Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Rận và rệpCả xóm tò mò, không biết vì sao bên nhà Rận chủ lại có tiếng khóc ti tỉ suốt mấy bữa nay. Quái lạ, thường thì nó chỉ khóc khi lăn ra đường ăn vạ, mà những lúc ấy nó gào thật to, lăn lộn cơ! Thường những lần gào thét ấy của mấy anh em nhà nó ở ngoài đường và nhất định phải có người xem. Càng nhiều người xem thì nó càng khóc khỏe. Âm lượng và lượng nước mắt của nó càng tăng lên, nếu có sự xuất hiện của công an hay những người đại diện cho các cơ quan chức năng, tổ chức, đoàn thể. Thế mà đằng này, nó lại khóc dấm khóc dúi trong nhà. Cái sự này lạ lắm!
Hôm qua, chừng như không chịu nổi tiếng khóc dai dẳng của nó, cả xóm quyết định cả thím Tư, người có trình buôn chuyện giỏi nhất xóm tiếp cận nhà Rận chủ.
Không phụ lòng tin và sự đánh giá của mọi người, chỉ tiếng đồng hồ sau, thím Tư hỉ hả chạy ra. Mọi người xô lại hỏi, thím chỉ xua tay, dắt tất cả chạy về nhà. Vừa thở thím quát con bật cái vi tính, bắt mở iu túp gì đó.
Vừa chỉ tay vào màn hình, thím giảng giải. Rất đơn giản thôi.
Lâu nay, nhà Rận vẫn sống bằng nghề ăn vạ, nhất là dưới mặt nạ “biểu tình chống Trung Quốc”. phản đối việc Đảng CSVN bán biển cho Trung Quốc. Công việc làm ăn đang chạy thì bỗng dưng trên mạng xuất hiện clip rằng: Mao đã bán biển Đông (biển Nam Trung Hoa) cho Việt Nam.
: Mao Sold South China Sea (Mao Đã Bán Biển Nam Trung Hoa) . Và đây là Clip, mời các bạn xem: 
Té ra, không có rận thì đã có rệp, ở đâu cũng có loại ăn vạ, kiếm cớ gây chuyện để kiếm tiền. Mà không biết sao bọn rệp bên Trung Quốc lại biết mánh làm ăn của nhà Rận. Chúng sao chép nguyên văn kịch bản của nhà Rận. Bị đá bóng vào nồi phở Rận đau đớn lắm. Nó mường tượng ra cái ngày ngồi mốc mép, không có gì để ăn.
Nhà Rận chủ biết là: Không bàn chuyện đúng hay sai ở đây. Vì đúng sai phải căn cứ vào chứng cớ, vào các công ước… quốc tế. Chúng chỉ lo nghĩ cho bản thân mà thôi.
Chẹp, thì ra như vậy! Cả xóm nhìn nhau. Bố sư cái nhà Rận chủ, phiền hà cả xóm.

21 nhận xét:

 1. Tóm lại rận hay rệp thì cũng chỉ là lũ nói xằng, chửi bậy theo ý đồ của bọn có tiền nhưng tư tưởng lại không bình thường luôn mưu toan phá hoại người khác! Bọn chúng chỉ biết càn quấy để kiếm ăn, khi đói chỉ biết móc mồm kêu gào thôi, đó là cái bi kịch tất yếu của chúng ấy mà!

  Trả lờiXóa
 2. Tủng quở lả20:03 29 tháng 5, 2013

  Ơ thế là Rệp Trung Quốc và Rận Việt Nam không có họ hàng gì à!? Sao đá nhau đau thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ hàng gì đâu. Rận với rận cũng đá nhau thủng bụng ra vì tiền ấy chứ. Nào là Bùi Hằng - Phương Bích, Xuân Diện với mấy nhà tài trợ... um củ tỏi trên mạng đấy

   Xóa
 3. Cả một lũ hại nước hại dân đó mà. Hóa ra ở đâu cũng có kẻ phá bĩnh cả. Không thể nói ở đâu hay hơn. Nói nhăng nói nhít kiếm mấy đồng tiền bên ngoài hại dân tộc cho chết, ko ai thương

  Trả lờiXóa
 4. Lại còn thế nữa. Trung Quốc bán cho Việt Nam biển Nam Hoa Đông, Việt Nam bán cho Trung Quốc biển Đông. Chuyện buồn cười quá. Đúng là lũ rận rệp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rận hay rệp ở đâu thì cũng như nhau mà thôi, chẳng qua vì rệp tàu được gần nhiều loại thuốc độc, thuốc kích thích quá nên có vẻ ranh mãnh hơn là rệp việt. Nhưng kết quả chung của bọn này thì chẳng khác gì nhau đâu mà. chỉ là cái loại phản nước . nhục nhã lắm .

   Xóa
 5. Đúng là thối tha cái bọn rận rệp. Giờ như thế ráng chịu thôi. Chủ quyền của Việt Nam thì Việt Nam giữ. Định dựa vào đó để gây rối kiếm tiền á? quên đi nhá!

  Trả lờiXóa
 6. Chắc là đàn rận phát điên lên ấy nhỉ? Cho chết. LLoại ăn hại, phá cả đất nước mình thì chả có lương tâm. Không cần thương xót chúng đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó chẳng phát điên được với ai cả, chính nó tạo ra những cái đó chứ ai, và bây giờ chiêu bài của nó bị bắt chước , chẳng khác gì là một cú tát mạnh vào mặt nó khi mà nhân dân bây giờ đã hiểu rõ bộ mặt thật của những kẻ giả danh " yêu nước" là như thế nào rồi.

