Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2013

Ba que xỏ láDân gian thường hay dùng “Ba que xỏ lá” hoặc “bọn ba que” để chỉ những người lừa lọc, bịp bợm, đểu cáng.
Thời Pháp thuộc, có một số người chuyên tổ chức các trò đỏ đen mà bây giờ nhân dân hay gọi là “trò chơi có thưởng”. Chỉ có mỗi hai dụng cụ đơn giản là một chiếc que và ba chiếc lá, mỗi chiếc lá có đính một vòng nhỏ ở cuống. Người chơi cầm que nhỏ xỏ vào ba cái vòng này và mỗi người chỉ được xỏ một lần. Người nào có thể xuyên chiếc que qua cả ba vòng tròn nhỏ đó sẽ lĩnh thưởng. Nếu chỉ chạm vào bất kỳ một trong ba chiếc vòng sẽ bị mất tiền đặt cược. Cách thứ hai, chúng cho người chơi nhìn ba chiếc que rồi giấu đi, trong đó chỉ có một chiếc xỏ một cái lá và người chơi đặt cược để đoán xem chiếc que nào là có lá. Cả hai cách này đa phần chủ trò đều có thể dùng các thủ đoạn gian lận để khiến người chơi chẳng bao giờ thắng được tiền. Do vậy, câu thành ngữ “ba que xỏ lá” mới ra đời.
Thời nay, ba que xỏ lá để chỉ lũ rận lừa lọc người nhẹ dạ tụ tập, biểu tình chống lại Đảng và nhà nước Việt Nam. Đó là bọn người lấy cờ ba que làm biểu tượng!
Không cần que, chả cần lá, chỉ có cái lưỡi lắt léo và ít nước bọt, lũ rận lừa phỉnh mọi người bằng những luận điệu phản động.
Vụ án Phương Uyên giãy đành đạnh trên một số trang mạng chẳng hạn. Nhỏ to vận động con bé đi biểu tình chống Trung Quốc, thực ra là chống lại nhà nước. Nào là rải truyền đơn in cờ ba que, chống Cộng, nào là kêu gọi lật đổ… Phạm tội thì rõ ràng rồi, nhưng điều muốn nói là cái sự ba que xỏ lá của lũ rận.
Lúc thì chúng rêu rao rằng: Phương Uyên là sinh viên đại học, nhận thức hẳn hoi… nên đấu tranh vì đất nước….
Và lúc thì chúng lại thẽ thọt ra điều “hai đứa trẻ con trói gà không chặt” làm sao biết chuyện lớn đất nước…  
Ba que xỏ lá còn ở chỗ, chúng cố kiết tung hô, lừa phỉnh để Phương Uyên sau khi nhận tội thành khẩn lại phải cố làm một anh hùng ảo. Trẻ con trói gà không chặt mà chúng lợi dụng đến tận cùng vậy đấy.
Thời nào cũng vậy, ba que xỏ lá là loại người mất dạy, lừa đảo, cần loại bỏ.

49 nhận xét:

 1. Chúng càng tâng hô Phương Uyên nhiều càng chứng tỏ chúng đang xỏ lá ba que em này. Chúng để cho nhân dân nhìn vào và đánh giá một con bé được ăn học đầy đủ, được giáo dục toàn diện thế nhưng lại thủ đoạn vì tiền, vì vật chất để bán đi nhân cách của mình, phản bội Tổ quốc dân tộc. Phải công nhận chiêu này của chúng quá thâm hiểm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy lúc thì nói là một sinh viên đại học chững chạc hiểu biết vẫn đề xã hội chính trị, lúc thì nói em ngây thơ trong sáng này nọ, ba que quá đi chứ! nếu thực sự em trong sáng thì em có làm những việc bán nước hại dân như vậy không? hay e bị ai lừa? thành khẩn khai báo đi e.

   Xóa
 2. Bọn khốn lan ấy mà! xã hội sẽ thật là thảm hại nếu lũ người này tồn tại, chúng ta nên bắt hết chúng lại và cho chúng một trận ra trò nhỉ? Ba que thay bằng ba gập và chúng là lá đập cho nát thì thôi, cho hết ba que sỏ lá luôn!

