Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2013

CÁCH LÊN THIÊN ĐƯỜNG NHANH NHẤT, GẦN NHẤTĐồng đôla chính là những lá phiếu bầu Quốc hội
Nếu muốn cha mẹ mở mày mở mặt với xóm giềng vì con cái thành đạt, hãy đến nước Mỹ tham gia Quốc hội. Không cần phấn đấu khổ công, chỉ cần mang theo một bị tiền mệnh giá lớn.
Mỹ hiện là nước có khoảng cách giàu nghèo lớn nhất thế giới. Theo một thống kê thì 1% dân số Mĩ nắm giữ 99% tài sản nước Mĩ và 99% dân số còn lại chỉ sở hữu 1% tài sản quốc gia. Vậy thì có thể thấy rằng quyền làm chủ đất nước Mĩ sẽ rơi vào tay 1% dân số Mĩ đang nắm giữ khối lượng tài sản lớn, 99% dân số còn lại hoàn toàn không có quyền quyết định công việc đất nước.
Theo phân tích của Trung tâm Trách nhiệm chính trị (CRP), 535 thành viên quốc hội có tài sản trung bình 966.001 USD/người tính đến cuối năm 2011, tăng so với mức trung bình 886.000 USD trong năm 2010 của quốc hội khóa 112. Gần một nửa nghị sĩ có tài sản ròng hơn 1 triệu USD.
Trong khi đó, người dân Mỹ đang phải thắt lưng buộc bụng và ngày càng nhiều người đăng ký nhận tem phiếu cấp thực phẩm. Theo Cục Thống kê Mỹ, mức thu nhập trung bình của một hộ gia đình Mỹ điển hình chỉ khoảng 66.740 USD trong năm 2010. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2007-2010, thu nhập trung bình của các gia đình Mỹ giảm tới 47,1%.
Phụ nữ được quan tâm đặc biệt
Điên đầu vì con vợ lắm điều mà không xử lý được cho hả giận, hãy đưa nó sang Mỹ.
Thống kê chính thức của Mỹ cũng cho biết, cứ 15 giây thì có một phụ nữ bị đánh đập, hằng năm có khoảng 700.000 vụ phụ nữ bị cưỡng hiếp. Trong các nhà tù, hầu hết các nữ tù nhân bị quấy rối tình dục, bị giám thị cưỡng hiếp.
Trẻ em như búp trên cành, muốn bẻ lúc nào cũng được
Con cái không nghe lời, không thể ra roi vì vướng Công ước quốc tế và các điều khoản lằng nhằng, hãy đem sang Mỹ.
Theo điều tra của Tổ chức ân xá quốc tế về trẻ em thì quyền lợi con trẻ ở Mỹ cũng không được bảo đảm. Mỹ là một trong hai nước trên thế giới không chịu ký bản Công ước Quyền trẻ em và là một trong số ít nước trên thế giới vẫn thực hiện án tử hình đối với phạm nhân vị thành niên.
Mọi người đều bình đẳng nếu cùng màu da
Nếu bạn là người da trắng và đang khó chịu vì chưa được tôn trọng theo đúng đẳng cấp của cha mẹ di truyền lại cho, hãy đến với nước Mỹ. Theo Báo cáo của Liên Hợp quốc, tại Mỹ cùng phạm một tội như nhau nhưng người da màu thì chịu mức trừng phạt nặng gấp 2 - 3 lần so với người da trắng. Số người da đen bị kết án tử hình do giết người da trắng nhiều gấp 4 lần so với số người da trắng bị kết án tử hình do giết người da đen.
Tất cả đều được tự do xử lý bất đồng cá nhân
Muốn được sống tự do, hết mình, thể hiện sức mạnh siêu nhân mà không bị ngăn cản bởi luật pháp, chỉ có cách đến Mỹ.
Trên thế giới không nước nào dân chúng sở hữu súng với mức độ cao như nước Mỹ. 314 triệu dân Mỹ hiện nay làm chủ hơn 270 triệu súng các loại; bình quân mỗi người lớn có hơn 1 khẩu súng...
Tổng số người Mỹ chết vì tai nạn súng trong nước nhiều hơn tổng số lính Mỹ chết trong tất cả các cuộc chiến tranh ở ngoài nước. Tự tử bằng súng là một vấn nạn lớn. Tổng thống Obama thừa nhận cứ 36 giờ thì có 12 người Mỹ trẻ chết vì tội phạm bạo lực...
Nếu muốn cuộc sống kết thúc nhanh, nước Mỹ là điểm đến lý tưởng nhất, giúp bạn lên thiên đường nhanh nhất!

2 nhận xét:

  1. Sai rồi, chắc gì đã lên thiên đường, xuống địa ngục thì có!

    Trả lờiXóa
  2. Thiên đường cảu súng đạn còn gì!

    Trả lờiXóa