   Xóa
 7. Lâu lâu không thấy rận đi khóc lóc than thở cũng thấy bất thường thật, ai ngờ rận bị bọn rệp tàu nó ăn cắp mánh rồi. bây giờ thì lại phải nghĩ ra trò mới mà kiếm cái ăn đi thôi. lần này chắc phải làm cả cái bản quyền khóc thuê , kêu mướn đi thôi chứ không nhiều loại rệp lắm. bắt chước hết cái này sang cái khác thì khổ cho .

  Trả lờiXóa
 8. Sao rệp nó không thông báo là nếu trung quốc mà dám lấy hoàng sa và trường sa của Việt Nam. thì cái giá chúng sẽ phải trả là bắc kinh mới đúng . chiêu bài của trung quốc là lôi kéo sự quan tâm của người dân ra biển để tránh sự quan tâm đến những mục ruỗng trong nội bộ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Thảo nào dạo này thấy rận có vẻ im ắng quá , thiết nghĩ rận đi sang Mĩ du lịch hè rồi hay sao ? hóa ra là thế này . rận bị mất bài tủ rồi , làm thế nào bây giờ ? thôi thôi, quay lại mà học lại 05 điều Bác Hồ dậy đi mà cho nó thành người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn nhỉ. Động đến hoàng sa trường sa của chúng ta là chúng ta sẵn sàng lấy lại bắc kinh của chúng ngay. Ngán gì bọn khựa. Chẳng qua bây giờ vì chúng ta còn giải quyết theo cách hòa bình nên chúng vẫn còn ngang bướng mà thôi.

   Xóa
 10. bọn rệp tàu cũng biết giật tít phết nhỉ, bán biển đông cho Việt Nam. ảo quá đấy. biển đông không phải riêng của đất nước nào cả. mà là tài sản chung của thế giới. còn lãnh hải các nước thì đến đâu đã có luật định biển quốc tế phê duyệt rôi .

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là rận hay rệp ở đâu cũng như nhau, dù có khác nhau về vị trí địa lý, khí hậu, điều kiện tự nhiên, xã hội. Rặt một loại ăn cám hải ngoại quay lại cắn chính tổ quốc đã sinh ra và nuôi nấng mình. Bọn ăn hại sống nhờ người khác này phải thẳng tay loại bỏ ra khỏi xã hội. Không thể để nó tiếp tục làm bẩn xã hội được nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Hút máu người khác không được bây giờ lại quay ra hút máu nhau thôi mà. Ở đâu cũng có không ít những cái thể loại như thế này. Chúc mừng các đồng chí Trung Quốc đã bị "dính chưởng" gậy ông đập lưng ông.:)). Bọn này đúng là bố láo xuyên tạc, biển Nam nào của TQ bị bán cho VN chứ? VN tôn trọng chủ quyền lãnh hải của tất cả các nước khác và cũng muốn các quốc gia khác tôn trọng chủ quyền của mình. Nước mình chả mua cái gì của thằng TQ cả, cái gì của VN thì nó sờ sờ là của VN ra ấy, còn cái gì của TQ thì VN ta thèm vào. Suy cho cùng bọn rệp, rận với lều báo lá cải thế này đúng là ở đâu cũng giống nhau cả thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Rận, rệp kiểu gì thì cũng suốt ngày xuyên tạc, bói móc, hút máu người khác. Khác nơi ở mà không lại có cái tính y hệt nhau? Có lẽ dù là rận, rệp hay con khác thì cũng chỉ gây hại cho người khác mà thôi. Bán đi bán lại, rốt cuộc là biển đảo của ai, sao cả Việt Nam và Trung Quốc lại đều có cái bọn thối mồm vậy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng cùng một loại mà các bạn , nên cách chúng làm chắc cũng tương tự nhau thôi. Mà chẳng ai có thể ưa chúng cả. đáng đời cho những kẻ rận , rệp. đi đến đâu cũng bị khinh bỉ , ai bảo chuyên ăn bám , hút kí sinh.

  Trả lờiXóa
 15. CHo chúng nó chừa cái tật ăn không nói có , tật xuyên tạc, moi móc, lừa lọc người dân. CHúng không biết rằng những kẻ như chúng thì ở đâu cũng có và cũng dùng chiêu bài đó sao.

  Trả lờiXóa
 16. rận việt gặp đối thủ đáng gờm là rận tàu :)))) cho chúng nó chết đi. toàn bọn vấy bùn lên người khác. bọn bựa! hô hô. giờ mới rõ phường mèo mả gà đồng nhá! lũ rận thối tha

  Trả lờiXóa
 17. Tóm lại rận hay rệp đều là lũ bị người đời ghét bỏ, bởi chúng là loại bẩn thỉu chuyện đi cắn người vô tội vạ. Việt Nam rồi cũng lăm loại rận, nhất là bọn rận chủ thì thôi rồi, cắn như ngóe vậy. Chúng có tật xuyên tạc nói xấu là không biết chán. Mồm miệng chúng bẩn nên nói ra cái gì cũng bẩn. chúng bị cả thiên hạ xua đuổi nhưng chúng lại chai mặt không chịu bỏ đi, có lẽ chúng bám trụ tại Việt Nam vì chúng khát tiền. Chúng sẵn sàng làm rận để kiếm tiền bẩn mà

  Trả lờiXóa