  Trả lờiXóa
 3. Phương Uyên đã có những hành động rải truyền đơn in hình cờ ba que, nào là đi tuyên truyền lật đổ thế nhưng một số tên còn cãi bay cãi biến rằng là nó đi tuyên truyền phản đối trung quốc, nào là nó không hề bán nước, thật nực cười. Con bé Uyên đó thì đã nhận tội và khai nhận là vì ham tiền, trong điều kiện đang khó khăn về vật chất nên nó mới bị dụ dỗ tham gia vào mấy tổ chức phản động đó. Vậy chẳng biết là cái bọn rận chủ nó có nhận thức và nó có hiểu tiếng người không nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À, hội rận ấy khi cần thì chúng giả câm, giả điếc giỏi lắm đấy. Con Phương Uyên mới đầu bị lừa phỉnh, sau này nó đâm lao theo lao, tặc lưỡi đằng nào cũng thế, lại có tiền. Đấy, vụ này nó thế đấy.

   Xóa
 4. bức ảnh khuôn mặt khó coi kia tác giả đề ra ví ái thế ạ? ví với Phương Uyên hay là chỉ trung bọn chấy rận vậy, nhìn có vẻ không hợp hoàn cảnh lắm ạ! e xin đóng góp ý kiến như thế ạ! các bác tham khảo nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ là khuôn mặt biến dạng ấy là của lũ rận chuyên bóp méo tất cả. Phương Uyên thì cũng thế. Khai nhận rồi lại phản cung, bóp méo lại tất cả.

   Xóa
 5. Nhìn chung là bọn phản động bán nước khôn phết toàn chọn tập trung vào giới trẻ, những thanh niên nông nổi và bồng bột thích thể hiện để mua chuộc lừa bịp hoạt động cho chúng, để các em đó là bia đỡ đạn cho chúng để chúng có thể thanh minh rằng đó là tuổi trẻ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh cho đất nước. Đúng là thâm và hiểm hết mưc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chủ nhân tương lai của đất nước, những con người trẻ tuổi nhiệt huyết và năng động, nếu đối tượng trẻ tuổi bị mua chuộc hay lừa gạt thành công thì đó là một mối nguy lớn cho xã hội và chính vì thế nó sẽ là chiêu bài chúng tấn công, các bạn trẻ hãy thật tỉnh táo nhé.

   Xóa
 6. Rận chủ đúng là ba que xỏ lá. Đây là bài học cho nhiều thanh niên mơ hồ về hải ngoại. Chẳng có ai tự nhiên cho tiền một cách vô tư cả. Nếu không bỏ công sức lao động chân chính thì chẳng có cái gì bền.

  Trả lờiXóa
 7. Chào ơi, Phương Uyên này cũng tham quá cả là tham đi. Cứ bơm tiền vào là lại tươi tỉnh đấu tranh. Lúc mới bị bắt chưa được tiếp xúc nêm ngoài thì nhận thức được là phải thành khẩn. Lúc nhận được tin là có tiền, lập tức lại quay lại với tổ chức. Thế nên, kệ cha nó

  Trả lờiXóa
 8. Xã hội nào cũng vậy hình như thiếu đi lũ xấu xa đê tiện chuyên lừa bịp mọi người thì xã hội ấy có vể bất bình thường, từ xưa tới nay vẫn vậy xã hội ta luôn tồn tại những kẻ như vậy và được giân gian đặt cho cái tên hết sức bản chất là "Ba que sỏ lá" đúng là tổ tiên lũ chấy rận ngày nay mà.

  Trả lờiXóa
 9. Một số kẻ đang rêu rao là yêu nước, đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền lại chính là những kẻ ba que xỏ lá, chạy theo hải ngoại bán mình cầu danh, cầu lợi. Đám chí thức chí ngủ như GS Tương Lai, TS Xuân Diện... là đại diện.

  Trả lờiXóa
 10. Hay quá, sao lại đúng thế chứ! Hội ba que xỏ lá lấy cờ ba que làm biểu tượng thì thật là đúng. Hoan hô Gió Lành!

