Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013

Xin lỗi! Chị là người không biết XẤU HỔ

Bùi Hằng đang lu loa trên mạng như đang ngồi trong chợ tôm cá với mớ lý lẽ “không qua ngọn cỏ” về vụ án Phương Uyên. Dữ liệu duy nhất mụ ta bám vào là việc sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã phản đối cáo trạng của VKSND tỉnh Long An về việc Uyên nhận tiền từ nước ngoài để mua máy ảnh phục vụ rải truyền đơn chống Trung Quốc, rằng biểu tình chống Tàu không phải là tội.
Đúng là kẻ “già mồm”, đập vỡ ngực, gào toác mép cũng chỉ để ăn vạ, để bù lu bù loa theo lối chợ búa. Chiêu này bất quá cũng chỉ làm người đi đường ái ngại mà tránh xa “không đụng vào hủi” chứ chẳng có được mảy may tin tưởng.
Có biết bao nhiêu người đi biểu tình chống Trung Quốc, tất cả vẫn ở nhà với gia đình, vẫn đi làm và vẫn bày tỏ phẫn nộ đối với Trung Quốc. Còn Phương Uyên bị bắt không phải vì cô ta biểu tình hay rải truyền đơn chống Trung Quốc, mà vì truyền đơn ấy đả đảo Đảng Cộng sản Việt Nam, chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Bùi Hằng và bọn người đã đẩy Phương Uyên vào tù đã cố che đậy điều này để phỉnh nịnh, dụ dỗ Uyên tham gia cũng như đang cố gào lên che giấu sự bất nhân của mình đối với tương lai cô sinh viên tội nghiệp.
Bùi Hằng bày ra bao nhiêu tiền để khiêu khích rằng: sao không bắt mụ vì mụ nhận tiền từ nước ngoài? Đó chính là cái ngu của mụ đàn bà mà não bộ chỉ có hình ảnh đồng tiền. Chính việc làm ấy cho tất cả mọi người thấy tất cả đều thực hiện theo pháp luật. Ai có tội, tội đến đâu xử lý người đó đến đó. Cái tội láo toét, vô học, đàng điếm của một mụ đàn bà chưa phải để xử tù. Mụ đàn bà vênh váo không cảm thấy coi thường của mọi người đối với mình, chỉ thấy hãnh diện vì dám làm loạn mà không ai đụng đến thì làm sao hiểu được luật pháp?! Thương thay cho mụ.
Người bạn “mến thương” Phương Bích khẩu chiến quyết liệt với mụ vì tiền khiến cư dân mạng được xem những cảnh như trong phim. Tờ sĩ Nguyễn Xuân Diện, người đã quàng lên cổ mụ cái danh hiệu khiến “Thượng đế cũng phải bật cười”, cũng đã chửi mụ là đồ vô ơn, ăn cháo đá bát. Bầy rận tất thảy đều cảnh giác cao độ với mụ vì tiền…
Tất cả những thông tin ấy công khai trên mạng, do chính những người trong cuộc (Phương Bích, Xuân Diện) đưa lên.
Hình ảnh của mụ tốt đẹp gì nào! Mụ liệu có được mấy gờ ram uy tín?
Tóm lại, mụ chả có đủ tư cách bàn chuyện lớn hay nhỏ. Mụ chỉ là con rận vô cùng nhỏ trong đám rận. Âm thanh của mụ chỉ là tiếng diều hâu săn liệng xác chết kiếm ăn mà thôi.

45 nhận xét:

 1. Xin lối bạn đọc tôi được nói câu này vì thực sự nó quá hợp với cái bản chất của cái mụ Bùi Hằng kia xin thưa mụ đúng là hạng "giá đ** già mồm" một mụ sống bằng cái nghề khóc thuê cho bạn bán nước kiếm sống ấy thì bản chất có khác chúng nó là mấy sống mà không để người ta tôn trọng ấy mà cai miệng lúc nào cũng loa loa lên là rận với chả chủ.Ai chả biết mụ là một con rận có chủ rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mụ này chắc một thơi bán trà đá ở vỉa hè đường Châu Quỳ đây mà hẳn nào thấy mụ giỏi bù lu bu loa thế, được tập huân qua một lớp đào tạo cấp tốc chuyển khẩu khí thành văn tức học viết chữ và học gõ văn bản, thế là trên mạng mụ cũng đòi bàn tra đá chém gió luôn, sống bằng cái mồm già khắm khú, nay mụ bị ném đá là đàng đời mà.

