Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Các nhà rân chủ khẩu chiến quyết liệt... vì tiền!


Dân lành đau đầu vì những cuộc khẩu chiến quyết liệt vì tiền của các nhà rân chủ.
Mấy đồng đô lẻ khiến cho các nhà rân chủ NTG, NKT, TKTT... lớn tiếng mạt sát nhau thậm tệ với lời lẽ không kém bà con chợ giời là bao.
Nhà "Bauxite Việt Nam" tan nát chỉ vì Phạm Toàn và Huệ Chi mâu thuẫn về số tiền đi từ thiện.
Nhà Vinh, nhà Diện "cơm không lành, canh chẳng ngọt" cũng chỉ vì mấy đồng tiền quyên góp. Thân nhân "người được quyên góp" lùng kiếm, tố cáo vì bị "giữ hộ tiền, đòi không trả" khiến cho hình ảnh Vinh, Diện nhăn nhúm trước công luận. 
Nữ yêu tinh Đặng Phương Bích khởi xướng phong trào vận động quyên góp cho yêu tinh Bùi Thị Minh Hằng khi bị giáo dục bắt buộc tại cơ sở giáo dưỡng Thanh Hà. Khóc hộ được gần 200 triệu, chi thăm hằng 6 lần hết 55 triệu, còn lại gần 150 triệu. 150 triệu này là khởi nguồn bài ca "thôi là hết chia ly từ đây" của đôi yêu tinh yêu tạ này. Phương Bích nhất định chỉ chi thêm cho Hằng 20 triệu nữa. Hằng nhất quyết không chịu."Chị quyên góp nhân danh tôi, nay phải “trả” tôi cả vốn lẫn lời", Bích kiên quyết lắc đầu: tiền này quyên góp đâu chỉ cho chị và cho cả những “nạn nhân” như chị , nếu có thắc mắc thì xem lại tờ vận động quyên góp, đọc kỹ lại nội dung đi, tiêu đề là quyên góp thăm nuôi Bùi Hằng, những ở “thân bài” có chua thêm là để giúp đỡ những người tương tự. Hằng đùng đùng tuyên bố, Bích phải cải chính, không được dùng tên tuổi của Hằng (hotgirl mà) để kêu gọi quyên góp, đồng thời vận động cả làng trên xóm dưới tấn công Bích “áp đảo” trên chính trang nhà của Bích, khiến Bích phải đóng cửa comment (tuyệt chiêu).
        Đồng thời, Hằng đóng bộ “ngây thơ” chẳng hề biết gì về vụ gây quỹ cho mình và chẳng biết phải cảm ơn người ủng hộ mình ở tư thế nào (biến Bích thành kẻ lừa đảo siêu hạng), post nguyên văn bảng kê khai Bích “thanh minh” riêng với Hằng lên trang nhà Hằng cho quân xanh quân đỏ tha hồ mổ xẻ các khoản chi “giời ơi” không ngoài mục đích “vạch mặt” Bích, chơi tận diệt nhau luôn bất chấp sự chối tai gai mắt, hổ thẹn của bao người lỡ quyên góp tiền vào cái quỹ đó cho hai “nữ tướng” khẩu chiến.
Đau đớn vì tiền, Phương Bích quay sang chửi Nguyễn Xuân Diện, Ba Sàm ngu vì tôn vinh Hằng là người phụ nữ của năm.
Thế là tan hoang tất cả. Vì tiền, không ai còn e ngại sẵn sàng lên sàn tỷ thí, vạch mặt nhau cho cả thiên hạ biết rằng rân chủ là thế nào.Té ra, các nhà rân chủ đang quyết liệt khẩu chiến vì tiền. 

14 nhận xét:

 1. Chỉ là một hội chiến đấu vì tiền nhân danh dân chủ thôi mà!

  Trả lờiXóa
 2. Sự thật cuối cùng cũng đã được phơi bày. Tất cả cái thứ dân chủ mà chúng dựng lên cũng chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là tiền ko thể mua được cái danh tiếng hốt gơn của năm. Giờ thì Bích với Hằng quay ra để nói xấu nhau kìa, Đẹp mặt chưa

  Trả lờiXóa
 4. Hehe, té ra là rân chủ rận tiền

  Trả lờiXóa
 5. Tiền mua được nhân cách,phẩm giá của 2 mụ ấy. Đúng là đánh nhau vì tiền.

  Trả lờiXóa
 6. Chết chết, hóa ra là cả lũ yêu tinh. Gớm quá

  Trả lờiXóa
 7. Lũ bịp bợm. Lừa mọi người lại lừa ăn cả của nhau

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là ông cha ta nói cấm có sai. 2 người đan bà với con vịt thì thành cái chợ. Giờ mới thấm thía

  Trả lờiXóa
 9. Ngày trước chưa mâu thuẫn thì kẻ tung người hứng, giờ thì mọi thứ đã được phơi bầy. Động chạm đến quyền lợi là quay ra để cắn nhau ngay được

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến, cái kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra thôi. Giờ thì rõ rành rành hết cả rồi. Tất cả chỉ là 1 lũ "rân chủ" láo toét

  Trả lờiXóa
 11. Tất cả chúng làm cung chỉ vì tiền, khi không được thì quay lại cắn lẫn nhau, những nhà dân chủ giả tạo.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này thì dân chủ cái gì! toàn lợi dụng cái gọi là "dân chủ" để kiếm tiền thui mà.

  Trả lờiXóa
 13. bán mình vì đồng tiền là bán mình cho quỷ dữ.Đây có lẽ là những đại biểu tiêu biểu trong giới phản động chống phá nhà nước ta mà vì đồng tiền họ có thể lam được tât cả kể nhũng thứ bẩn thỉu đến đâu.

  Trả lờiXóa
 14. mấy bọn rân chủ này chỉ vì mấy đồng tiền thôi, vì mấy đồng tiền mà bán mạng, làm việc xấu!

  Trả lờiXóa