  Trả lờiXóa
 11. Đầu tiên, tôi thấy thương Phương Uyên vì bị những lời ngọt nhạt của rận mua chuộc nhất thời. Sau thấy nó khai rồi, thấy nhà nhận tiền lại đổi lại thì thấy con bé này không đáng được thương. Nó bị như thế là phải thôi. Cha mẹ nó cũng đáng tách lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh vì đất nước ư? Xem lại xem nào! thứ nhất chúng đem những bài báo cắt xém chứng cứ của vụ việc liên quan tới Phương Uyên, nói tòa án kết án Phương Uyên chỉ vì tờ vải viết chữ bằng máu xỉ nhục TQ, nghe đã thấy ý đồ tác giả rồi đúng không? tiếp theo nói tới sự trong sáng của một cô bé ấy thế chũng lỡ mồm nói tiếp e là người hiêu biết. chết cha lỡ miệng, thế là toi!

   Xóa
 12. Cô ấy quá ngây thơ ấy chứ! lẽ nào lại làm cái chuyện không công ấy chứ! hình ảnh minh họa quá chính xác, tiền anh không thiếu chủ yếu em phải to ra ngây thơ trước tòa. Sự ngây thơ trước tòa đã bộc lộ bản chất của cô bé này, đúng là bọn ba que sỏ lá đang tìm mọi cách hạ bệ luật pháp VN ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bé uyên baby nghờ nghệch , đã đứng trước vành móng ngựa rồi mà vẫn luôn nghĩ rằng mình là người yêu nước thì làm gì có tội , nhưng thực chất lòng yêu nước của bé ấy đã bị những kẻ ba que xỏ lá làm nhục rồi . Ngây thơ chạy theo đồng tiền là dễ bị lừa lắm em ạ.

   Xóa
 13. Mình nghĩ cô ấy không ngây thơ, gớm nhìn ảnh đứng bên vành móng ngựa mà hiên ngang như thế là đủ thấy độ bá đạo như thế nào rồi và chắc chắn được chuẩn bị rất kỹ về tinh thần cũng như chiến dịch khai báo rồi. Thất vọng về người này quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải chuận bị kĩ mà đã được bọn rận chúng nó nhồi nhét vào đầu những tư tưởng cực kì là tha hóa rồi , chúng còn tạo động lực bằng những lời hứa hẹn nhưng mà đâu có ngờ rằng 1 khi em đã vào tù thì chẳng còn ai có thể cứu vãn cuộc đời em nữa.

   Xóa
 14. bài học dân gian đúc kết quả thâm thúy, đúng là dân gian mà. Dân mà không gian thì sao mà trị được những kẻ bịp bợm ấy chứ, đấy là nói quá thôi chứ dân ta luôn đoàn kết và thông minh, sáng suốt sao mà lừa lọc kiểu con nít ấy được, chỉ những kẻ ngu muội bị đồng tiền làm mờ mắt mới dễ dàng xa ngã như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đáng đời những kẻ phản bội tổ quốc, dùng máu để viết khẩu hiệu chống Trung Quốc chỉ là vỏ bọc ngụy trang để đánh lừa quần chúng nhưng chứng cứ về việc y giải truyền đơn mới là tình tiết quan trọng ma Phiên tòa xem xét trị tội, luật pháp là công minh không bệnh vực bất kỳ ai. làm thì phải chịu!

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng thể nói là Uyên và Kha còn nhỏ được. Cũng đã 20 tuổi đầu rồi còn gì, đã đủ năng lực trách nhiệm hình sự và đủ để hiểu bộ luật hình sự quy định như thế nào là tội tuyên truyền chống phá nhà nước rồi. Ấy vậy mà vẫn còn đi nghe theo cái sự dụ dỗ của bè lũ phản động mà làm cái trò ngu xuẩn kia thì đúng là chẳng thể trách ai được. Pháp luật cũng chỉ làm đúng những gì đã được đề ra mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, hai mươi tuổi chứ bé bỏng ngây thơ cái nỗi gì chứ. Pháp luật nghiêm minh chứ không phải là trò đùa đâu. Một khi đã phạm luật thì ắt phải chịu phạt, ai cũng như nhau cả. Dù có học hành trường nọ trường kia cũng đừng tỏ ra ta đây đã hiểu biết hết mà cãi cùn lại với pháp luật nữa. Những kẻ nào kêu Uyên Kha vô tội thì hãy xem lại kiến thức của mình đi.

   Xóa
 17. Hình ảnh minh họa rất là đúng đấy bạn . Ba que xỏ lá bây giờ miêu tả những kẻ sử dụng những hình thức lừa lọc mà bề ngoài nhìn vào thì người ta thấy lợi ích , nhưng trò chơi mãi không thay đổi , người chơi chịu thiệt , người làm trò chơi coi người chơi là con rối với những thủ đoạn của mình .

