Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

NÃO BỘ CỦA DÂN OAN ĐÃ BỊ ĂN MÒN
Trang danoan2012 đăng lên một sự so sánh hết sức khập khiễng giữa Chủ tich UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Thảo và ông Cory Booker, Thị trưởng thành phố Newark, bang New Jersy (Mỹ). Hành động đưa ra so sánh là việc ông Cory Booker bị bỏng nặng khi lao vào cứu người phụ nữ hàng xóm trong căn nhà đang bốc cháy và việc ông Nguyễn Thế Thảo ký lệnh đưa Bùi Hằng, một phụ nữ đã bị xử lý vi phạm hành chính nhiều lần về hành vi gây rối trật tự công cộng nhưng vẫn cố tình vi phạm vào cơ sở giáo dục bắt buộc theo quy định pháp luật của Việt Nam.
Không hiểu sự logic ở đâu trong trí óc những người vỗ ngực dân chủ kia khi đưa ra sự so sánh ngu ngốc này?
Thấy một tù nhân đang bị nguy hiểm tính mạng người ta còn cứu vì tính nhân đạo của luật pháp Việt Nam. Người ta phạm tội sẽ phải chịu xử lý theo đúng mức độ vi phạm chứ không vì thế mà bỏ mặc. Đó là tù nhân, người đang bị tước quyền tự do chứ chưa kể đến một dân thường.
Hành động của ông Cory Booker đáng được khen vì sự dũng cảm quên mình cứu người chứ không phải là với cương vị Thị trưởng thành phố vì người chân chính bình thường trong hoàn cảnh ấy cũng làm như vậy. Nếu có ca ngợi trong cương vị Thị trưởng của ông ấy, hãy chọn những hành động nằm trong chức trách mà ông ấy buộc phải đấu tranh, phải quyết định vì lợi ích nhiều người…
Ca ngợi quá mức như dân oan kia chẳng hóa ra các lãnh đạo phương Tây khác thấy đám cháy thì rút điện thoại alo và ngồi nhìn chứ không phi thường được như ông Cory Booker hay sao? Hehe, thật hay, thật hay!
Thử hỏi ông Cory Booker xử lý ra sao nếu Bùi Hằng với từng ấy lần coi thường luật pháp, quy định của Nhà nước? Ông ta làm ngơ để mua cái tiếng thương dân hay sao?
Trong cương vị người đứng đầu thành phố, ông Nguyễn Thế Thảo đã làm theo quy định chung, không vì nể, không sợ tai tiếng, làm vì quyền lợi của nhiều người dân khác trong thành phố chứ không phải để lấy lòng, vuốt ve dư luận của những kẻ cơ hội.
Dân oan kia đã mờ mắt vì ảo ảnh ngoại nên đã nhận thức sai lệch về tất cả. Virut đôla đã ăn mòn phần não bộ của dân oan rồi! Tội nghiệp thay!

7 nhận xét:

 1. Dân oan gia nhập đàn rận đã bị đồng hóa rồi. Không còn não đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Họ đã cố nói như thế để hy vọng lòe những người cả tin, không thích suy nghĩ sâu xa thôi. Ai mà để ý là biết ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 3. cái blog dân oan của cái bọn phản động, toàn lợi dụng dân để chống chính quyền!

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu sự logic ở đâu trong trí óc những người vỗ ngực dân chủ kia khi đưa ra sự so sánh ngu ngốc này?

  Trả lờiXóa
 5. Ca ngợi quá mức như dân oan kia chẳng hóa ra các lãnh đạo phương Tây khác thấy đám cháy thì rút điện thoại alo và ngồi nhìn chứ không phi thường được như ông Cory Booker hay sao?

  Trả lờiXóa
 6. Thật là nực cười với cái kiểu so sánh này. Chẳng liên quan gì đến nhau cả

  Trả lờiXóa
 7. đúng là cái bọn danoan2012 toàn ăn nói sằng bậy. Cái kiểu đơm đặt trẻ con thế này mà cũng có thể viết ra được sao

  Trả lờiXóa