   Xóa
 2. Đói cho sạch rách cho thơm đừng vì đói mà bán rẻ lợi ích dân tộc như mụ thì sống làm gì vì tiền chúng nó bịt vào mắt quá nhiều mà mụ bán rẻ dân tộc thì có xứng sinh ra trên cõi đời này không.Dù có đói đến mức ăn mày người ta còn tôn trọng còn giúp đỡ chứ người như mụ thì nguời ta coi thường nguời ta khinh mụ mụ nghe không.

  Trả lờiXóa
 3. Con mẹ Bùi Hằng từ lâu lắm rồi làm gì còn cái dây thần kinh xấu hổ nữa đâu mà. suốt ngày cầm loa đi kêu gọi oan khuất nhưng mụ nào có oan khuất gì đâu. Toàn là kích động bà con xuống đường biểu tình phá rối chính quyền mà thôi. Đúng là cái đồ mặt dày không biết ngượng biết nghịch

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là con mụ gái đĩ già mồm, không biết nhục, cái miệng lúc nào cũng loa loa tiếng rận. ai mà chẳng thấy khó chịu với con rận này chứ. Sống trên đời cha sinh mẹ đẻ ra làm con người không thích lại sống cuộc sống bầy rận, khóc thêu kiếm sống. xin lỗi mọi người chứ cái rận này thì có chết chẳng ai thương.

  Trả lờiXóa
 5. Loại này mà đất nước lâm nguy là bán nước ngay!

  Trả lờiXóa
 6. À, cái loại như con mụ Hằng thì chả cần đến lúc lâm nguy. Nó rao bán luôn đấy

  Trả lờiXóa
 7. Kinh tởm loại người này. Sao tai ngược thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Kinh tởm loại người này. Sao tai ngược thế nhỉ? " ủa bạn Thanh Niên @ bạn comment thế này thì làm người khác đọc chẳng hiểu gì cả! Vậy ý bạn là sao? kinh tởm ư? mình thấy tai bà ta vẫn bình thừng mà đâu có ngược gì đâu? hay bạn viết nhầm ah? loại người này chẳng có gì phải sợ hết, gặp mình vả cho vỡ mồm luôn.

   Xóa
 8. Những người như mụ trên phải mang ra đấu tố mai ra mới thấy xấu hổ được.

  Trả lờiXóa
 9. Lộc Gia hơi bị nhầm đấy! Theo mình biết, mụ này bị bêu danh trên mạng hơi bị nhiều rồi nhưng vẫn nhơn nhơn. Chả biết xấu hổ đâu!

  Trả lờiXóa
 10. A, loại người này bị đứt, bị hỏng cái dây thần kinh xấu hổ từ lâu rồi. Đừng có hy vọng nó hồi phục các bác nhé!

  Trả lờiXóa
 11. Phụ nữ Việt Nam xấu hổ vì người này!

  Trả lờiXóa
 12. Ôi giời, mụ này chả khác gì nặc nô. Cái khổ là nó đi rủ rê, lừa phỉnh những chị em nhẹ dạ ở các miền quê đi tụ tập kiện cáo. Mất dạy lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Văn hay chữ tốt! dẻo mỏ tuyên truyền , người dân ở các vùng quê nghèo thì sao mà hiểu được chính trị rồi thì nhân quyền rồi thế lực phản động này nọ cơ chứ! nói này hứa hẹn điều tốt đẹp, rồi bù đắp về vật chất là họ đã thống trị và điều khuyển được những người dân đó rồi, vậy việc tổ chức các cuộc biểu tình chống đối Đảng và nhà nước là đơn giản thôi. Dân không có tội mà những kẻ cầm đầu chủ mưu mới là những đối tượng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

   Xóa
 13. Đối với những người như thế phải có biện pháp xử lý nghiêm khắc chứ. Không thể để nhu nhơ mãi được

  Trả lờiXóa
 14. Đúng đấy. Đến một mức độ nào đó phải có biện pháp manh với mụ ta. Không thể nhân nhượng đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Mụ này trơ tráo quá nhỉ? Không còn biết đến liêm sỉ!

