Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

CỐ ĐẤM ĂN… VẢDân oan lại đang ca lên bài vọng cổ cứu vãn tình thế trơ trẽn liên quan Lê Anh Hùng. Đưa lên ảnh chụp một tờ đơn đánh máy xin con ra trại được cho là của bà Nguyễn Thị Niệm để được giải quyết sớm.
Nhưng khốn nỗi, bà mẹ Hùng đã trả lời phóng vấn đài VOA một cách chi tiết, rằng “Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi.” 
Thế nên bà con chẳng ai muốn nghe nữa. Ai muốn nghe, muốn tin kẻ hai lời. Đó là chưa kể đến việc lá đơn của bà Niệm là giả mạo. Bởi lẽ, giữa thanh thiên bạch nhật, lúc hoàn toàn tỉnh táo, trước báo chí, bà Niệm đã phát biểu rất dõng dạc nội dung trên rồi. 
Cái đơn được cho là của bà Niệm đề nghị trả lại con trai viện dẫn là bà chỉ yêu cầu đưa con đi khám bệnh... Ô hô hô, đi khám bệnh thì cứ đi chứ, mà có bệnh thì phải chữa chứ! Bầy rận bẩn thỉu có bị tâm thần đâu mà lại phản ứng như là hâm dở thế!? Loại cố đấm một cách trơ trẽn như thế chỉ có cho ăn vả là xứng đáng!  

2 nhận xét:

  1. Cái này nó nhàm quá rồi, Suốt ngày kêu oan, có mà oan Thị Màu. toàn là quân bất lương

    Trả lờiXóa
  2. Bạn SamMy oi, chúng nó là những con bò, một đám thần kinh không bình thường mới đi làm cái công việc được gọi là "ca tụng, tung hô" cho 1 thằng được chính mẹ đẻ của mình công nhận là thần kinh không bình thường. Con mụ được bố mẹ sinh ra cho làm người và đặt tên cho nó với hy vọng: nó là người có đức nhưng toàn làm những việc thất Đức

    Trả lờiXóa