Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

Nguyễn Xuân Diện lưu manh núp danh trí thứcCái tên Nguyễn Xuân Diện sẽ khiến nhiều người nhớ ngay đến cái đêm hắn núp váy bà già Lê Hiền Đức trong vụ gây rối tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội mới năm ngoái. Nếu ai không tường sẽ hình dung hắn thật nho nhã, nhút nhát, thuộc diện “ăn không nên đọi, nói không nên lời” (phải thế thì mới phải bám cạp váy một bà già lú lẫn chứ!).
Không, các bác đã nhầm! Nguyễn Xuân Diện là một gã đàn ông trông bặm trợn, chả mang tí dáng dấp trí thức nào cho ra vẻ sang cả. Cứ nhòm cái ảnh hắn giơ nắm đấm, gào thét khi tụ tập biểu tình là thấy ngay. Chỉ cần thêm cái thẹo nhỏ trên mặt hắn là có ngay hình ảnh anh hùng dao búa chuẩn không cần chỉnh. 
Được hưởng chế độ ăn học tử tế của nhà nước, nhưng Xuân Diện lại chạy theo những gọi của đồng đôla xanh. Hắn lập blog để bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo Đảng, nhà nước; kích động mọi người tụ tập gây rối núp dưới chiêu bài biểu tình chống Trung Quốc…
 Ngày 29/5/2012 Thanh tra sở Thông tin và Truyền thông ban hành quyết định thanh tra với hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng thông tin điện tử trên internet của Nguyễn Xuân Diện với blog xuandienhannom nhằm giải trình một số vụ việc liên quan đến các bài viết của Diện trên blog này.
Né tránh, không đến, nhưng Diện đã tổ chức thành một nhóm gồm nhiều đối tượng như Luật sư Trần Vũ Anh , Hà Huy Sơn, cụ già Lê Hiền Đức, Phạm Chính.. đến vu loa ầm ĩ tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông mặc dù trong thư mời chỉ có đích danh Nguyễn Xuân Diện mà thôi.
Trí thức Xuân Diện thật không đàng hoàng phải không? Đã không đến lại xua người khác đến gây rối. Hành động hèn hạ ấy có đặc trưng cho người có học thức hay không? Ai cũng có câu trả lời rằng “Không” một cách không do dự.  
Khi đẩy được sự chú ý sang cho bà cụ già 80, Xuân Diện tiếp tục lao vào “sáng tác”, tuyên truyền chống lại nhà nước.
Không từ một việc gì, từ lợi dụng người tâm thần như Lê Anh Hùng, thậm chí lợi dụng xác chết ở Vĩnh Phúc…, Nguyễn Xuân Diện đều đang tâm lợi dụng phục vụ ý đồ xấu xa.
Cái mác trí thức của y đã bong ra khỏi cổ từ lâu. Bà con đã nhìn ra bộ mặt kẻ lưu manh đích thực, kẻ chuyên lừa lọc người khác để mưu đồ chính trị. 
Tiến sĩ Diện bày trò lòe bịp, chỉnh sửa cả con số lượt người truy cập blog của mình để đánh bóng tên tuổi một cách ngu xuẩn nhất, Sự việc bị phơi bày trên mạng khiến Diện ê chề, nhục nhã. 
Trong vụ án liên quan đến Đoàn Văn Vươn, Diện đã lợi dụng viết hàng loạt bài có nội dung xuyên tạc, kích động, gây hấn một cách trắng trợn trong và ngoài phiên tòa nhằm gây áp lực cho các cơ quan xét xử khi tiến hành các hoạt động tố tụng tại tòa. Không chỉ có vậy, Diện còn giả mạo đơn kháng cáo của Đoàn Văn Vươn nhưng sau đó đã bị phát giác Diện vội vàng gỡ bỏ bài viết song chứng cứ về hành vi gian dối của y thì vẫn được lưu trữ trên cache của trang Google. 
Mất dạy hơn, Diện lu loa lên về một hòn đá, được cho là của quân Tàu, yểm bùa ở đền Hùng đúng vào dịp giỗ Tổ linh thiêng. 
Thật nực cười cho trò ngu xuẩn của một gã tờ sĩ lưu manh! Đấm ngực thùm thụp để khẳng định mình là tờ sĩ mà ăn nói, lập luận theo kiểu của mấy bà đồng cốt. Không có chút thông tin gì về nội dung những dòng chữ, hình vẽ trên hòn đá, gã lưu manh Xuân Diện kích động nhằm gây thị phi, gây nhiễu trong xã hội.
Thiết nghĩ, sẽ đến ngày Xuân Diện phải đối mặt với nhà tù và một bản án thật nghiêm khắc. Không thể lợi dụng tự do dân chủ của nhà nước để làm những việc đi ngược lại lợi ích nhân dân, chống phá chế độ.