  Trả lờiXóa
 16. Đến chính đồng bọn cũng khinh bỉ, căm ghét mụ. Một con người mà bị chính những kẻ từng thân thiết nhất vạch mặt. Tuy rằng lũ kia cũng khốn nạn chẳng kém nhưng chính bọn chúng cũng phải ghê tởm trước con người của mụ. Bùi Hằng suốt đời chỉ là một con đ.. già mồm, sống vì đồng tiền bẩn thỉu, bán rẻ cả gia đình, bố mẹ, chồng con để trở thành một con tốt ghẻ của lũ phản động. Một con người bỉ ổi, xấu xa, chỉ có nhà đá mới chứa chấp được mụ, để mụ không làm ô uế đất nước này thêm được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căng thẳng vậy bạn? dù sao cũng là con người với nhau mà có sai thì nhắc nhở nhau mà sửa thôi, còn nếu thực sự mà mụ vẫn cố tình không chịu nhận lỗi và sửa những lỗi lầm của mụ thì mụ cũng đã đẩy mình trở thành một kẻ quá đáng thương rồi. Chẳng cần phải chửi rủa làm gì cho bẩn mồn, làm điều ác ắt sẽ gặp hậu quả khó lường mà thôi.

   Xóa
 17. Phải chăng trong đầu những người như Mụ này không còn biết gì là nhục không còn cảm thấy gì khi những việc mà bản thân làm. Những điều mà ai cũng biết rõ như vậy mà mụ Bùi Hằng này còn xuyên tạc được "Phương Uyên bị bắt không phải vì cô ta biểu tình hay rải truyền đơn chống Trung Quốc, mà vì truyền đơn ấy đả đảo Đảng Cộng sản Việt Nam, chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam." Vậy mà còn ngụy biện nói nhăng nói cuội

  Trả lờiXóa
 18. Xin lỗi hằng chỉ là con mụ không biết xấu hổ, Hằng mà biết xin lỗi chắc đất nước cảm ơn quá. Nhìn cái mặt con mụ này mà mình liên tưởng đến mấy con mụ tú bà trong phim trung quốc ngày xưa, cầm cái quạt phe phẩy, bác chéo chân, mồm la hét để gọi khách, thay vì thế Hằng dùng loa, đeo kính râm hô hào, chửi bới, nói láo, đê tiện quá đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Hằng mà biết xin lỗi " cái này không cần nói cũng biết đó là điều không thể được vì cái bản tính xấu xa,chuyên đi đặt điều đã ăn sâu vào bản tính của Hằng rồi không làm thig mụ không chịu được và lại thêm cái tính tham tiền lúc nào cũng chỉ nghĩ tới tiền của mụ ta thì làm sao có thể cải tà quy chính được đây.

   Xóa
  2. Chuẩn đấy như tú bà với mấy bà ở chợ, chủi thì ngoa không phải bàn luôn. Tiền làm mụ mờ mắt nên việc gì cũng có thể làm, tưởng thế là được "đàn em" tung hô nhưng ngờ đâu sau lưng chúng chửi cho như chó

   Xóa
 19. Cái đêt con hằng này. xin lỗi nói tục nhưng cái loại chó má này lợi dụng lòng yêu nước của người dân đi biểu tình chống trung quốc xâm phạm lãnh thổ việt nam, thì con mụ này lại rải truyền đơn đả đảo nhà nước hay chính phủ gi đó, May mà mình không có mặt chứ mình có mặt chắc mình đạp chết con mẹ nhà nó rồi, đúng là loại không xây, chỉ biết phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con mụ này khác đéo gì cave đâu cho tiền rồi bảo làm gì thì làm đấy mà lại làm nhiệt tình luôn mới sợ chứ! quan trọng là nhận thức của mọi người tới đâu thôi chứ mình mà làm chẳng bao giờ tin lời mấy mụ này nói được. Riêng cầm loa mà oang oang vào tai mình là kiểu gì cũng được hưởng một cái đạp trọn vẹn vào giữa mõm.