  Trả lờiXóa
 18. Nói uyên ba que xỏ lá thì cũng hơi quá thật ! Ba que xỏ là chuẩn xác nhất là mấy chú trong khi em uyên đang ở tòa và nhận tội của mình thì mấy thìm ở ngoài chả biết gì những cũng đăng tin tường thuật như thật ! rồi có những bài viết đòi công lý cho uyên ! rồi uyên vô tội ! rồi hero uyên đủ các kiểu ! đành rằng là nó rõ mồn một là uyên rải truyền đơn cờ ba sọc rồi nhưng các bợn vẫn cho đó là chống TQ :)) Nói thật thì nếu uyên chống TQ thì khéo giờ được thành ngôi sao rồi ý chứ ! khổ nỗi em cũng muốn TQ nhưng mấy anh rân chủ cho em ý tiền thì không cần ! anh ý bảo em ý là phải chống nhà nước mới được tiền :))

  Trả lờiXóa
 19. ba que xỏ là thường là những trò chơi mà người chơi tưởng chừng như là đã nắm chắc phần thắng nhưng thực tế thì lại thua hoàn toàn ., mới đây uyên và kha cũng đã chơi trò này và kết quả thế nào thì các bạn cũng đã biết rồi phải không.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là cái trò ba que xỏ lá này chỉ hợp với lũ rận cha, rận con. Cái thứ bán nước hại dân như Uyên mà chúng có thể tôn vinh như một vị anh hùng dân tộc, thật nực cười, một vị anh hùng phải thực sụ vì dân vì nước, vì tổ quốc của mình chứ không phải làm tay sai cho giặc, bán nước cầu vinh, đây là cái thứ đê tiện nhât của các loại đê tiện chứ anh hùng nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 21. đúng vậy bọn lừa lọc, xỏ lá mà, cái con Phương Uyến ấy nó chỉ biết có tiền $ thôi, chỉ biết làm theo những điều mà bọn phản động sai như một con chó để đạt được cái $ cho nó thôi, nó làm gì biết đến chữ yêu nước chứ, làm gì biết đến lợi ích của đất nước của nhân dân. dám nhận mình là yêu nước, đúng là trơ tráo mà, những bạn trẻ yêu nước thực sự cảm thấy sấu hổ vô cùng vì sự mạo nhận của con Phương Uyên này!

  Trả lờiXóa
 22. Tôi không thể hiểu được suy nghĩ của chúng là gì, lắm khi tôi tự hỏi chúng có phải là con người không, là công dân việt nam không mà lại có những hành vi bán nước, quay lưng lại với chính tổ quốc của mình, chúng đề cao cái xấu, bôi nhọ cái tốt, ủng hộ khủng bố, phá hoại đất nước. Chúng không xứng là con người việt nam

