Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

Tom Cruise bực mình với báo giớiĐại diện của tài tử "Oblivion" nói Tom Cruise không hề nhắc đến cuộc ly dị với Katie Holmes trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây như nhiều báo đăng tải.Mới đây hàng loạt trang mạng có đưa tin, trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh ProSieben của Đức cuối tuần trước, Tom Cruise có nới anh "không hề mong đợi" việc Katie Holmes nộp đơn ly dị mình vào hồi tháng 6 năm ngoái và "cuộc đời là một vở bi hài kịch".
Tuy nhiên, ngày 10/4 vừa qua, người đại diện của anh đã lên tiếng khẳng định rằng lời nói của Tom đã bị xào nấu sai ngữ cảnh. Trong khi kênh ProSieben chủ yếu khai thác thông tin về sự nghiệp cũng như quá trình quay phim "Oblivion" của Tom thì trang báo lá cải Bunte của Đức đã chế lời nói của nam diễn viên thành lời ám chỉ vợ cũ. 
"Toàn bộ cuộc phỏng vấn chỉ đề cập đến sự nghiệp và công việc của anh ấy. Không có bất cứ câu hỏi nào riêng tư dành cho anh ấy hết", đại diện của Tom nói. Steven Gaetjen, người phỏng vấn Tom Cruise cho ProSieben cũng khẳng định anh không hề hỏi Tom bất cứ câu nào liên quan đến Katie Holmes hay vụ ly dị.
Trong cuộc phỏng vấn kênh truyền hình của Đức, Tom cũng chia sẻ nhiều về các con và khẳng định anh sẽ ủng hộ nhiệt tình nếu chúng muốn theo đuổi nghiệp diễn viên. "Suri, Connor và Isabella đều lớn lên ở phim trường, nên cánh cửa phim ảnh sẽ luôn mở ra cho chúng", anh nói.
Linh Anh - US Weekly, OMG

5 nhận xét:

 1. Mình rất hâm mộ nam diễn viên này. Những bộ phim anh ấy tham gia đều rất hay.Nhưng lắm tài nhiều tật, giáo phái mà anh ấy theo là quá khác biệt, khiến cho gia đình anh ấy tan vỡ. Những ngôi sao thường có đời sống riêng tư không hạnh phúc thì phải.

  Trả lờiXóa
 2. Mình không quan tâm đến việc anh ta đẹp trai đến cỡ nào. Mình chỉ thấy là ngôi sao ở phương Tây cũng là nạn nhân của báo chí. Thì ra đâu cũng vậy. Đừng ai nhầm hay ảo tưởng về báo chí nước ngoài nhé

  Trả lờiXóa
 3. Báo chí mà , nửa cái bánh mì là bánh mì , nhưng nửa của sự thật đâu còn là sự thật nữa. Nói gì , làm như thế nào còn tùy vào ngữ cảnh nữa . nếu như vào cái ngữ cảnh khác thì nó sẽ không còn phù hợp , làm sai sự thật về 1 con người . giống cách mà báo chí nước ngoài vẫn hay xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Làm Sao cũng khổ lắm cơ , cuộc sống riêng tư lúc nào cũng bị soi mói , nhòm ngó, vẫn thường chỉ ở những chỗ kín đáo mới đc thỏa mái , vì đã là người của công chúng rồi thì làm mọi việc đều phải làm mẫu cho công chúng .

  Trả lờiXóa
 5. ở Mỹ thì các báo lá cải thịnh hành thôi rồi. Vớ được mấy cái đề tài nóng hổi với diễn viên hô li út nổi tiểng tom cruise thì còn gì bằng nữa. thêm 1 tí xáo xào cho hấp dẫn người đọc, đảm bảo ăn khách ầm ầm. Chỉ tội cho anh Tom Cruise đẹp trai phải chịu sự bàn tán của thiên hạ.

  Trả lờiXóa