Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2013

CHÚ TRỐNG CHOAI ĐẮC KIÊN     Sự thể hiện của Đắc Kiên đối với các vấn đề của xã hội dường như hơi quá sức cậu ta. Cậu ta đang cố tỏ ra am hiểu, bao quát mọi vấn đề.
     Hắng giọng buồn phiền vì 72 bác già ký tên trong bản kiến nghị chưa tỏ ra nhiệt thành hết sức với việc kiến nghị, Đắc Kiên tưởng như mình là anh hùng thời đại đứng trên tất cả mọi người.

     Đắc Kiên đòi hỏi: “Tôi theo dõi sát sao cách đưa thông tin trên các đài, báo của nhà nước, đặc biệt trên kênh 1 của Đài truyền hình VN (VTV1). Ở đó, tôi chỉ thấy được một chiều thông tin là có một dự thảo nhà nước đưa ra và hàng loạt các ý kiến bảo vệ cho các điểm trong dự thảo. Tôi không thấy những ý kiến trái chiều và những lập luận để bảo vệ cho các ý kiến đó. Tức là, không có một sự tranh luận, đối thoại sòng phẳng trong chủ đề này. Vì thế, tôi cho rằng, sẽ theo nguyên tắc dân chủ nếu có một diễn đàn tranh luận, đối thoại sòng phẳng trên các kênh thông tin quan trọng trên của nhà nước.”

      Đúng là một chú gà trống choai mới tập tọng gáy nên cứ nghĩ rằng không có mình gáy thì mặt trời không thể mọc.

        Thật đáng thương, tội nghiệp! Chú trống choai không biết rằng cái sự vỗ cánh và tiếng gáy chưa vỡ giọng của chú chỉ là bản năng của gà đủ để giương oai với đám gà mái mà thôi.

        Chú trống choai làm sao thấy được những ý kiến trái chiều và lập luận bảo vệ những ý kiến ấy khi mà chúng chỉ là những tiếng nói yếu ớt, ít ỏi trong hàng ngàn, hàng vạn tiếng ủng hộ của nhân dân.

10 nhận xét:

 1. Cái thằng này không biết gì mà cũng đòi phát biểu ,chỉ làm cho sự ngu ngốc của nó lòi ra mà thôi.Những ý kiến mà hắn cho rằng cần phải được tranh luận công bằng thực ra chỉ chiếm 1 phần cực kì ,cực kì nhỏ trong hằng đa số sự ủng hộ của nhân dân .

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ là 1 thằng nhãi ranh miệng còn hôi sữa, viết được dăm bài báo tự cho là mình hơn người, các cụ có câu:" Thùng rỗng kêu to" mà.Loại trẻ ranh này, không thèm chấp

  Trả lờiXóa
 3. vẫn cố lên giọng bảo vệ cho cái gọi là kiến nghị 72 đó ah, thật là mặt dày. Kiến nghị ma ai mà chẳng biết.

  Trả lờiXóa
 4. Đắc Kiên ơi là Đắc Kiên do ngươi mù dở thông tin hay là do ngươi quá ngu vậy. chuyện kiến nghị 72 đã rõ rành rành như vậy rôi ngươi cãi vã làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên này khi bị tước chức nhà báo nên ngu hơn khối. phải chăng hắn bị thần kinh không nhỉ

   Xóa
 5. Nguyễn Đắc Kiên quả thật không còn gì để nói về con người này! không biết tới bao giờ y mới tỉnh ngộ ra nhỉ.

  Trả lờiXóa
 6. vì tiền mà phản bội nhân dân, khi nhận được hậu quả thích đáng thì trở nên như thế này đây, không biết đâu là đúng đâu là sai và đâu là sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên Kiên này nên bỏ tù cho đỡ phát ngôn nhảm nhí. Kiến nghị 72 kiên nghị ma đã sáng tỏ và đi vào dĩ vãn rồi

   Xóa
 7. Lại 1 tên tâm thần chính trị nữa ! Kiến nghị 72 vẫn mãi mang tên 72 con người tâm thần chính trị thôi ! đừng tham gia thêm mà lại phải đổi tên thành kiến nghĩ 73 nhé Kiên :))

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đắc Kiên là 1 kẻ bệnh hoạn chính trị. Hắn có rất nhiều luận điệu, nhận định nhảm nhí về Hiến pháp và Nhà nước Việt Nam. Không được để những lời lẽ phản động của hắn làm ảnh hưởng đến vai trò của Đảng trong lòng dân Việt Nam

  Trả lờiXóa