Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Những chuyện khoái cảm lạ lùng ở phái nữKhi chuyện ấy ở vào giai đoạn cao trào, Ngọc thường "thả" chồng ở lại, còn mình không mảnh vải che thân chạy lông nhông khắp phòng rồi la toáng lên những lời sung sướng...
Khoái cảm lạ lùng
Ngọc, nhân viên bán hàng tại Hà Nội mắc một chứng bệnh không giống ai trong chuyện phòng the. Khi quan hệ tình dục, đúng lúc cao trào, Ngọc thường "thả" chồng ở lại, còn mình không một mảnh vải che thân chạy khắp phòng rồi la toáng lên những lời sung sướng. Nếu chồng Ngọc chạy theo và nhập cuộc, họ sẽ tiếp tục cuộc yêu và lên tới đỉnh. Còn nếu "đối tác" không tiếp tục thì "cuộc yêu" giữa hai người sẽ bị gián đoạn. Chồng Ngọc thường bị mất hứng, còn Ngọc có đạt khoái cảm nhưng không thể lên đỉnh vì sự "không hợp tác" của chồng.
 
sex, tình dục
ảnh minh họa
Ngọc khổ sở kể với chuyên gia tư vấn, không phải lúc nào chồng cô cũng thông cảm và chịu nhập cuộc đến cùng với cô. Ngọc tâm sự: "Nhiều lần anh ấy không chạy theo em nữa, thậm chí dỗi không thèm tiếp tục cuộc yêu nữa. Những đêm như vậy, vợ chồng em cực kỳ mệt mỏi. Không ai ngủ được, có lúc còn lời qua tiếng lại vì những chuyện vặt vãnh không đâu. Không biết em mắc phải bệnh gì. Chỉ khi có khoái cảm thì em mới cuồng lên như vậy. Nếu không chạy lông nhông như thế thì chủ yếu là em chiều chồng, không có khoái cảm và đạt được thỏa mãn".
Nhẹ so với những hành vi tình dục dị thường khác
Bác sĩ Trần Thanh Tô, Trung tâm Tư vấn SKSS Minh Hạnh cho biết, hiện tượng lạ lùng của Ngọc cũng được liệt vào dạng quan hệ tình dục dị thường. Cũng giống như các hình thức quan hệ tình dục dị thường khác, kiểu quan hệ tình dục này chỉ xảy ra ở một số người. Cũng giống như hình thức quan hệ tình dục đồng giới, hiện tượng thích được người khác nhìn thấy khi "hành sự" ...được liệt vào các hình thức quan hệ bất thường hoặc dị thường.
Báo chí cũng đã từng biết đến các kiểu quan hệ tình dục dị thường khác như quan hệ trước đám đông, quan hệ quần hôn, đổi chác (ở miền Nam), hiện tượng bạo dâm ở cả đàn ông và phụ nữ.
Hiện tượng bạo dâm ở đàn ông chẳng hạn. Có người đàn ông chỉ thích quan hệ khi nhìn thấy máu của phụ nữ, hoặc thích dùng roi quất vào người phụ nữ khi hành sự. Một hình thức quan hệ dị thường khác ở đàn ông là họ lấy dây buộc vào thành giường rồi quàng dây vào cổ và tự thủ dâm cho đến khi "xuất binh" thì cuộc tự sướng thành công.
Bác sĩ Tô cho rằng, so với những hình thức quan hệ tình dục dị thường trên ở đàn ông thì kiểu quan hệ tình dục dị thường ở phụ nữ như thích được người khác nhìn khi sex, chạy lông nhông khi đạt khoái cảm... chỉ ở dạng quá nhẹ nhàng. Mặc dù không phải là bệnh lý những những kiểu sinh hoạt tình dục trên vẫn bị coi là bất bình thường. Có thể coi nó là biểu hiện của một dạng biến thái về hành vi tình dục, một dạng tình dục lệch chuẩn.
Có thể bị tổn thương ở vùng não Monro?
Theo bác sĩ Nguyễn Phan, Trung tâm tư vấn SKSS Minh Hạnh, nguyên nhân dẫn tới những hiện tượng hành vi tình dục dị thường này là do não bị tác động mạnh bởi sự giao lưu văn hóa, lối sống trong các mối quan hệ xã hội, gia đình; cũng có thể do tác động từ các sản phẩm  phim, ảnh, truyện...không lành mạnh.
Bác sĩ Nguyễn Thanh Tô cho biết, bà đã từng tiếp nhận một số ca tư vấn là nữ khi họ mắc chứng "khẩu dâm", rất thích nói tục tĩu khi quan hệ tình dục. Khi hỏi ra thì mới biết, những khách hàng này đã từng đọc truyện sex và xem phim sex khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng giống như trường hợp của Ngọc, ngày còn học  phổ thông, cô đã từng một lần tham gia "quần hôn" cùng với các bạn của cô. Những cảm xúc tình dục đó đã ám ảnh dai dẳng lên đời sống tình dục và làm biến chuyển hành vi tình dục của Ngọc.
Theo bác sĩ Phan, não bộ là trung khu thần kinh có nhiều vùng khác nhau, nơi điều chỉnh vận động, nơi điều chỉnh lời nói, nơi điều chỉnh cảm xúc tình dục...Những người có hành vi tình dục dị thường có thể là do bị tổn thương ở vùng trung khu thần kinh điều chỉnh cảm xúc tình dục. Con đường dẫn đến tổn thương vùng não này có nhiều nguyên nhân, tùy vào nhân cách và thể chất của từng người.
Theo bác sĩ Phan, lứa tuổi dễ bị tác động làm biến chuyển hành vi nhất là tuổi dậy thì hoặc những người đã trưởng thành nhưng nhân cách chưa vững vàng. Bản thân người bị tác động đó vốn có hóc môn nữ nhiều, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, cộng thêm tác động của xã hội, phim ảnh, của sự giao thoa văn hóa mới dẫn đến làm biến thái hành vi tình dục.
Lấy trường hợp những người bị chó dại cắn để chúng ta có thể dễ dàng hình dung về sự tác động đến vùng não này. Khi bị chó dại cắn, vi rút dại rất hay tấn công vào vùng não này. Đó là vùng monro hoặc thể Negro. Khi vùng não này bị vi rút dại tấn công dẫn đến tổn thương thì người đó bị cuồng loạn tình dục. Mỗi ngày họ có thể quan hệ tình dục 30 – 40 lần.
Theo  Gia đình