  Trả lờiXóa
 23. những thủ đoạn lừa bịp của bọn phản động thật là nham hiểm, những mưu hèn kế bẩn đó chỉ dùng cho bọn xảo quyệt hèn hạ, chúng coi Uyên là những quân cờ trong tay bọn chúng, để bọn chúng tung hô lên tạo thành một trào lưu mới trong sinh viên và học sinh, nhưng thực chất đó chỉ là những trò chơi của kẻ phản động mà khi muốn tạo ra tiếng vang để đánh bóng tên tuổi của chúng mà thôi, qua đó chúng sẽ lừa đảo mọi người để mọi người nghĩ sai và hiểu sai về những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. lợi dụng danh nghĩa là sinh viên, nên một số đối tượng đã dùng những thân phận đó để kêu gọi mọi người chống đối Đảng, chống đối lại nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, của dân tộc thì những người đó không xứng đáng là một công dân Việt Nam đặc biệt hơn bọn chúng không nên học dưới mái trường của nhà nước Việt Nam, chúng đã phụ lòng tất cả của mọi người, là bọn ăn cháo đá bát mà thôi, những đứa như thế cần phải xử lý nghiêm minh hơn nữa để giữ gìn phép nước kỷ cương.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn hình ảnh châm biếm ở bài viết hay thật nhưng rất đúng với trường hợp của Uyên. Không hiểu một người được ăn học như Uyên tìm được ở cái chế độ ba que thứ gì hay là được lợi lộc ghê gớm gì từ chúng mà có những hành động phản động như vậy. Xin thưa rằng Uyên có phải duy nhất là thanh niên yêu nước không, biết bao nhiêu người yêu nước nhưng họ hành động thiết thực bằng cách ra Trường Sa, Hoàng Sa kìa. Chứ không phải cứ lấy cái danh yêu nước như em, chống Trung Quốc thì muốn nói gì thì nói, muốn tuyên truyền gì thì tuyên truyền. Em vẫn ngây thơ lắm (theo nghĩa bóng), em chỉ là con rối, là chắn của bọn rận "chính trị, dân chủ" thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng biết ai đã dạy chúng nó để mà chúng nó lớn lên mà lại ngu si đến mức này nữa. Bảo là con nít 13-14 tuổi thì ở nó vẫn còn trẻ trâu đằng này 20 tuổi đầu rồi, đi học đại học rồi mà vẫn còn bị lừa đi theo bọn phản động. Đã thế đứng trước tòa còn tỏ vẻ ngây thơ là mình làm vì lòng yêu nước. Thử hỏi thế có chấp nhận được không chứ, Ba qua xỏ lá quá đúng để diễn ta về hành động của Uyên

  Trả lờiXóa
 27. Phải nói rằng chẳng có từ nào để nói về sự ngu muội của Uyên và Kha cả. Thêm vào đó là sự hằn học với chế độ, thế nên chỉ cần chút ít tiền là hai em này sẵn sàng lao vào làm tay sai cho những kẻ phản quốc. Thực sự là hai em chưa nhận được sự giáo dục đúng đắn, không biết ơn chính quyền đã cho mình được sống trong hòa bình và tự do, được ăn no mặc ấm học tập nhưng lại quay lại ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 28. xuyên tạc sự thật đó là điều chúng ta vẫn thấy ở các blog "rận chủ" chung 1 mục đích, chung quyền lợi với nhau chúng hoạt động làm ô nhiễm môi trường mạng, bịa đặt lên những câu chuyện không có thật đổi trắng thay đen như gần đây là câu chuyện của cô bé sinh viên Phương Uyên. nói thật với tuổi trẻ như hai em ấy làm gì có đủ am hiểu đến những hành vi mình gây ra. một mặt do các em hám lợi, 1 mặt do chúng sắc xảo mua chuộc được các em. dùng vào mục đích chống phá, tuyên truyền.ở mỗi blog là những nhận xét rêu rao khác nhau về vụ Phương Uyên nhưng đều tập trung xuyên tạc. đúng như hành động ba que xỏ lá

  Trả lờiXóa
 29. Yêu nước là phải thi đua học tập tu dưỡng đạo đức bản thân cho thật tốt, chứ yêu nước mà tuyên truyền rải đơn mong chế độ này sụp đổ thì quả là liệt vào dạng hại nước rồi đó. Mong các bạn trẻ hãy nhìn vào Uyên và Kha mà thấy bài học cho mình.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn rận chủ chắc là phen này thành công mĩ mãn với hai em Uyên và Kha này rồi nhỉ. Lâu lắm mới câu được hai con vịt béo như thế để chúng quay. Lúc làm tay sai cho chúng thì được ít tiền, hám lợi rồi cứ thế rúc đầu vào. Giờ vịt quay lên thớt rồi, các rận chủ cũng tung hô tý gọi là an ủi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng giờ chắc là đang vui sướng trong lòng lắm vì đã câu được con cá béo thế để làm vật thế thân cho chúng. Mà thanh niên ngày nay có một bộ phận như Uyên chỉ thích lắm tiền nhưng không muốn lao động, không muốn học thì đúng là bị bọn rận nó chăn cho là phải rồi. Buồn cho một bộ phận giới trẻ ngày nay vừa kém ý thức vừa yếu về bản lĩnh.

