Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

VỤ LÊ ANH HÙNG: BẦY RẬN ĐÃ CẤM KHẨUTuần rồi đám rận nhảy lên tách tách về việc em Hùng bị đưa đi Trung tâm bảo trợ xã hội.
Minh Hằng tức nổ ruột. Thế tiền đầu tư cho nó toi à? Công hồ nó thành ông sao xuống đường thành công không à? Gớm, nó bệnh tật kệ nó chứ. Bệnh mà cứ đi gây rối, đơn từ linh tinh phục vụ Rận chủ là ổn rồi. Mình nó gánh phần việc mấy người ấy chứ! Khi nào nó lên cơn hãy hay, phải không? Nghĩ mà tức quá.
Lão tiền bối Thất Đức điên tiết vì thiếu thằng Hùng hò hét cổ vũ thì ngồi xe lăn có tác dụng gì? Nó giảm hẳn phần nhộn nhịp chứ!
Nhà chí thức Quáng gÀ tăng huyết áp vì nghĩ ngợi. Có con tốt hay bị đưa đi mất. Ờ thì bệnh, đã làm sao, miễn là vẫn được việc chứ. Hội có thằng tâm thần nó gánh hạn cho tất cả chứ.
Chỉ có mẹ Hùng là thương đứt ruột đứa con. Thôi, nó bệnh thì đưa đi chữa, chả hơn theo đuôi bọn xấu mà hỏng người. Nước mắt chảy vào trong, bà gửi con vào Trung tâm bảo trợ xã hội, cho nó được chăm sóc, chữa trị, dạy bảo thành con người đúng nghĩa.  
Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi.
Nhời bà mẹ khiến cho đám rận câm bặt. Biết nói gì nữa đây. Cãi là không bệnh, thì mẹ nó đã công bố thật việc nó bị bệnh từ lâu. Chống chế là mẹ nó không viết đơn, thì bà ấy lại tông tốc nói là phối hợp đưa nó đi khám chữa.
Tất cả bầy rận đành lẩn vào đám lông chó Rận chủ, lặng câm như chưa có chuyện gì.

5 nhận xét:

 1. Con cái có bệnh không mai đi chữa thì còn biết làm gì nữa đây. Còn việc nó bôi xấu thanh danh gia đình thì đành "con dại cái mang".

  Trả lờiXóa
 2. hê hê, hay lắm, phải lắm

  Trả lờiXóa
 3. Bẽ mặt rồi, chắc không thể lên tiếng được.

  Trả lờiXóa
 4. Xấu hổ quá rồi chứ sao

  Trả lờiXóa