10 nhận xét:

 1. Trời, có cô vợ như thế này thì người chồng cũng khổ quá. Cuộc sống vợ chồng quả là phức tạp, muốn có được hạnh phúc thì hai người phải có sự hiểu nhau, tin tưởng nhau, nhường nhịn nhau. Quan hệ ngoại giao giữa hai nước cũng vậy, nếu không có sự tin tưởng nhau thì khó có thể quan hệ hợp tác được.

  Trả lờiXóa
 2. chuyện phòng the thì có nhiều chuyện lắm, chẳng qua là chuyện tế nhị nên ít có người nói ra thôi! nhưng quả thực là gặp phải cô vợ như vậy thì cũng khổ!, mà nếu các cánh mày râu mà không đủ sức đáp ứng cho các chị em thì các chị em cũng khổ, người chồng cũng thấy bản thân kém cõi! xét cho cùng vợ chồng với nhau sống với nhau không phải chỉ riêng về chuyện chăn gối mà còn nhiều thứ khác nữa, nếu không người ta đã không lập gia đình!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là những kẻ biến thái về tình dục, trên đời lại có cái loại người thích quan hệ tình dục trước đám đông chứ, thật vô sỉ quá, đúng là xuống cấp về các giá trị của đạo đức, không hiểu được loại này có bị thần kinh không nữa chứ

  Trả lờiXóa
 4. mình thấy phụ nữ luôn là cả kho tàng để khám phá, những phụ nữ càng hiền diệu nết na, tâm lí càng nhiều điều để cánh mày râu muốn khám phá tới, đời sống tình cảm và tình dục của phụ nữ cũng rất phức tạp cánh đàn ông trước khi có vợ mà không chiệu tìm hiểu rõ thì có thể khiến các chị em chán đấy!kaka

  Trả lờiXóa
 5. Đụ má nó làm chuyện ấy xong mà chạy lung tung la ó, lỡ để hàng xóm nghe được chắc nó bảo điên mất, mà có lẽ chồng cũng chả có cái lỗ nẻ nào mà chui nữa. Nghĩ đến cảnh sáng hôm sau hàng xóm hỏi vợ chồng mày làm gì tối qua mà la hét dữ thế chắc đỏ mặt mất.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là sự biến thái về hành vi tình dục, Mình mà có cô vợ chạy trần truồng trong nhà hét rống lên chắc chết mất, không bỏ mới lạ, Nhưng nếu đây nó là một loại bệnh thì liệu có chữa được không nhỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành vi thật là kỳ quặc. Lên mạng đọc nhiều về việc giới nữ có ham muốn tình dục cao hơn nam giới rồi nhưng mà cái căn bệnh mà đang sướng lại chạy lông nhông thì chửa nghe bao giờ

  Trả lờiXóa
 8. Thật không ngờ rằng ở phái nữ lại có những căn bệnh là lùng đến như vậy. Có vẻ như xã hội càng ngày càng phát triển kèm theo những hệ lụy không thể lường trước được. Phụ nữ mà thế này thì sớm muộn gì cũng mất chồng thôi

  Trả lờiXóa
 9. Nếu mà người chồng nào có được cô vợ mà "Mỗi ngày họ có thể quan hệ tình dục 30 – 40 lần." thì chắc chỉ vài ngày sau là...

  Trả lờiXóa
 10. haizzzzzzzz....
  đời thật lắm chuyện lạ lùng
  sao lại có loại dở khùng dở điên
  ở trong tư thế thần tiên
  đến khi tàn cuộc lại điên thế này
  bá con mẹ nó nhà đạo, bắt thằng chồng nó quan hệ như thế thì lấy đéo đâu ra tinh nữa mà xuất nữa, cứ cái đà này 1 tuần giảm 10kg, 1 tháng thì như cái xác khô thôi.

  Trả lờiXóa