   Xóa
 20. Nhìn mặt mụ này mà chướng tai gai mắt quá. Đúng như Mai Dung nói, nhìn không khác gì mấy tú bà ngày xưa. Cái loại lợi dụng sự kém hiểu biết của người dân và vài đồng tiền bẩn thỉu từ bọn phản động về lôi kéo kích động nhân dân làm loạn. Mụ này mà gặp ở ngoài đường thì chỉ có mà lao vào đấm đá cho chết ngay

  Trả lờiXóa
 21. đúng là ốc chưa mang nỗi mình ốc lại còn lo chuyện.rồi mày với nó cũng cùng chung trại giam thôi hằng ak.hiểu câu "không qua ngọn cỏ là thế nào không.là đàn bà đái không qua ngọn quả đấy mà cứ đồi lo chuyện thiên hạ.thôi về cho con bú đí ngồi đo mà há miệng kêu rồi đợi bọn tổ chức nó nhét vào mồm cái gì ăn nhá

  Trả lờiXóa
 22. tại sao con mụ này lại già mồm đến thế nhỉ?không biết một ngày bà ấy được bao nhiêu tiền hay được hưởng lợi lộc gì từ cái tổ chức xấu xa mà bà ta đang phục vụ!suốt ngày đọc được mấy tin về bà này bù lu bù loa chuyện nọ chuyện kia, phải chăng là bà ấy rỗi hơi quá rồi hay đang có chút vấn đề về thần kinh! người dân Việt Nam ai cũng yêu nước, ai cũng muốn phản đối bọn Trung Quốc, nhưng người dân Việt Nam chúng tôi coi trọng các chính sách, đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước, chứ không suốt ngày tổ chức biểu tình nọ kia gây rối trật tự công cộng như bà, bà Bùi Hằng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vì sao mụ già mồm ư? bạn quên đây là cái nghề của mụ ta à.mụ ta kiếm tiền bằng cai nghề bịa đặt khóc thuê tuyên truyền nhảm nhí mà.mụ nhân tiền từ bọn phản đông nước ngoai để tuyên truyền sai đường lối của đảng chống lại sự phat triển của đất nước.kich động nhân dân biểu tình gây dối an ninh xã hội.

   Xóa
  2. sao mụ ta già mồm? mình xin phân tích như sau:
   thứ nhất: già mồm là vì già rùi lên cái mồm nó cũng già theo
   thứ hai: Mồm nói những lời xâu xa, độc địa, thấm thúy, tục tĩu thì cũng được dọi là gia mồm.
   ở Bùi Hảng thì tồn tại cả 2 đặc điểm trên!

   Xóa
 23. Hình ảnh mang loa đi gầm rú khắp nơi của mụ thật khiến người ta coi thường và chả ai còn dám để mụ lại gần nữa. Nhìn còn chả bằng mấy kẻ đi nói xấu không ra mặt. Như thế này chắc sau này mà có ra đường gặp ai thì chỉ có mặt mo thui.

  Trả lờiXóa
 24. xin lỗi nhưng tôi không thể không chui con mụ già này bởi tôi rât là ghet những kẻ ăn không nói có bù lu bù loa sự việc nên.cai con mụ mà chuyên sông bằng nghề khoc thuê ai có tý tiền cho mụ là mụ có thể đặt điều rồi nói này lọ.cai loại người như thế này chết cũng đéo ai thương đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Bùi Hằng ơi là Bùi Hằng làm như thế có phải là nhọ không cơ chứ! bù lu bù loa lên làm gì cho mệt ra! mình là mình gét nhất loại người như thế này! sống trên đời phải biết nhìn người khác chứ đâu phải xã hội chỉ có mình mình đâu. chẳng mấy mà bị đào thải thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. quá không biết xấu hổ ấy chứ, cầm cái lo đi bù lu bù loa khắp nơi như thế, đàn bà mà như thế ah đúng là đồ thất đức vô học ngu si đần độn, sự xấu hổ của cả xã hội. tộ của mụ này là gây mất trật tự xã hội các chú công an đâu hết rồi, gông cổ mụ lại mang về đồn đi chứ!

