Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

BBC BÔI BẨN CẢ MẶT MÌNHĐài BBC càng ngày càng đưa tin sai sự thật không ngượng ngập, nói theo ngôn ngữ dân thường là điêu trẹo mỏ. Hôm nay, đài này lại đăng bài “Quyết tử giữ đất”để thông tin về hoạt động cố tình gây rối của một nhóm người yêu sách đất đai.
          Những thông tin đăng tải một cách điêu toa, cẩu thả làm cho người đọc, người nghe cảm giác rõ ràng tính lá cải của đài này.
          Chao ơi, BBC đưa tin một cách hàm hồ theo một số trang mạng xã hội và blog cá nhân, không hề có kiểm chứng. Nguồn gốc thông tin được dẫn cụ thể là: “một số trang mạng xã hội và blog cá nhân nói…” hay “Các đoạn video clip được đăng tải trên mạng cho thấy…”. Tóm lại, BBC chỉ là cái loa nhai lại thông tin tán phát tự do trên mạng.
          Nếu có mồ mả nằm trong khu vực bị cưỡng chế, giải tỏa, chính quyền sẽ tổ chức bốc mộ tập thể, khấn vái đàng hoàng, chứ chẳng ai dám điều khiển máy san ủi phá mộ. Đó là tín ngưỡng, là nguyên tắc làm việc.
          Vì không hiểu, không trực tiếp thu thập thông tin, tìm hiểu sự việc nên BBC thông tin sai sự thật hoàn toàn, đã Bôi Bẩn Cả uy tín và danh dự của đài.
          Mà có khi cũng là bản chất đài này lâu nay vẫn thế!  
          Những vụ xì căng đan gần đây của BBC như: thông tin sai sự thật về một quan chức Mỹ, ngôi sao dâm ô ăn khách của BBC… càng làm cho uy tín mỏng manh của đài này lao dốc.  
         

5 nhận xét:

 1. Đài này trước đến giờ cũng chả có mấy uy tín đâu

  Trả lờiXóa
 2. Điêu toa có ngọn! Chửi hội đồng cho nó một trận bẽ mặt đi.

  Trả lờiXóa
 3. Chửi nhiều nó lại tưởng nó được chú ý lắm đấy. Cứ nói bình thường thôi. Thế giới biết mặt thật của nó rồi

  Trả lờiXóa
 4. Nói sai sự thật quá thì phải nghe chửi là đương nhiên thôi, Có gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. BBC là vậy đó. Nghe chửi quen rồi nên toàn bốc phét. Đúng là cái bọn mặt dày

  Trả lờiXóa