Thứ Hai, 28 tháng 1, 2013

KIẾM ĂN TRÊN THÂN XÁC KẺ TÂM THẦN        Một thằng tâm thần được gia đình đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội đang là món ăn khoái khẩu của đàn rận. Cái trò hút máu người nó thế, chả ghê miệng, chả trừ một ai. Không thì chúng sống bằng gì?

Số là thằng cha Lê Anh Hùng, ngụ tại phường Thanh Xuân, Hà Nội bị lãng đãng từ lâu, càng ngày càng phát triển nặng lên. Nặng tới mức hắn ảo giác rằng vợ hắn (Lê Phương Anh - nhân chứng duy nhất, độc diễn suốt cuốn nhật ký của hắn) thú nhận nằm trong đường dây ma túy của ông Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nên biết mọi chuyện “thâm cung bí sử” triều chính của các ông chóp bu, được các ông NDM, NTD, HTH nhận làm con nuôi, tống tiền lên tới 7 tỷ đô la Mỹ. Vợ hắn thân thiết với các vị đó tới mức có thể alo cho nhau bất cứ lúc nào... Con vợ ký được những hợp đồng tỷ tỷ VND dễ như bỡn. Vợ tôi là trung tâm đoàn kết các thành viên BCT trước đại hội đảng.

Chao ơi, sợ quá! Vợ nó kiếm tiền dễ thế mà nhà cửa, tiêu pha lại như là chúa Chổm! Vợ là cầu nối của BCT thì thật hoang đường quá. Nó làm được thế thì nó lên làm lãnh đạo luôn, đưa người khác lên làm gì?!

Theo như lời Hùng kể thì một số nhân viên Đại sứ nước ngoài như Mỹ đã đến gặp nhưng rồi cũng làm ngơ. 
Người bình thường ai tin chuyện đó được. Hai thằng con nhà quê, không có gì đặc biệt, không phải hàng danh gia vọng tộc gì, leo lên chơi trèo thế ư? Điên rồ. Thằng phát ngôn đã điên rồi, họa có mà điên mới tin nó!
Theo Hồ sơ pháp lý của Hùng, trong bản kết luận điều tra, vợ hắn khai: toàn bộ nội dung Nhật ký này là do Lê Anh Hùng bịa đặt và cung cấp thêm thông tin, từ cuối năm 2005, bà Lê Thị Niệm (mẹ Hùng) đã đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viên Bạch Mai, biết Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng, đã mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống. Chính vợ hắn cũng đã làm đơn đề nghị giám định tâm thần cho chồng. 
Trong lúc gia đình lo lắng, bầy rận đánh hơi thấy chỗ kiếm ăn đã mò đến, phỉnh Hùng để hắn thêm bệnh hơn, hoang tưởng rằng sinh ra để cứu thế giới. Cái dã man, thất đức của bầy rận là vậy. Bám vào thân xác của kẻ tâm thần để kiếm ăn, kiếm tiền. Nhục nhã và hèn hạ!

6 nhận xét:

 1. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì rận sống ăn bám ở cả chó, mèo, gà, lợn... mà lại

   Xóa
 2. Vô đạo đức! Con người ta bị bệnh mà chúng nó cũng lợi dụng lấy được.

  Trả lờiXóa
 3. Bám vào kẻ tâm thần để khoa chân múa tay thì thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Bùi Hằng, Thất Đức thì sao biết đến từ nhục.

   Xóa
 4. Thằng tâm thần thì không ai chấp, nhưng bọn cố cho những điều nó nói là thật để gây rối người khác thì cũng là bọn điên

  Trả lờiXóa