  Trả lờiXóa
 28. "sao không bắt mụ vì mụ nhận tiền từ nước ngoài? "
  già mồm chém gió nên hậu quả nó khó lường lắm các bác ạ! nói nhiều chém nhiều đến cai không nên nói, không nên chém hắn cũng chém luôn. hahaha. lộ vụ nhận tiền của nước ngoài kìa! nhục lem!

  Trả lờiXóa
 29. đấu tranh chống lại trung quốc thì đúng nhưng đấu tranh trong lúc nào và đấu tranh bằng hình thức gì đó mới là đúng và phù hợp với đất nước chúng ta. chứ mà mang giải chuyền đợn như sinh viên phương uyên rõ ràng là kích động quần chúng nhân dân ta chứ có yêu nước đâu. chúng ta dùng công ước và pháp luật và chính trị chúng ta đấu tranh chứ chúng ta không lên gây sức ép với đảng và nhà nước ta phải thế này thế kia khác gì nội chiến. bắt là đúng rùi mà con mụ cầm loa kia loa loa oan oan cái gì

  Trả lờiXóa
 30. vâng cái loa phường lại lu loa về chế độ này chế độ kia rùi. vụ việc của phương uyên thì đã được tòa án nhân dân xét sử đúng người đúng tội rùi còn kêu oan ức cái gì nữa kích động nhân dân, sinh viên biểu tình gây sức ép với đảng và đất nước thế là còn nhẹ với cái tội của y đó. đấu tranh chống lại sự xâm lược của bọn chó tầu khựa mà như uyên thì có mà là gây bạo loạn trong nước thì có ý

  Trả lờiXóa
 31. Tác giả hơi coi thường Chị Hằng rồi ! lớn tiếng và là ngôi sao ở chốn vỉa hè khi mà suốt ngày thấy mụ đứng đường biểu tình kêu oan đó ! oan thị mầu khổ quá cơ @@ Nhưng khổ nỗi chả ai ngó tới ! đúng là cũng hơi mặt giày bởi ăn bụi đường với bị mọi người chửi nhiều rồi ! Chị Hằng thì chỉ có kêu oan với chú cuội thôi ! khổ chị hằng nhà ta quá :))

  Trả lờiXóa
 32. Nói chung những con người như vậy có thể làm bù lu bù loa lên như bảo vệ chính nghĩa, nhưng mà cũng chỉ vì đồng tiền thôi. Vì tiền mà có thể làm tất cả, có thể đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân. Liệu những con người như vậy có cảm thấy xấu hổ vì những gì mình đã gây ra cho đất nước nay không???

  Trả lờiXóa
 33. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa
 34. Không hiểu bà Hằng dạy dỗ con cái thế nào nhỉ? Hay cũng hỏng hết cả rồi. Thương thay cho một kiếp người.

  Trả lờiXóa
 35. Lại là bà Bùi Hằng à , trông thì cũng có tuổi rồi đấy chứ , có phải là trẻ tuổi bồng bột suy nghĩ còn chưa chính chắn đâu mà tại sao lại đi làm những cái chuyện đấy chứ , đúng là người không biết đắng xấu hổ sai rồi mà còn không chịu nhận ra lỗi lầm mà sửa đổi , đằng này ngày càng nhúng vào vũng bùn sâu . Thật đáng tiếc cho một con người

  Trả lờiXóa
 36. Thế nên chị ta mới được bóc 3 quyển lịch, già rồi mà còn làm những việc thiếu suy nghĩ như thế. Còn việc xấu hổ thì dây thần kinh xấu hổ của mụ ta bị đứt lâu rồi, bị đứt mới có thể làm được những việc như thế chứ, đến bố mẹ, anh chị em của mụ còn không tha nữa là...

  Trả lờiXóa