13 nhận xét:

 1. Láo toét, mất dạy thế này thì cần phải xử lý nghiêm chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Trí thức chân chính xấu hổ vì ông này. Không ra làm sao cả!

  Trả lờiXóa
 3. Xuân Diện đã từng giữ tiền ủng hộ của nhà ông Vươn đấy hả? Té ra hội rận chủ chú nào cũng chỉ vì tiền ủng hộ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Mang tiếng là có học mà ngu hơn cả dân quê. Ăn chặn tiền của người khác đâu dễ.
  Mà sao nhà nước còn để đó, phải xử lý thật nặng chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với những tên vô đạo đức này cần nghiêm trị. Chính bọn này gây mất đoàn kết, chia rẽ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Hay cho câu lưu manh núp danh trí thức. Rất thích hợp với Xuân Diện đúng với cái bản chất bì ổi của hắn hắn tạo cho mình cái vỏ bọc chi thức nhưng bản bản chất của hắn thì có khác gì một tên lưu manh đâu. Hắn làm những việc gây rối những việc đi ngược lại với quyền lợi lợi ích dân tộc vu khống xuyên tạc vu khống Đảng vu khống đất nước những kẻ như hắn sớm muộn gì cũng phải ngồi sau song sắt mà đếm thời gian thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một kẻ bịa đặt mà không biết xấu hổ. tự nhận mình là tiến sĩ để dùng cái mác giả đấy để đi xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước hòng hạ uy tín của Đảng và nhà nước ta. Đúng là hành động bỉ ổi của một con rận đúng nghĩa. Tẩy chay Diện trên mọi phương diện

  Trả lờiXóa
 8. Diện và những con rận trong bầy rận của chúng đúng là những kẻ trơ trẽn. Chỉ biết lấy cái danh nghĩa kia làm việc bất lương mà có biết dùng nó để cứu giúp xã hội đâu chứ. Chỉ biết đến lợi ích của bản thân mà suốt ngày kêu gào đòi dân chủ. Đáng khinh lắm!

  Trả lờiXóa
 9. Còn để những kẻ như Diện thì nhiều người dân còn bị lầm tưởng. Mang mác tiến sĩ hán nôm ra để lòe người. Rốt rồi cũng là thằng ăn chặn tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Núp dưới váy của mụ già Lê Hiền Đức, rồi sau đó ngày càng lấn tới làm những việc không thể chấp nhận được. Lợi dụng những sự việc hết sức bình thường nhưng liên quan đến vấn đề nhạy cảm, hắn ta đã viết hàng loạt bài với nội dung xuyên tạc, kích động, tổ chức biểu tình nhằm gây rối trật tự, phá hoại chính quyền. Với tất cả việc làm của mình, Diện sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 11. mình thấy mấy đứa mồm miệng lu loa lên như thăng nguyễn xuân diện với mụ già lê hiền đức này chúng cũng chẳng làm gì tốt đệp cho đất nước và con người việt nam mình đâu mà chúng dựa vào những người dân thiếu sự hiểu biết đưa ra những thông tin trái chiều rùi suyên tạc nói xấu đảng và nhà nước ta từ đó tách quần chúng nhân dân ta ra khổi khối đại đoàn kết dân tộc ta. chúng thực hiện những âm mưu thâm độc này để đưa bà con nhân dân ta tới phạp pháp đó mà, chúng ta cần cảnh giác với chúng

  Trả lờiXóa
 12. lưu manh một phường lưu manh chứ đấu tranh vì lợi ích của người dân, lợi ích của dân tộc cái gì thế diện ơi, hiền đức ơi xem cái video mà mụ đạp phá ở trụ sở phường là đủ biết mụ là con người như thế nào. nếu là con người của công chúng thì họ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật việt nam chứ như mụ khác gì phường lưu manh. rùi thằng diện mày tung hô mụ già đó như một vị thần để đưa mụ tới chống lại đất nước chống lại nhân dân

  Trả lờiXóa
 13. Trời đất ơi! Sao những thông tin này đến với mình muộn thế nhỉ? hay nói đúng hơn là sao mình lại không biết mà vào trang Gió Lành này xem từ trước để biết thêm về bộ mặt thật của một số người vẫn thường được xưng danh này nọ như bà Hiền Đức hay như ông Diện đây...
  Mình giận mình quá.
  Nhưng thôi, chậm còn hơn không, dù sao, nhờ Gió Lành, mình cũng biết thêm một tý tẹo về những kẻ giả nhân giả nghĩa, lừa bịp nhân dân đi theo con đường của mà bọn Diện rủ rê. Riêng mình, từ nay, không dại gì tốn tiến xem những gì liên quan đến tên Xuân Diện này nữa. Tức quá đi mất.

  Trả lờiXóa