   Xóa
 31. Gửi tới Uyên và Kha những lời cảnh tỉnh rằng hãy biết chấp nhận cái giá phải trả đi. 6 năm tù là còn nhẹ với tội lỗi của Uyên đấy. hãy biết ơn Đảng và pháp luật đã khoan hồng với em. Rồi khi nào ra tù đừng có quay lại con đường cũ, để rồi chính mình x bị chửi, cha mẹ bị người đời rủa, con cháu sau này cũng xấu hổ thay mà không có chỗ dung thân đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Những tội ác như rải truyền đơn thư có nội dung chống lại Nhà nước, mang cờ vàng ba sọc đã được Uyên khai nhận rồi. Chính vì vậy mà những con rận chủ đừng có mà hét mãi lên rằng hai em này vô tội nữa nhé. Khổ chủ đã nhận tội rồi đó! Các người hò hét làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Tiếng chuông cảnh báo cho nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay, chưa rèn luyện được cái tâm vững vàng thì dù có học hành nhiều cũng chỉ là vô dụng. Xã hội bây giờ nhiều cạm bẫy lắm. Nếu như mỗi người chúng ta không tự đề cao cảnh giác, sống lành mạnh thì sẽ bị những kẻ xấu lợi dụng giật dây chúng ta làm trò hề làm con tốt thí mạng cho chúng đó.

  Trả lờiXóa
 34. Hay quá đi ^^
  Anh bạn nào viết bài này hay mà chuẩn không cần chỉnh. Chỉnh phát không còn chuẩn ngay.

  Trả lờiXóa
 35. Trong khi những con rối Uyên và Kha phải trả giá cho sự thiếu suy nghĩ, tin theo luận điệu phản động của các đối tượng phản động lưu vong hành động chống phá Nhà nước, chống phá chính quyền nhân dân bằng các bản án trong tù, thì những ông trùm Vũ Trực, Nguyễn Thiện Thành vẫn đang nhởn nhơ mà tính toán cho những chiêu bài dụ những con bài mới. Có lẽ nếu biết đc điều này thì Uyên và Kha sẽ còn phải hối hận lắm về những hành động dại dột của mình. Hi vọng rằng sẽ đừng ai mắc vào bẫy của mấy tên phản động như Uyên và Kha thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Tác giả sử dụng hình thành ngữ "ba que xỏ lá" rất hay! vừa phản ánh được tính chất vụ việc, vừa vạch trần được ý đồ của mấy thằng "ba que" lừa đảo trí thức trong nước tiến hành các hoạt động chống đối. thế hệ trẻ hãy tỉnh táo để không đi theo vết xe đổ của Uyên và Kha nhé!!!

  Trả lờiXóa
 37. nói cho cùng thì con bé phương uyên và thằng ku nguyên kha cũng chỉ là những đứa hám tiền, và thiếu hiểu biết nên chúng mới có hành động chống đối lại nhà nước và có ý định đánh bom. cũng chỉ là con tốt trên bàn cờ của các thế lực thù địch chúng muốn lợi dụng để chống lại đảng cộng sản việt nam và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam mình thôi. tới khi bị cơ quan điều tra ra thì lại là cái trò hề cho chúng nó dêu giao đòi quyền nọ quyền kia thôi mà

  Trả lờiXóa
 38. vâng mọi người nghĩ e uyên ngây thơ tới mức kêu gào chống lại sự cướp đất cướp biển đảo của trung quốc mà nó lại kêu"đả đảo đảng cộng sản việt nam, nhà nước việt nam "ư tôi thất thật sự buồn cười vì điều đó. tôi và các bạn trẻ khác việt nam này đều vô cùng căm ghét và oán hận tới tận sương tủy với thằng chó tầu khựa nhưng chúng tôi đâu có làm sao vì đơn giản chúng tôi biết được rằng chúng tôi là công dân việt nam sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật việt nam chứ không như con bé này! được các thế lực thù địch chúng lợi dụng vào chống lại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là kiểu gì thì bọn người xấu xa này cũng làm được,dù chúng nó nói gì hay nói gì thì cái bản chất lừa đảo,phản động cộng chút ngu ngốc và ấu trĩ của chúng vẫn không thể che giấu được!

  Trả lờiXóa
 40. Đối với hành động của Phương Uyên, tôi không rõ là em xuất phát từ chính suy nghĩ của bản thân mình, hay là bị ai xui bảo. Nhưng hành động đó là hoàn toàn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, lợi ích của quốc gia và do đó cái giá mà Phương Uyên phải trả cũng xứng đáng với những hành động mà em đã gây ra,\.

  Trả lờiXóa