Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2012

BBC bẽ mặt vì bê bối tình dục mới

        Đài truyền hình BBC của Anh hôm nay phải tạm dừng tất cả những cuộc điều tra của chương trình ăn khách hàng đầu Newsnight sau khi nhầm lẫn một chính trị gia là kẻ lạm dụng tình dục.


           

          Tối 9/11, BBC phải xin lỗi vì đã phát sóng một phóng sự điều tra trong chương trình Newsnight, trong đó cáo buộc một quan chức cao cấp của đảng Bảo thủ Anh liên tục lạm dụng tình dục một thiếu nữ vị thành niên tại nhà của cô gái, từ những năm 1970.
            BBC phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích trong các tuần trở lại đây, trong đó có vụ việc của người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Savile lạm dụng tình dục gần 300 trẻ em trong suốt 40 năm. Bản thân Newsnight cũng bị lên án nặng nề khi biên tập viên của chương trình quyết định hoãn cuộc điều tra về Savile hồi tháng 12.
          Đó chỉ là những vụ việc đụng chạm đến quan chức Anh, chứ BBC từ lâu không phải là truyền thông có độ tin cậy và chính xác.
          Rất nhiều vụ việc, nhất là vụ việc liên quan đến Việt Nam, BBC đưa tin một cách thiên lệch, thiếu thiện chí, thậm chí bóp méo sự thật.
          “Đi đêm lắm có ngày gặp ma” là câu rất phù hợp với hoàn cảnh BBC hiện nay. Không biết sau những sự cố bị ê mặt như thế nào ban lãnh đạo BBC có rút ra bài học gì không hay lại đúc chiếc mặt mo dày hơn để tiếp tục sự nghiệp Bê Bối Cả của mình!

5 nhận xét:

 1. BBC sạo này lắm xì căng đan thế nhề !! Nhân sự thay đổi ròi hay sao !!

  Trả lờiXóa
 2. Rât nguy hiểm khi mà 1 đài uy tín cả thế giới lại sai lầm 1 cách ngớ ngẩn như thế này !! Sạo này BBC lắm bê bối quá @@

  Trả lờiXóa
 3. BBC kênh thông tin lớn như vậy mà làm ăn chán quá. Mình nghi có mùi tiền đứng sau chuyện này

  Trả lờiXóa
 4. Thế thì nói ai tin nữa nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Anh này đúng là Nhà Quê, tin những đài như này thì chít à? Lâu nay, anh tin hử? Tỉnh lại đi

  Trả lờiXóa