó là trang trái và sẽ bị tiêu diệt

  Trả lờiXóa
 36. Ôi trời thế này thì Tư Sang là trùm sò của cái lũ hôi thối của xã hội à , nhận Ba Sàm , Diện háng Nôm ... làm tay sai thì quả là đầu óc có vấn đề về hiểu biết rồi , gì chứ cái lũ này đáp ra sọt rác thì chẳng ai thèm nhặt về đâu . Giờ chúng bị lợi dụng xong đến thời gian hết giá trị thì chúng cũng chỉ là lũ lang thang vật vờ trộm cắp mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. nghe đến mấy cái tên như Ba Sàm, Diện háng Nôm, Chênh vênh váo là đã biết cái tư sang nó như thế nào rồi.một thằng thì vinh ba sàm quá nỗi tiếng không cần nói,một thằng thì hảo hán sứ nôm ,còn chênh thì thực tế biểu tình nói chung là toàn tên tuổi cả.cái tư sang này lại không cho người khác bình luận nữa chứ,cứ tự sướng tự pr mình thôi

  Trả lờiXóa